Hôm nay,  

Thư Tín

06/12/200100:00:00(Xem: 7678)
- Nguyễn Hồng Lynhthy
Tuần trước Mỹ Lan đã nhắn Lynhthy, sao chưa thấy gửi ảnh. Bài của Lynhthy đã sẳn sàng, chỉ chờ hình của bạn thôi. Vậy nhớ gửi gấp cho Mỹ Lan nhá. Cả bạn Stanley Nguyen cũng vậy. Cho Mỹ Lan hình để đăng bài.

- Mỹ Lan thân mến,
Hoan hô cô giáo T.S ở Garden Grove đã đề nghị mở một mục ảnh "ngộ nghĩnh" thiếu nhi. Thật vậy, nhiều lúc đi ra ngoài gặp chuyện bực mình, về nhà lật sách báo, chỉ nhìn hình một em bé dễ thương, ngộ nghĩnh là quên hết phiền muộn. Mỹ Lan nhớ "nghiên cứu" lời đề nghị này sớm sớm nhé.
(Thanh Thảo. Westminster)

- Cô Thanh Thảo thân mến,
Cám ơn cô đã cổ võ cho lời đề nghị mở mục ảnh "ngộ nghĩnh" của cô T.S. Mỹ Lan sẽ cố gắng kêu gọi các phụ huynh gửi những tấm hình chụp "bất ngờ" của thiếu nhi để phụ huynh và thiếu nhi có những giây phút vui vẻ, thoái mái với nhau.

- Chị Mỹ Lan ơi.
Em đọc bài Ba Vuông Mẹ Tròn của bạn Tí Phá, thiệt phục bạn quá. Em cũng làm một bài về ba má gửi chị Mỹ Lan và hồi hộp chờ. Không phải lần đầu tiên em tập làm thơ đâu, mấy bài trước má em nói đó là văn vần chớ không phải thơ. Em hy vọng lần này không đến nổi phải xé bỏ. (Tí Cô Nương)

- Tí Cô Nương
Trang thơ của Thiếu Nhi đã có Tí Phá, nay thêm Tí Cô Nương nữa thì thiệt là xì trum cái xì trum số dách. Bài thơ Tí Cô Nương viết cho Ba Mẹ hay quá là hay, Mỹ Lan nghĩ là khi đăng lên, các bạn sẽ phục Tí Cô Nương như Tí Phá. Từ nay trang Thiếu Nhi sẽ có một họ nhà Tí "thi sĩ". Bài của Tí Cô Nương sẽ đăng. Các bạn nhớ chờ bài thơ không vuông mà tròn của Tí Cô Nương nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm nay em làm biếng Còn ngủ dậy trễ giờ Được ngủ nướng thích quá Nên phải nghỉ ở nhà Con mèo cũng như em Nằm lim dim bên thềm
Ngân Hà giới thiệu với các bạn, một số bạn thiếu nhi đã cùng phụ huynh tham dự buổi tiệc gây quỹ của Hội Bác Ái Phancico
Em là Băng Tâm, năm nay em mười bốn tuổi, nhưng em cao hơn chị em 17 tuổi nữa đó chị Ngân Hà. Trong nhà gọi em là con Cò.
Sáng nay, cô giáo Đan-Cát-Tiên lại chơi, cha tôi nhận thấy tôi đã nói một câu vô lễ với mẹ tôi. Vì thế, cha tôi răn tôi bằng lá thư sau này, đọc rất cảm động
Vào Chủ Nhật ngày 17 tháng 2 năm 2008, trường Việt Ngữ của em tổ chức buổi lễ chào cờ đầu năm tại tượng đài Việt Mỹ, Westminster
Hồi xửa hồi xưa Bà đi vô rừng Kiếm được hai con Một Vịt, một Sóc Con Vịt màu vàng Con Sóc màu nâu
Tuần lễ “Trứng” đã qua, Ngân Hà nghĩ là các bạn đã ngán ăn trứng gà rồi phải không" Nếu như ở Âu Châu hay các nước Bắc Âu, học sinh như tụi mình được nghỉ
Cô có dáng dấp trung bình, mái tóc ngắn phù hợp với gương mặt tròn phúc hậu. Giọng nói cô dịu dàng đi đôi với tính tình hiền hậu, dễ mến
Ảnh trên là Annie Vo trong chiếc áo dài màu hồng tươi thắm và các em đi hội xuân
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.