Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

20/07/200300:00:00(Xem: 3584)
Thư của Khủng Long Con:
Chị Mỹ Lan ới ời, em là con Khủng Long gần bị tuyệt chủng tới nơi rồi. Em làm chị sợ hả" Em hông tin đâu. Chị cũng là Khủng Long mà sợ cái gì hông biết nữa. Khi nào có thêm Thơ em sẽ gửi cho chị coi nữa nha.
Khủng Long Con,
Chị hiền thấy mồ chứ đâu phải dữ như Khủng Long đâu. Nhớ gửi thêm Thơ cho chị nha. Bài thơ của em làm được các bác, các chú khen lắm đó.

Thư của Đậu Phọng:


Chị Mỹ Lan ơi, mẹ em nhờ em gửi bài thơ này cho chị. Bài thơ do em viết lại cho mẹ nên mẹ để tên em vô luôn. Em thương mẹ em quá hà.
Đậu Phọng thương,
Em cho chị gửi lời thăm và cảm ơn mẹ em nhé. Bài thơ của bác hay quá. Em cũng giỏi thiệt, biết đi theo mẹ ra vườn còn viết lại cho mẹ bài thơ nữa. Em làm chị vui và tự hào lắm. Nhớ viết thư cho chị nhé.

Nhắn Lí Lắc,
Lí Lắc à, sao em lí lắc quá vậy. Em làm chị thèm súp chua ngọt quá rồi nè. Mai mốt chị sẽ ghé thăm nhà em để được nếm thử món súp chua ngọt do mẹ em nấu nha.

MỸ LAN

Tôi lại thăm bác Hồng, bạn mẹ tôi để học cách tỉa hoa Thủy Tiên. Trong khi chờ bác chuẩn bị củ Thủy Tiên và bộ dao tỉa củ, tôi ngồi chơi với hai cháu nội của bác.
Tóm tắt: Ngày xưa có một nông phu già sống với 7 cô con gái. Một hôm cô Ba ra đồng, tính đập chết một con rắn vàng trong ruộng lúa thì cô Bảy can ngăn và thả rắn đi. Rắn biến thành một con Rồng, đòi giết người nông phu, nếu không lấy được một cô gái làm vợ.
Tết sắp tới, em rất vui. Cả nhà em ai cũng vui.
Chúng mình mới nao nức chờ Thanksgiving, Thanksgiving đã qua, chờ Giáng Sinh, Giáng Sinh cũng đã qua, rồi New Year, NewYear cũng qua luôn. Cả một mùa ngày lễ tiếp ngày lễ, gia đình sum họp đầy đủ, bánh quà, ăn uống, gặp gỡ, vui quá là vui. Và tất cả cũng qua cái vèo, trả lại những ngày vắng lặng để các bạn trở lại nhà trường tiếp tục việc học hành.
N ăm 1988, sau 13 năm định cư và để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh có con em đang tuổI đi học mong muốn các em tìm về nguồn gốc và văn hóa Việt Nam, nên ngôi trường VNVL đầu tiên đã được một số anh chị em thiện chí thành lập theo khuôn khổ hoạt động vô vụ lợi ngay trung tâm của thung lũng San Fernando, thành phố Reseda, 25 dặm về phía Tây Bắc của TP Los Angeles.
N ăm 1988, sau 13 năm định cư và để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh có con em đang tuổI đi học mong muốn các em tìm về nguồn gốc và văn hóa Việt Nam, nên ngôi trường VNVL đầu tiên đã được một số anh chị em thiện chí thành lập theo khuôn khổ hoạt động vô vụ lợi ngay trung tâm của thung lũng San Fernando, thành phố Reseda, 25 dặm về phía Tây Bắc của TP Los Angeles.
Tóm tắt: Ngày xưa có một người nông phu già sống với 7 cô con gái. Một hôm cô Ba ra đồng thấy một con rắn màu vàng trong ruộng lúa, cô tính đập chết thì cô Bảy can ngăn và thả rắn đi. Con rắn biến thành một con rồng lớn, bắt người nông phu, dọa sẽ ăn thịt nếu không lấy được một trong bảy cô con gái làm vợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.