Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

20/07/200300:00:00(Xem: 3665)
Thư của Khủng Long Con:
Chị Mỹ Lan ới ời, em là con Khủng Long gần bị tuyệt chủng tới nơi rồi. Em làm chị sợ hả" Em hông tin đâu. Chị cũng là Khủng Long mà sợ cái gì hông biết nữa. Khi nào có thêm Thơ em sẽ gửi cho chị coi nữa nha.
Khủng Long Con,
Chị hiền thấy mồ chứ đâu phải dữ như Khủng Long đâu. Nhớ gửi thêm Thơ cho chị nha. Bài thơ của em làm được các bác, các chú khen lắm đó.

Thư của Đậu Phọng:


Chị Mỹ Lan ơi, mẹ em nhờ em gửi bài thơ này cho chị. Bài thơ do em viết lại cho mẹ nên mẹ để tên em vô luôn. Em thương mẹ em quá hà.
Đậu Phọng thương,
Em cho chị gửi lời thăm và cảm ơn mẹ em nhé. Bài thơ của bác hay quá. Em cũng giỏi thiệt, biết đi theo mẹ ra vườn còn viết lại cho mẹ bài thơ nữa. Em làm chị vui và tự hào lắm. Nhớ viết thư cho chị nhé.

Nhắn Lí Lắc,
Lí Lắc à, sao em lí lắc quá vậy. Em làm chị thèm súp chua ngọt quá rồi nè. Mai mốt chị sẽ ghé thăm nhà em để được nếm thử món súp chua ngọt do mẹ em nấu nha.

MỸ LAN

Sáng hôm nay, chủ nhật ngày 12 tháng 5, bầu trời như cao hơn, trong sáng và mát mẻ hơn. Những nụ hoa hé nở còn đọng sương, những chú bướm bay lượn lờ, con ong, cái kiến, bầu trời, gió, không khí như mang đậm hơi hướm thân tình của một ngày mà tất cả thiếu nhi trên thế giới hướng về Mẹ.
Suốt cuối tuần qua Tavey đã cặm cụi làm quà tặng mẹ. Em hy sinh 2 ngày không chơi game để cắt cắt, dán dán.
Cứ hằng năm, tới ngày 30 tháng Tư là gia đình em buồn lắm. Buổi chiều, các bác, các cô chú cùng các anh chị em của em tới nhà em thật đông đủ. Trên bàn thờ có hình ông nội của em và chú Út bày nhiều hoa trái, thức ăn, đèn cầy và khi đốt nhang lên thì mọi người đứng nghiêm trang lễ lạy. Bà nội thì khóc.
Chúng ta đã bàn về vấn đề lòng tự tin sẽ giúp thiếu nhi thành công trên đường học vấn và cả trường đời mai sau. Và tiếp theo, đây là 9 phương cách giúp trẻ tạo được sự tự tin trong mọi trường hợp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.