Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn,

18/01/200400:00:00(Xem: 2876)
Các bạn đã đếm ngày chưa"
Chỉ còn 4 ngày nữa, kể cả hôm nay, là Tết. Tí Tham mới điện thoại cho Mỹ Lan báo tin vui là đã chữa xong mấy cái răng sâu rồi, tha hồ ăn. Tí Phá thì nhảy tưng tưng, khoe đã có tiền mua pháo chuột đốt. Còn hai bạn Hoàng Kim& Hoàng Minh thì tâm sự với Mỹ Lan, Tết vui lắm, mong lắm, nhưng sẽ không dám vui nhiều mà phải …bỏ thì giờ ra… "nghiên kíu", vì nhất định năm tới sẽ phải đoạt giải "Medal of Sciene and Technology" về Robots. Bé Kim Lê khoe mới đi múa và hát ở Disney land, phải tập ráo riết để sang năm đi nữa. Tạ Cát Cát tuy cố để lên "đai" về võ thuật, cũng hứa là sẽ viết nhiều cho trang Thiếu Nhi. Dan Võ đầu năm đã hứa với mẹ "hạ quyết tâm" không để tới nước chót mới làm bài tập ở nhà. Chỉ buồn là bạn Anderson Van, năm vừa rồi đoạt giải, còn được lên truyền hình nói về giải thưởng. Nhưng cả năm nay, vì lo phụ với mẹ trông coi tiệm sách, đọc sách thì nhiều mà viết thì "tắc tị". Bạn Anderson Van ơi! Các bạn đều trông chờ bạn trong năm mới đó nha.

Bạn Khỉ Con,
Chắc mấy năm trước còn baby quá, Giáng Sinh năm nay chắc ăn nhiều kẹo, sung sức, viết một hơi cho trang Thiếu Nhi Xuân về con Khỉ.
Nhắn với các bạn:
Chi Nguyễn, Đinh Giang Phu, Nguyễn Hồng Linh Thy, Lê Thị Thanh Tâm, Đặng thị Mai Quyên, Vũ Thanh Thảo, Lê thị Kim Trang, Ti Ti, bé Hiền, bé Cỏ May và tất cả các bạn đã gia nhập gia đình Thiếu Nhi Việt Báo, mong năm tới, các bạn sẽ đóng góp bài vở cho trang Thiếu Nhi của mình thêm khởi sắc nhé…
Chúc các bạn một cái Tết Việt Nam thật vui, thật nhiều tiền lì xì, ăn nhiều nhưng nhớ uống thuốc ngừa đau bụng trước đó nha.
.Quốc Cường. Tú Quỳnh (Oklahoma).
Bài của các bạn đã đăng. Đọc chưa" Nhớ rủ các bạn thiếu nhi bên đó ghi tên và viết cho trang Thiếu Nhi Việt Báo của chúng mình nhé. Chúc hai bạn năm mới nhiều tiền lì xì, học giỏi và được khen …là em bé ngoan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ở trườn (trường) học tiếng Mỹ thì em có cô giáo người Mỹ. Nhưn (nhưng) em muốn kể chiện (chuyện) về cô giáo dại (dạy) em tiếng Việt mỗi sáng ngày Chủ Nhật hàn (hàng) tuần.
Sinh hoạt rộn ràng, tươi trẻ và có ý nghĩa nhất vào dịp Tết Đinh Dậu năm nay là buổi trình diễn vở Vũ Nhạc Kịch Lý Trần Việt tại San Jose. Mời các bạn xem một vài hình ảnh:
Tóm tắt: Ngày xưa có hai chị em cùng cha khác mẹ, chị là Tấm, em là Cám. Khi cha mất,Tấm bị mẹ ghẻ hành hạ rất tàn nhẫn. Một hôm bà dì ghẻ sai Tấm và Cám đi bắt tôm tép.
Mỗi tuổi, các em đều phát triển thêm sự thông minh. Có em thích kỹ thuật, làm những thứ tiểu công nghệ. Có em thích xếp giấy thành tàu thủy, tàu bay.. .
Hôm nay, bà ngoại đang ở trong nhà thương vì hôm qua bà bị đột quỵ. Vì bị đột quỵ, bà không cảm thấy tay phải của bà hoạt động được, chân phải của bà rât yếu.
Tuần vừa rồi, xem chương trình truyền hình, có một shaw đặc biệt mà các phụ huynh và thiếu nhi đều rất chú ý. Đó là Talk shaw giới thiệu buổi Audition cho chương trình “Đào Tạo Và Phát Triển Tài Năng Trẻ”
Tóm tắt: Ngày xưa có hai chị em cùng cha khác mẹ tên Tấm và Cám. Khi cha mất, Tấm bị mẹ ghẻ hành hạ rất tàn nhẫn. Một hôm bà dì ghẻ bảo hai chị em đi bắt tôm tép.
Tóm tắt: Ngày xưa có hai chị em cùng cha khác mẹ tên Tấm và Cám. Khi cha mất, Tấm bị mẹ ghẻ hành hạ rất tàn nhẫn. Một hôm bà dì ghẻ bảo hai chị em đi bắt tôm tép.
Buổi học đầu năm tôi thấy bé Lan có vẻ không chú tâm vào việc học. Em cứ loay hoay mở hết cuốn tập này đến cuốn tập nọ. Thò tay lục tìm trong cặp, và đôi khi đôi mắt lờ đờ như muốn ngủ gật.
Tết Nguyên Đán xong, thì đang giữ mùa Xuân. Năm nay có nhiều ngày mưa, nên khí hậu thay đổi nóng lạnh bấc (bất) thường, trời đang nắng ấm hôm nay thì ngày mai mưa và rất lạnh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.