Hôm nay,  

Thơ Bé

17/12/200200:00:00(Xem: 5460)
Quà Cho Mẹ

Mẹ ơi mẹ...
Cây Noel đẹp quá!
Lấp lánh ánh đèn
Sắc trắng như bông
Đẹp quá ta, nhưng tới ba mươi đồng
Con trai mẹ đâu có tiền nhiều
Làm sao mua cây Noel cho mẹ"

Mẹ ơi mẹ...
Cái áo len đẹp quá!
Êm ái, mềm mại
Óng ả như nhung
Đẹp đẹp ghê, nhưng con biết mắc lắm
Con còn có năm đồng


Biết mua gì cho me, mẹ yêu"

Hộp chocolate nhỏ xíu, nhẹ hều
Trái cherry cuộn tròn trông ngon quá!
Mẹ hông thích kẹo đâu, mẹ đang diet
Kẹo quá ngọt, quá nhiều chất béo
mẹ ha
Nhưng vì con chỉ còn có năm đồng
Con xin mẹ nhận món quà bé xíu
Nhận dùm con món quà êm dịu mẹ yêu…

Sữa Bột

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhân dịp thần đồng tí hon 4 tuổi Evan Le đang làm cho thế giới ngạc nhiên về tài xuất chúng về ngón đàn piano, BN mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về thần đồng âm nhạc Jay Greenberg của những năm về trước.
Tóm tắt: Ngày xưa có một hoàng hậu sinh được 3 người con gái. Hai công chúa chị đều lấy chồng nhà quan, giàu sang phú quí và không làm việc gì động đến móng tay.
Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng vừa gửi tới 2 bài luận văn đề tài: Mẹ. Mẹ là hình ảnh đẹp nhất của tuổi thơ ấu. Đây là bài luận văn tả người Mẹ của em Kevin Hinh, về người Mẹ của em.
Bảo Ngọc vừa đọc được một bản thông báo của Hội Quân Nhân Người Mỹ Gốc Việt về học bổng cho các con em gia đình Võ Bị sắp vào Đại Học.
Ngày xưa, có một ông vua sinh được ba nàng công chúa. Cả ba đều xinh đẹp khác thường, nhưng tính tình lại khác biệt nhau.
Các em được nghỉ học một tuần, không những được nghỉ học tại trường Mỹ mà còn được nghỉ học Việt Ngữ.
Gia đình em có ôn (ông), bà, cha mẹ và em trai của em. Em còn có ôn (ông) bà ngoại, nhưng mà họ ở Việt Nam. Ba má em phải đi làm cả ngày vì cả nhà đều cần tiền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.