Hôm nay,  

Thơ Bé: Con Cá

05/10/200300:00:00(Xem: 5755)
Bạn em có hai con cá lia thia
nuôi trong chậu thủy tinh
Hôm em đến nhà bạn
Nhìn thấy, em thích quá.

Em về xin mẹ
Mẹ nói, hãy lấy điểm A
thì sẽ có cá.
Nhưng em chưa được điểm A
Em đã có cá rồi
vì mẹ chiều em.

Hai con cá thia lia
Bơi trong chậu thủy tinh
Lóng lánh rất nhiều màu
Mỗi ngày em cho cá ăn
Nên khi thấy em
Cá bơi lên mặt nước
chờ.

Mẹ chiều em quá
Nên em cũng chiều mẹ
Đến trường, em lấy
điểm A cho mẹ vui.

Ti Ti

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày lễ Halloween năm nay vui quá.
Vậy đó, rồi chúng ta rủ nhau chết... Chỉ vì dân ta đầu độc dân mình.
Có một mụ đàn bà kết hôn lần thứ hai với một người đàn ông cũng góa vợ. Cả hai đều có con gái riêng. Lúc đầu mụ hứa cho con gái riêng của chồng mỗi sáng được rửa mặt bằng sữa và uống rượu vang.
Trong giờ văn học hôm nay, Em Hùng đã hỏi tôi: Bầu và Bí khác nhau là như thế nào? Tôi hơi ngạc nhiên trước câu hỏi bất ngờ này.
Năm nay ngày lể (lễ) Halloween tới sau ngày Trung Thu một tháng, nhưn (nhưng) Tết Trung Thu vui quá, nên ngày lể (lễ) ma quỹ (quỷ) tới mà em cũn (cũng) không thấy vui rì (gì) nhiều hơn.
Nguyễn Tường Khang sinh năm 1999, năm nay vừa đúng 16 tuổi. Nhưng từ năm 12 tuổi, Nguyễn Tường Khang đã trở thành giáo sư được mời thuyết giảng tại trường Đại Học ở tiểu bang Virginia.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.