Hôm nay,  

Thơ Bé

11/03/200200:00:00(Xem: 7097)
tn_03112002b
CÀNH ĐÀO

Sáng nay trời trong xanh
Vườn nhà em hoa nở
Bà đem về cành đào
Thì ra xuân đã đến!

Bà nội ngồi tỉa bông
Giò thủy tiên xanh non
Mai mốt hoa đua nở
Cùng gió xuân lan tràn

Cành đào đúng ngày nở
Đỏ như xác pháo rơi


Môi mẹ em cười đẹp
Như màu hoa đào tươi

Hôm đó nhà đông vui
Chụp bên nhau tấm ảnh
Mọi người đều cùng cười
Bên cành đào đẹp mãi

Em sẽ giữ tấm hình
Kỷ niện bao ngày xanh
Bao mùa xuân vui cũ
Rồi cũng trôi qua nhanh

TƯỜNG VI PHẠM

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ ngày Quốc Nam và các bạn dự buổi lãnh thưởng “Bé Viết Văn Việt” đến nay đã hai tháng rồi đó, cũng như mới nghỉ hè, giờ đã vào niên học mới. Hôm nay Quốc Nam mới viết trở lại,
Thắm thoát đã 4 tháng sau khi cục bướu kỳ lạ đã được cắt lìa khỏi cơ thể của bé Lai. Khó mà tả nổi sự vui mừng của Lai, gia đình Lai và mọi người xung quanh Lai
Hôm nay là ngày khai trường. Không lười biếng ngủ nướng như những ngày hè đã qua, em dậy sớm lắm. Cặp sách cũng đã soạn từ ngày hôm trước.
Đối với ba mẹ, năm Rachel Nguyễn lên 4 tuổi thật là quan trọng, năm đầu tiên Rachel được vào vườn trẻ. Ba mẹ đã chụp rất nhiều hình cho Rachel
Buổi phát giải “Bé Viết Văn Việt” đã trôi qua gần hai tháng mà dư âm vẫn còn ngọt ngào trong lòng nhiều bạn thiếu nhi.
Nhà em nuôi con chó Lông nó màu nâu vàng Cái mỏ loang vệt trắng
Thật là phiền phức! Tôi đã chịu hết nổi rồi! Ông ta tưởng ông ngon lắm hay sao mà cứ đứng đó làm phách với người khác. Tôi xin giới thiệu với các bạn tôi là chiếc máy ảnh Exilim đời 2006.
Em ví mẹ như sen Hoa sen mọc trong bùn Mẹ vươn lên khỏi nước
Tên của em là Hồ Thanh Long, năm nay em 16 tuổi, học sinh. Em muốn gửi hình ảnh của em về chuyến đi du lịch ở biển Gò Công- Tiền Giang lên trang Thiếu Nhi của vietbao.com được không chị"
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.