Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

09/05/201000:00:00(Xem: 3393)

Thư Thiếu Nhi: Ngày Lễ Mẹ


Các bạn ơi! Những lời bạn Nam Võ viết cho Mẹ cũng là những lời chúng mình cùng gửi đến Mẹ thân yêu.

Các bạn thân mến,
Năm nay ngày Lễ Mẹ đúng vào Chủ Nhật, có trang báo Thiếu Nhi của chúng mình. Ngân Hà muốn dành phần thư Thiếu Nhi để các bạn gửi những lời thương yêu nhất tới tất cả Mẹ của chúng mình. Chúng mình có mẹ là có tất cả vì mẹ đã cho con cả thân tâm của mẹ. Mẹ đẹp như hoa, ngon như sữa, ngọt như mật và đã bao bọc, chia máu thịt cho con từ lúc còn bào thai trong bụng. Các bạn biết không, ca dao còn có câu: “Bên ướt mẹ nằm, bên ráo còn lăn”. Bảo Ngọc nói đó là vì trẻ con hay đái dầm ban đêm, sợ con ướt lạnh mẹ phải nằm phía con đái ướt để chỗ khô ráo cho con nằm. Mẹ có thể hy sinh cả mạng sống cho con. Công ơn của mẹ nuôi con như trời biển.


Hôm nay, các bạn nhớ tặng mẹ một bông hoa, một bức hình chính mình vẽ (vì tụi mình con nít chưa làm ra tiền mà!), một nụ hôn, một vòng ôm với lời nói tha thiết tận đáy lòng:
Mẹ ơi! Con thương Mẹ!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuần trước cô giáo lớp Một về Việt Nam 3 tuần, tôi được “chỉ định” dạy thay vì tôi đã từng dạy lớp Một nhiều năm. Lớp tôi phụ trách được chi Trung Tâm Trưởng thế chỗ.
Joey Brown có 2 anh chị lớn 18 và 20 tuổi. Em đang học lớp Mẫu Giáo trường Montessori, thành phố Dana Point. Em rất thích thể thao, thích chơi bóng rổ, bóng bầu dục và bóng chày.
Ngày xưa rất xưa, tại một làng nhỏ hẻo lánh trong một vùng núi nước Nhật có một đôi vợ chồng nghèo khổ nhưng hiền lành. Hàng ngày, ông lão cùng với chú chó trắng ra đồng,
Ngày xưa rất xưa, tại một làng nhỏ hẻo lánh trong một vùng núi nước Nhật có một đôi vợ chồng nghèo khổ nhưng hiền lành. Hàng ngày, ông lão cùng với chú chó trắng ra đồng,
Gia đình của em có ông bà nội, ba mẹ của em và anh Hai của em, anh em với em. Cọng lại là có 7 người. Cũng nhiều người, mà em rớt (rất) là thít (thích) buổi tối, vui nhiều lắm.
Gia đình của em có ông bà nội, ba mẹ của em và anh Hai của em, anh em với em. Cọng lại là có 7 người. Cũng nhiều người, mà em rớt (rất) là thít (thích) buổi tối, vui nhiều lắm.
Mới đó mà mấy năm học của các bạn đã qua mau chóng, và cuối tháng này, BN mừng một số các bạn ra trường.
Có một người chủ trại cừu, chỉ cho chú bé chăn cừu thả cừu gần một khu rừng rậm cách làng không xa lắm. Được ít lâu, chú chăn cừu cảm thấy nhàm chắn công việc của mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.