Hôm nay,  

Covid 19 Được Trung Cộng Tạo Ra Trong Phòng Thí Nghiệm Ở Vũ Hán Theo Giáo Sư Người Anh Angus Dalgleish Và Nhà Khoa Học Na Uy, Tiến Sĩ Birger Sørensen

29/05/202118:41:00(Xem: 9795)

COVID 19 ĐƯỢC TRUNG CỘNG TẠO RA TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM Ở VŨ HÁN

theo Giáo sư người Anh Angus Dalgleish và nhà khoa học Na Uy, Tiến sĩ Birger Sørensen.

 

Genie Nguyễn tóm lựợc theo JOSH BOSWELL FOR DAILYMAIL.COM

PUBLISHED: 17:50 EDT, 28 May 2021 | UPDATED: 22:00 EDT, 28 May 2021

 
blank 

5/28/2021 - Dailymail.co.uk loan tin COVID-19 'KHÔNG có tổ tiên tự nhiên đáng tin cậy' và ĐƯỢC tạo ra bởi các nhà khoa học Trung Quốc, những người sau đó đã cố gắng che dấu vết của họ bằng 'kỹ thuật cổ điển' để làm cho nó có vẻ giống như tự nhiên sinh ra từ loài dơi, nghiên cứu mới được xác nhận .

 

Một nghiên cứu mới bùng nổ cho biết các nhà nghiên cứu đã tìm thấy 'dấu vân tay độc đáo' trong các mẫu COVID-19 mà họ nói rằng chỉ có thể phát sinh từ thao tác trong phòng thí nghiệm.

 

DailyMail.com có được độc quyền bài báo mới dài 22 trang do Giáo sư người Anh Angus Dalgleish và nhà khoa học Na Uy, Tiến sĩ Birger Sørensen, sẽ xuất bản trong Tạp chí Hàng quý về Khám phá Vật lý Sinh học.

 

Nghiên cứu cho biết có bằng chứng cho thấy các nhà khoa học Trung Quốc đã tạo ra loại virus này khi đang làm việc trong một dự án Gain of Function tại một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán.

 

Nghiên cứu Gain of Function, tạm thời bị cấm ở Hoa Kỳ, liên quan đến việc thay đổi các loại vi rút có nguồn gốc tự nhiên để làm cho chúng dễ lây nhiễm hơn nhằm nghiên cứu các tác động tiềm ẩn của chúng đối với con người.

 

Đầu tuần này, Tiến sĩ Anthony Fauci bảo vệ sự tài trợ của Hoa Kỳ cho Viện Virology Vũ Hán, nói rằng khoản tài trợ 600.000 đô la không được chấp thuận cho nghiên cứu Gain of Function.

 

Theo tờ báo, các nhà khoa học Trung Quốc đã lấy một 'xương sống' coronavirus tự nhiên được tìm thấy trong loài dơi hang động Trung Quốc và ghép vào nó một 'mũi nhọn' mới, biến nó thành COVID-19 gây chết người và có khả năng lây truyền cao.

 

Một dấu hiệu đáng kể về sự thao túng bị cáo buộc mà hai người đàn ông nêu bật là một dãy bốn acid amin mà họ tìm thấy trên đợt tăng đột biến SARS-Cov-2.

 

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với DailyMail.com, Sørensen cho biết các acid amin đều mang điện tích dương, khiến virus bám chặt vào các phần mang điện tích âm của tế bào người như một nam châm, và do đó, khả năng lây nhiễm nhanh hơn.

 

Nhưng bởi vì, giống như nam châm, các acid amin tích điện dương đẩy nhau, rất hiếm khi tìm thấy thậm chí ba acid amin liên tiếp trong các sinh vật tự nhiên, trong khi bốn acid liên tiếp là 'cực kỳ khó xảy ra', nhà khoa học cho biết.

 

'Các định luật vật lý có nghĩa là bạn không thể có bốn acid amin tích điện dương liên tiếp. Cách duy nhất bạn có thể có được điều này là nếu bạn sản xuất nó một cách nhân tạo ', Dalgleish nói với DailyMail.com.

 

Bài báo mới của họ cho biết những đặc điểm này của SARS-Cov-2 là 'dấu vân tay độc đáo', 'dấu hiệu của thao tác có chủ đích' và 'khả năng nó là kết quả của các quá trình tự nhiên là rất nhỏ.'

 

Các nhà nghiên cứu, những người kết luận rằng COVID-19 'không có tổ tiên tự nhiên đáng tin cậy', cũng tin rằng các nhà khoa học đã thiết kế ngược các phiên bản của virus để che đậy dấu vết của họ.

 

Dalgleish nói với DailyMail.com: “Chúng tôi nghĩ rằng đã có những loại virus được thiết kế theo phong cách retro được tạo ra. 'Họ đã thay đổi virus, sau đó cố gắng tìm ra nó theo một trình tự cách đây nhiều năm.'

 

Nghiên cứu cũng chỉ ra 'cố ý phá hủy, che giấu hoặc làm ô nhiễm dữ liệu' trong các phòng thí nghiệm của Trung Quốc và lưu ý rằng 'các nhà khoa học muốn chia sẻ phát hiện của họ đã không thể làm như vậy hoặc đã biến mất'.

 

Cho đến gần đây, hầu hết các chuyên gia đã kiên quyết phủ nhận nguồn gốc của virus là bất cứ thứ gì khác ngoài một bệnh lây nhiễm tự nhiên từ động vật sang người.

 

Các cáo buộc gây chấn động trong nghiên cứu bao gồm cáo buộc 'cố ý phá hủy, che giấu hoặc làm ô nhiễm dữ liệu' tại các phòng thí nghiệm của Trung Quốc, và nó ghi nhận sự im lặng và biến mất của các nhà khoa học ở nước cộng sản đã lên tiếng.

 

-----------

Dalgleish là giáo sư về ung thư tại Đại học St George, London, và được biết đến với công trình đột phá tạo ra 'vắc-xin HIV' đầu tiên, để điều trị cho những bệnh nhân được chẩn đoán và cho phép họ ngừng dùng thuốc trong nhiều tháng.

 

Sørensen, một nhà virus học, là chủ tịch của công ty dược phẩm, Immunor, đã phát triển một ứng cử viên vắc-xin coronavirus được gọi là Biovacc-19. Dalgleish cũng có quyền chọn cổ phần trong công ty.

 

-------------

Tuần này, Tổng thống Joe Biden đã ra lệnh cho cộng đồng tình báo kiểm tra lại nguồn gốc của virus, bao gồm cả lý thuyết tai nạn trong phòng thí nghiệm.

 

Ông thông báo theo sau tiết lộ rằng một báo cáo tình báo chưa được tiết lộ trước đó đã được gửi cho Toà Bạch Ốc, tuyên bố rằng một số nhà nghiên cứu tại Viện Vũ Hán đã phải nhập viện vì bệnh vào tháng 11 năm 2019. Tài liệu đã được Wall Street Journal phanh phui trong tuần này.

 

Các quan chức y tế Hoa Kỳ cũng đã bị chỉ trích vì bị cáo buộc tài trợ cho các thí nghiệm gây tranh cãi và rủi ro của các nhà nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Vũ Hán.

 

Đầu tuần này, Tiến sĩ Anthony Fauci khẳng định trong một buổi điều trần tại Quốc Hội Hoa Kỳ là khoản tài trợ 600.000 đô la không được chấp thuận cho nghiên cứu Gain of Function, và Hoa Kỳ đã không chuyển số tiền này cho Viện Virology of Wuhan.

 

Nguồn: https://www.dailymail.co.uk/news/article-9629563/Chinese-scientists-created-COVID-19-lab-tried-cover-tracks-new-study-claims.html 


 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Công hiệu của hand sanitizer tùy theo hóa chất Muốn có kết qủa trong việc tiêu diệt COVID-19, nồng độ của alcohol trong các dung dịch của hand sanitizer phải ít nhất là 70% trở lên.
kính mời quý vị đồng hương và quý độc giả đến tham dự Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập CLB TNS... Thứ Bảy 21/3/2020 tại Golden Sea Restaurant, thành phố Anaheim, Calif.
Vào thời điểm này, những ai lưu tâm đến sức khỏe và COVID-19 chắc cũng đã nghe đến việc phải rửa tay thuờng xuyên và tránh không đưa tay lên mặt ngõ hầu vi trùng không len lỏi vào mắt, mũi, miệng để gây bệnh.
Cơn dịch bệnh truyền nhiễm COVID-19 đã và đang gây chấn động cả thế giới. Cần giữ vệ sinh thuờng thức cho cá nhân vì đơn giản là chẳng ai muốn nhiễm một bệnh mà chưa có thuốc chữa.
ngày 24 tháng 1 năm 2020, chúng tôi đã đến Vũ Hán, Trung Quốc, để hỗ trợ các y tá địa phương trong cuộc chiến đấu chống lại bệnh nhiễm trùng COVID-19. Chúng tôi vào khu cách ly Vũ Hán
Sáng kiến dự án điện mặt trời nổi trên hồ Nam Ngum đầu tiên do Ks Pham Phan Long của tổ chức Viet Ecology Foundation nghiên cứu và công bố trên tạp chí chuyên môn quốc tế PV Magazinetháng 11 2019 và tiếng Việt trên trang mạng Viet Ecology Foundation ngày 1 tháng 11, 2019
Sau đây là bài phỏng dịch từ Journal of Hospital Infection, xuất bản ngày 22 tháng 1 năm 2020, kèm theo vài ý kiến của Chu Khanh, Lê Quý Đôn và Nguyễn Cao Cường, Petrus Ký.
Đó là tình cảnh của ngót 20 triệu cư dân ĐBSCL, phải sống chung với những dòng sông ô nhiễm, và nay họ đang nhận thêm được những tín hiệu báo nguy về hạn mặn sẽ trầm trọng hơn năm 2016 và tới sớm hơn ngay từ hai tháng đầu năm 2020
Hòa Thượng Thích Tâm Thành hôm Thứ Bảy 15/2/2020 đã thực hiện hoàn mãn Lễ Tưởng Niệm Ân Sư Cố Đức Trưởng Lão Hòa Thượng Thượng Diệu Hạ Tánh (1931-2020) tại Chùa Phật Quan Âm Thiền Tự tại địa chỉ 7922 Santa Catalina Ave, Stanton, CA 90680 – nơi nổi tiếng với các buổi tu học theo nghi thức Thọ Bát Quan Trai.
Chúng ta không thể biết rằng nghiệp lực sẽ dẫn chúng ta, gia đình và dân tộc tới đâu, nhưng nên thấy rằng nếu dịch bệnh này làm kiệt sức toàn dân là có thể gặp cơ nguy mất nước, và cả cơ nguy Đạo Phật bị xóa sổ tại quê nhà.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.