Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

27/06/201000:00:00(Xem: 3837)

Thư Thiếu Nhi: Hè Về! Hè Về! Học Hè! Học Hè!


Cô Karie Trần với giải thưởng Viết Về Nước Mỹ

Các bạn ơi!
Những ngày đầu của mùa hè vui quá! Tạm xa mái trường, xa cô giáo, xa bạn bè... để nghỉ ngơi, chơi đùa... ăn uống nữa. Nhưng đừng ăn uống nhiều mà mập nghe các bạn. Còn phải chọn lựa một nơi để học hè, ôn tập bài vở. Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn: School First Learing Center, một nơi lý tưởng cho các bạn học hè. Người sáng lập ngôi trường này là chị Karie Trần, tốt nghiệp bằng Sư Phạm từ Cal State Fullerton, và Bảo Ngọc còn được biết, ngoài tiếng Anh chị đã học từ nhỏ, chị Karie còn rất giỏi tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt. Chị đã từng nhận giải “Viết Về Nước Mỹ” với cốt truyện và văn chương Việt rất lưu loát. Chị Karie Trần đã cùng với một số thầy cô giáo trẻ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, muốn góp công xây dựng, đào tạo nhân tài lớp trẻ đầu tư cho tương lai.


Dạy kèm là một khía cạnh cần thiết của ngành giáo dục, mỗi trung tâm dạy có một cách hướng dẫn và soạn thảo riêng biệt. Trung tâm School First Learing Center với giá biểu thấp, phương pháp hướng dẫn mới lạ và có hiệu quả nhanh, tuy mới thành lập gần một năm nhưng đã có một số lượng học sinh giỏi, và đang thành lập thêm 2 chi nhánh để phuc vụ các lớp hè năm nay. Bao Ngọc sẽ đi thăm trường lớp để giới thiệu về “Lớp học hè lý tưởng này” một lần nữa. Có 2 địa điểm để các bạn chọn: Garden Grove: 12112 Brookhurst St. và 774 Westminster Blvd. Liên lạc với cô Karie Trần (714) 467-8208.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay em có nhiều tiền mừng tuổi vì ba má đưa em đi thăm nhiều người. Em tới nhà ai, em cũng chào như lời mẹ dận (dặn), và ai cũng cho em một bao đỏ, trong đó có tiền.
Chị có dặn các bạn tết có gì vui thì kể cho chị nghe. Em kể chuyện đi New York cho chị nghe nè.
Tóm tắt: Đây là sự tích do đâu mà có cây nêu ngày Tết! Chuyện kể có một thời rất xa xưa, loài quỷ chiếm tất cả đất nước và hành hạ con người.
Bây giờ thì ngày Tết đã qua rồi, ngày tết sao vui quá. Em muốn Tết goài (hoài) thui (thôi). Cô giáo nói các em viết bài tiến (tiếng) Việt nói về mấy ngày Tết ra sao, thì em cũn (cũng) phải viết.
Ngày vui qua mau quá. Hôm nay không còn nghe tiếng pháo nổ nữa, nhưng dư âm và hương vị Tết sao vẫn còn đầy ắp trong nhà, phải không các bạn?
Tóm tắt: Đây là sự tích do đâu mà có cây nêu ngày Tết. Chuyện kể có một thời rất xa xưa, loài quỷ chiếm tất cả đất nước và hành hạ con người,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.