Hôm nay,  

Thơ Bé

04/04/200400:00:00(Xem: 6689)
tn_04042004_2

CHỈ TẠI EM LƯỜI BIẾNG
DANNY PHƯƠNG

Hôm nay em dậy muộn
Trễ luôn giờ tới trường
Đâu có kịp ăn sáng
Nên bụng em đói meo

Dậy muộn vì thức khuya
Bởi ham coi truyền hình
Bài vở làm không kịp
Tới trường cô giáo la

Trong lớp em buồn ngủ


Ngáp tới sái quai hàm
Cô nói gì không hiểu
Bài toán cũng không làm

Em bị điểm rất xấu
Đem về nhà ba coi
Ba lắc đầu nhăn mặt
Con học quá dở rồi!

Thấy ba buồn em hứa
Từ nay không thức khuya
Không coi ti vi nữa
Lười biếng con xin chừa!

DANNY PHƯƠNG

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày lễ Halloween năm nay vui quá.
Vậy đó, rồi chúng ta rủ nhau chết... Chỉ vì dân ta đầu độc dân mình.
Có một mụ đàn bà kết hôn lần thứ hai với một người đàn ông cũng góa vợ. Cả hai đều có con gái riêng. Lúc đầu mụ hứa cho con gái riêng của chồng mỗi sáng được rửa mặt bằng sữa và uống rượu vang.
Trong giờ văn học hôm nay, Em Hùng đã hỏi tôi: Bầu và Bí khác nhau là như thế nào? Tôi hơi ngạc nhiên trước câu hỏi bất ngờ này.
Năm nay ngày lể (lễ) Halloween tới sau ngày Trung Thu một tháng, nhưn (nhưng) Tết Trung Thu vui quá, nên ngày lể (lễ) ma quỹ (quỷ) tới mà em cũn (cũng) không thấy vui rì (gì) nhiều hơn.
Nguyễn Tường Khang sinh năm 1999, năm nay vừa đúng 16 tuổi. Nhưng từ năm 12 tuổi, Nguyễn Tường Khang đã trở thành giáo sư được mời thuyết giảng tại trường Đại Học ở tiểu bang Virginia.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.