Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

14/12/200200:00:00(Xem: 4073)
Các bạn thiếu nhi thân mến,
Vậy là trong hai ngày 7 và 8 tháng 12 , hàng trăm bạn thiếu nhi tuổi từ 6 tới 17 đã tham dự vòng sơ tuyển giải “Võ Thuật Thiếu Nhi” của Việt Báo tổ chức tại 2 trung tâm Võ Thuật Kienando ở Los Angeles và Đức Đặng ở Orange County. Cả hai trung tâm sẽ chọn một số em vào vòng bán kết sẽ tổ chức cũng tại hai trung tâm trên vào ngày 11, 12 tháng 01 tới, để tuyển chọn vào Chung Kết sẽ được tổ chức tại Hội Chợ Tết Nguyên Đán năm 2003.
Không biết trong gia đình Thiếu Nhi của chúng mình có bao nhiêu bạn tham dự. Nhưng chúng mình hãnh diện nhất là có bạn Phan Dan xuất hiện trên tất cả các báo trong quảng cáo “Giải Võ Thuật Thiếu NhiViệt Báo” với một thế biểu diễn rất “ngầu” và “hết xẩy” luôn! Tí Phá gọi điện thoại cho Mỹ Lan nói vậy.
. Chị Mỹ Lan thương,

Em nè, Tường Vi Phạm, chị còn nhớ không" Mùa Thanhkgiving vừa rồi, em có gửi thiệp cho chị, bộ chị không nhận được sao mà không thấy chị nói gì hết trơn. Em có gửi kèm bài “Con Gà Tây”, hổng biết con gà Tây của em có đi lạc hôn, mà chưa thấy dăng. Bây giờ trễ rồi, bắt đền chị đó. Hu hu… Em phải chờ chị Mỹ Lan trả lời cho em chị đã tìm ra con gà tây của em chưa, em mới viết bài Giáng Sinh đó.(Tường Vi Phạm).
Tường Vi thương mến,
Tường Vi dễ thương quá, làm sao Mỹ Lan quên cho được. Đúng là “Con Gà Tây” của Tường Vi đi lạc lung tung, qua mùa rồi nó mới chịu tới tòa soạn. Mỹ Lan thấy trễ nên để dành…sang năm. Đã bỏ vào tủ đá, để năm tới đem bỏ vô lò quay lại,đãi gia đình thiếu nhi vậy, chịu không" Đừng dọa Mỹ Lan chớ, viết bài “Giáng Sinh” đi Tí cô nương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thầy có biết là tại vì Thầy mà con phải làm rất nhiều bài tập ở nhà không? (từ những ghi chú, đến các bài ôn tập, rồi lại ôn tập và viết... )… Cũng tại vì lớp học của Thầy mà con có một vài điểm nhìn không được đẹp mắt lắm…
Trong khi chúng ta có thân thể lành lặn, được hưởng cuộc sống đầy ưu đãi từ gia đình đến học đường, thì trên thế giới không thiếu gì các bạn thiếu nhi bất hạnh, bị bệnh hoạn hay tàn tật.
Tóm tắt: Ngày xưa có một hoàng hậu sanh một lúc 12 hoàng tử. Nhà vua ra lệnh rằng, nếu đứa con mười ba là một công chúa thì 12 hoàng tử sẽ phải chết.
Tôi cho các em biết: Người Việt Nam thường sống với ông, bà, cha, mẹ và anh chị em. Mọi người trong gia đình đều thương yêu nhau, lo lắng cho nhau.
Bạn Elyssa Phan, tức là Mai Hân, sau khi đoạt giải “Bé Viết Văn Việt” vẫn thường xuyên gửi bài vở cho trang thiếu nhi của chúng ta. Hôm nay, bạn gửi bài viết là một “lá thư gửi thầy giáo” rất cảm động.
Tuần trước BN vừa mới hé một chút về “Giải Thưởng Thiếu Nhi Việt Báo”, thì đã có mấy bạn gọi điện cho Bảo Ngọc, tỏ vẻ rất sốt ruột, muốn biết một số bạn may mắn năm nay là ai. Vậy thì BN “bật mí” ra tuần này luôn nhé:
Tuần trước BN vừa mới hé một chút về “Giải Thưởng Thiếu Nhi Việt Báo”, thì đã có mấy bạn gọi điện cho Bảo Ngọc, tỏ vẻ rất sốt ruột, muốn biết một số bạn may mắn năm nay là ai. Vậy thì BN “bật mí” ra tuần này luôn nhé:
Tóm tắt: Ngày xưa có một hoàng hậu sanh được mười hai hoàng tử. Nhà vua phán rằng, nếu hoàng hậu sinh người con thứ mười ba là con gái thì mười hai hoàng tử phải chết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.