Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

27/06/201000:00:00(Xem: 4274)

Thư Thiếu Nhi: Hè Về! Hè Về! Học Hè! Học Hè!


Cô Karie Trần với giải thưởng Viết Về Nước Mỹ

Các bạn ơi!
Những ngày đầu của mùa hè vui quá! Tạm xa mái trường, xa cô giáo, xa bạn bè... để nghỉ ngơi, chơi đùa... ăn uống nữa. Nhưng đừng ăn uống nhiều mà mập nghe các bạn. Còn phải chọn lựa một nơi để học hè, ôn tập bài vở. Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn: School First Learing Center, một nơi lý tưởng cho các bạn học hè. Người sáng lập ngôi trường này là chị Karie Trần, tốt nghiệp bằng Sư Phạm từ Cal State Fullerton, và Bảo Ngọc còn được biết, ngoài tiếng Anh chị đã học từ nhỏ, chị Karie còn rất giỏi tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt. Chị đã từng nhận giải “Viết Về Nước Mỹ” với cốt truyện và văn chương Việt rất lưu loát. Chị Karie Trần đã cùng với một số thầy cô giáo trẻ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, muốn góp công xây dựng, đào tạo nhân tài lớp trẻ đầu tư cho tương lai.


Dạy kèm là một khía cạnh cần thiết của ngành giáo dục, mỗi trung tâm dạy có một cách hướng dẫn và soạn thảo riêng biệt. Trung tâm School First Learing Center với giá biểu thấp, phương pháp hướng dẫn mới lạ và có hiệu quả nhanh, tuy mới thành lập gần một năm nhưng đã có một số lượng học sinh giỏi, và đang thành lập thêm 2 chi nhánh để phuc vụ các lớp hè năm nay. Bao Ngọc sẽ đi thăm trường lớp để giới thiệu về “Lớp học hè lý tưởng này” một lần nữa. Có 2 địa điểm để các bạn chọn: Garden Grove: 12112 Brookhurst St. và 774 Westminster Blvd. Liên lạc với cô Karie Trần (714) 467-8208.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chị Bảo Ngọc thân mến, Ở trường, từ lớp một lên tới lớp 5, em có hai người bạn rất thân. Chúng em cùng học, cùng lên lớp và chơi với nhau thật lâu ngày. Wendy là người da trắng, còn Meralyn là người da đen.
Lần đầu tiên em biết một loại chim rất đẹp, tên nó là chim công.
Năm nay, tôi không dạy lớp cũ mà cũng được lên lớp theo các em. Có nghĩa là lớp mới mà học sinh của tôi vẫn là các em cũ.
Tóm tắt: Ngày xưa trong gia đình nọ có bảy chị em. Sáu cô chị lớn thì sắc sảo, khôn lanh, chỉ có cô Út hiền lành, thật thà, thường bị bỏ quên nên cô có tên là Lãng Quên.
Thiếu nhi Việt Nam đi học...!
Chào bà chẻ Útt! Mùa xuân đã tới Sydney của con rồi. Ban ngày nắng rực rỡ nhưng về đêm hãy còn hơi lạnh một chút.
Các bạn thân mến, Tết Trung Thu không chỉ dành cho thiếu nhi chúng mình thôi đâu các bạn, mà là của tất cả mọi tầng lớp thiếu nhi và cả người lớn!
Vừa Tết Trung Thu xong, cô giáo ra bài là kể lại ngày Tết Nhi Đồng của em. Thưa cô, đây là bài của em.
Tóm tắt: Ngày xưa có một nhà nọ sanh bảy người con gái. Sáu cô chị lớn xinh đẹp, khôn ngoan, còn cô Út hiền lành, thường bị bỏ quên nên mọi người gọi cô là Lãng Quên
Các bạn thân mến, Trung Thu năm nay vui quá phải không các bạn. Mỗi tháng đều có một ngày Rằm, trăng tròn vo nhưng tại sao người xưa lại chọn ngày Rằm tháng 8 mới là Tết Trung Thu?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.