Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

20/07/200300:00:00(Xem: 3184)
Thư của Khủng Long Con:
Chị Mỹ Lan ới ời, em là con Khủng Long gần bị tuyệt chủng tới nơi rồi. Em làm chị sợ hả" Em hông tin đâu. Chị cũng là Khủng Long mà sợ cái gì hông biết nữa. Khi nào có thêm Thơ em sẽ gửi cho chị coi nữa nha.
Khủng Long Con,
Chị hiền thấy mồ chứ đâu phải dữ như Khủng Long đâu. Nhớ gửi thêm Thơ cho chị nha. Bài thơ của em làm được các bác, các chú khen lắm đó.

Thư của Đậu Phọng:


Chị Mỹ Lan ơi, mẹ em nhờ em gửi bài thơ này cho chị. Bài thơ do em viết lại cho mẹ nên mẹ để tên em vô luôn. Em thương mẹ em quá hà.
Đậu Phọng thương,
Em cho chị gửi lời thăm và cảm ơn mẹ em nhé. Bài thơ của bác hay quá. Em cũng giỏi thiệt, biết đi theo mẹ ra vườn còn viết lại cho mẹ bài thơ nữa. Em làm chị vui và tự hào lắm. Nhớ viết thư cho chị nhé.

Nhắn Lí Lắc,
Lí Lắc à, sao em lí lắc quá vậy. Em làm chị thèm súp chua ngọt quá rồi nè. Mai mốt chị sẽ ghé thăm nhà em để được nếm thử món súp chua ngọt do mẹ em nấu nha.

MỸ LAN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn thân mến, Mọi lễ lớn, Giáng Sinh và Tết Tây đang chờ đợi, chúng ta sẽ nao nức ăn gà Tây, rồi đón chào năm mới dương lịch, cũng quà cáp, đốt pháo bông đầy trời.
Tập đặt câu với những chữ: Bạn. Mùa Thu. Thơm. Thức ăn. Ông Bà. Xe đạp. Quần áo. Cây xanh. Trò chơi. Màu trắng. Loài chim. Mẹ. Bầu trời. Con voi.
Các em thân mến, Ngày trước, khi cô cũng học trò như các em, cô đã say mê cuốn Tâm Hồn Cao Thượng do ông Hà Mai Anh dịch ra tiếng Việt từ cuốn Grand coeurs của Edmond de Amicis, triết học gia người Ý, và nhà văn Piazzi chuyển sang tiếng Pháp.
Ngày xưa có một ông vua có ba hoàng tử. Hai người con đầu thì rất thông minh, lanh lợi và khôn ngoan. Chỉ có người con thứ ba không được nhanh nhẹn, đầu óc hơi đần độn, nên mọi người gọi là hoàng tử Ngốc.
Sinh hoạt của Thiếu Nhi Câu Lac Bộ TNS trong mùa lễ Halloween.
Chị BN ơi, Hè vừa rồi em được cùng mẹ về Việt Nam. Ở quê, em được ngồi thuyền trên những giòng sông rất đẹp nên em rất muốn biết về những con sông ở VN.
Hằng năm, gia đình em có một ngày Halloween rất vui vẻ. Riêng năm nay, chị của em đi học ở xa về, đã tự mua sắm cho chúng em những bộ quần áo rất lạ, rất là “ma quỷ”
Em ước mãi tuổi mười ba Thích hoa Thích bướm Biết buồn những ngày mưa được nghỉ học Để ngồi nhớ ai...
Tóm tắt: Ngày xưa, trong gia đình nọ có bảy cô con gái. Sáu cô chị rất tinh khôn, nhưng cô Út thì thật thà như đếm, vì vậy cô thường bị cá nhà bỏ quên và gọi cô là nàng Lãng Quên.
Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ TNS trình diễn tại Little Sài Gòn TV trong ngày lễ Halloween.

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.