Hôm nay,  

Mỹ Lan & Cácbạn

31/08/200300:00:00(Xem: 3745)
. Jonia Ngô
(Bảo Trân, Úc Châu)
Mỹ Lan đã trả lời thư bạn trên trang Thiếu Nhi cách đây mấy tuần lễ. Bạn đã nhận được chưa" Gia đình Việt Báo rất vui mừng có thêm bạn mới. Nếu bạn đọc được thư này, nhớ trả lời cho Mỹ Lan biết nhé.
Mùa nghỉ hè vừa rồi bạn đi chơi nhiều không" Có những gì vui nhớ kể cho các bạn ở California này biết với. Nếu có thể được, bạn gửi cho gia đình TN một tấm hình. Bạn chụp phong cảnh, biển và nắng ở Úc thì chắc là đẹp lắm. Mỹ Lan chưa được đặt chân tới Úc Châu, nhưng coi trong sách báo thì cảnh vật bên đó đẹp quá là đẹp. Bảo Trân có thể cho các bạn bên này xem bằng hình ảnh được không" Mong tin bạn.
Bác Dung, Garden Grove
Cám ơn Bác đã bảo cho cháu biết tấm hình của Ngân Hà đăng trong trang TN ngày 17/8 là nhầm, vì hình đó của Tường Vi Phạm chứ không phải Ngân Hà Phạm. Cháu thật phục trí nhớ của bác. Bác đoán cũng đúng nữa, đó là hai chị em. Dạ vâng, lỗi ở cháu vì ghi chú không rõ nên khi đưa hình qua layout bị nhầm lẫn, vì tấm hình hai chị em chụp chung với nhau. Cả Tường Vi và Ngân Hà đều là học sinh học Việt Ngữ xuất sắc bác ạ.

Cám ơn bác đã hỏi thăm gia đình cháu. Ba Mẹ cháu vẫn khỏe, mùa hè này cháu không đi chơi đâu nhiều vì cháu phải ôn tập bài vở và giúp ba mẹ cháu trong công việc nhà cửa, vì cả năm cháu chỉ bận học không thôi. Kính bác. Cháu Mỹ Lan.

. Bạn Đông Nghi (Tina)
Bài Hoa Ngọc Lan của bạn hay và rất cảm động. Bạn nhớ viết tiếp nhé. Bài dự thi có thể gửi nhiều bài, nhiều lần. Tuy có hạn chế giòng chữ, nhưng bạn viết dài hơn hay ngắn hơn một ít cũng không sao. Chỉ sợ dài quá, phải chia ra làm hai kỳ thì các bạn thiếu nhi phải chờ đến 7 ngày sau mới được đọc tiếp thì buồn lắm. Chúc bạn niên học mới vui vẻ và tấn tới.

Tí Phá nhắn Tí Cận:
Bài thơ của cậu gửi, tớ đem khoe với chị Mỹ Lan, vậy là chị giữõ luôn. Nếu chị Mỹ Lan đăng bài thơ "Bài Vè" của cậu tớ không chịu trách nhiệm đâu nhá. Tớ chỉ khoe với chị cho vui thôi mà…hihi…. (Tí Phá)

Đã hơn một tuần qua, em vẫn còn như chìm đắm trong không khí của pháo nổ, của những phong bao đỏ mừn (mừng) tuổi,
Năm nay cộng đồng Việt Nam mình ăn Tết lớn quá. Mùng Một vào ngày thứ Sáu, để chúng ta có thêm ba ngày nghỉ liên tiếp, thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ hai lễ President
Cả nhà đã ăn hết mâm cổ cúng đón ông bà chiều ba mươi, cuối năm, mà cũng không ai chịu ngồi yên.
Trong các lớp tiếng Việt của tôi tại UCI thì chín mươi mấy phần trăm học sinh gốc Việt. Cũng cùng là Việt Nam cả nhưng có em thâät có tình
Những ngày Tết mới đó mà đã qua, hôm nay đã là mùng ba Tết, dù vậy không khí nhộn nhàng của Tết vẫn còn rất đậm đà với những gia đình Việt.
Vụ sách nhiễu tình dục của nhà điện ảnh huê kỳ Weinstein bị tố cáo năm rồi tới nay vẫn còn khuấy động dư luận.
Ngày xưa có hai vợ chồng nông dân sinh được một người con, nuôi mãi cũng chỉ lớn bằng ngón tay cái.
Nhiều người khi quen biết tôi làm nghề dạy học, thường hỏi tôi học trò ở Mỹ đối với thầy cô ra sao. Tôi trả lời rằng chuyện đó cũng còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như dạy môn nào, học trò là người gốc gì, trường thuộc loại nào, thời gian học dài hay ngắn
Trường công không có khuynh hướng và chủ trương giảng dạy đạo trong lớp học với nhiều lý do do về văn hóa và khuynh hướng chính trị dựa vào các điều khoản tự do lựa chọn về cách sống, cách nghĩ và tôn giáo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.