Hôm nay,  

Ảnh Lạ

19/06/201100:00:00(Xem: 5458)

Ảnh Lạ

anh_la-large-contentTấm ảnh này được gửi từ Việt Nam. Thì ra, các thiếu nhi Việt Nam cũng theo cha anh đi biểu tình đòi chủ quyền của Hoàng Sa, Trường Sa bị Tàu cộng lấn chiếm.
















anh_la_2-large-contentVà em, tuy là con gái, nhưng cũng theo cha anh đi biểu tình phản đối Tàu cộng xâm lược và không hiểu sao lại bị công an dùng vũ lực ngăn chặn" Em ngước mắt cương quyết nhìn thẳng vào công an Việt Cộng đang cúi gầm mặt trước sự chất vấn của người dân. Chỉ không trả lời được đó thôi, công an là người xấu, đâu biết hổ thẹn!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gia đình Phật Tử Liên Hoa năm nào cũng tham dự sinh hoạt mùa Lễ Phật Đản. Năm nay thiếu nhi có những màn múa rất đặc sắc.
Em là Derek Huỳnh, học lớp 7 trường Vista View Middle School.
Thảm Hoa Dễ thương quá, mùa Xuân
Chị Ngân Hà thương mến, Ngày lễ Mẹ mới đó mà đã qua rồi. Nhưng hình ảnh Mẹ ngày hôm đó thật đẹp, thật vui thì vẫn mãi mãi ở trong trí em.
Tình Mẫu Tử Của Loài Chim
Đây là chiếc bánh của các em Trung Tâm Việt Ngữ Tam Biên
Cách đây hàng chục thế kỷ, ở cổ Hy Lạp người ta đã thờ Mẹ của các vị Thần
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.