Hôm nay,  

Mời Chủng Ngưà Cuối Tuần Này

03/06/202114:20:00(Xem: 9343)
blank 

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

 

Project Vietnam Foundation hợp tác với Miyoco Medical Center để chủng ngưà cho cộng đồng tại . 

 

Miyoco Medical Center
15975 Harbor Blvd,
Fountain Valley (Harbor/Lilac).
 

Lịch trình chủng ngưà Covid :

Thứ bảy June 5 và June 12 từ 8:30-12 trưa 

Ngày thứ Hai-thứ Sáu trừ thứ Năm, có nhận chủng 4-6g chiều- xin lấy hẹn qua điện thoại (714)546-6575

 

Quý vị có thể ghi tên qua 

link https://bit.ly/pvnfvaccineforall  

nhắn tin số (714)262-3230 

hay đt số (714)546-6575

 

Chúng tôi cố gắng sắp xếp hẹn để không lãng phí vaccine vì đây là thứ thuốc tuyệt vời kết quả hơn mong muốn, và hữu hiệu nhất đối với đại dĩch. Hiện có những người đang lâm nguy vì không có vaccine, thậm chí các nước Á Châu  kể cả Việt Nam đang bị nguy cơ vì Covid tăng nhanh.

 

Quý vị là những người hiểu giá trị của y tế phòng ngưà, xin hãy giúp chúng tôi che chở thêm cho cộng đồng bằng cách rủ thêm bạn bè chưa chủng để tạo miễn nhiễm chung. Xin nhớ quý vị cần chích đủ (2 mũi cho Pfizer và Moderna và 1 cho Johnson/Johnson) và chỉ đủ miễn nhiễm sau 2 tuần chích đầy đủ.

 

 

BS Qùynh Kiều kính mời.

Project Vietnam Foundation

(714)888-5800

 



Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các biện pháp trừng phạt kinh tế của phương Tây áp đặt đối với Nga đang phát huy tác dụng. Đó là lời điều trần trước nghị viện Duma của Nga, từ Thống Đốc Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) Elvira Nabiullina nói với các nhà lập pháp của Nga rằng bà phải dùng mọi công cụ tài chánh để ngăn chặn cơ nguy sụp đổ toàn diện đối với hệ thống ngân hàng Nga.
Video song ngữ: Ngoại cảm là một khả năng đặc biệt của con người, mà cho tới bây giờ khoa học chưa chứng minh được. Còn gọi là giác quan thứ 6. / ESP is a special ability of humans, which until now has not been scientifically proven. Some call it the sixth sense.
Báo NYT có đoạn ghi âm DB Kevin McCarthy hội thoại 2 ngày sau bạo loạn 6/1/2021 với nhiều DB Cộng Hòa: Trump "man rợ và sai hoàn toàn" đã xúi bạo loạn. Báo New York Times đã có các đoạn ghi âm của Dân biểu Kevin McCarthy (Cộng Hòa-CA) -- Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện -- nói với các Dân biểu Cộng hòa sau bạo loạn 6/1/2021 rằng ông đã "thấy hết nước nói" với cựu Tổng thống Donald Trump và sẽ thúc đẩy Trump rời chức Tổng Thống.
Nga muốn trình diễn một số thành công trước lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng 9/5 hàng năm. Đó là nhận xét từ Bộ Quốc phòng Anh hôm thứ Năm trong báo cáo tình báo mới nhất của mình. Theo báo cáo, điều đó có nghĩa là quân Nga sẽ cố gắng "nhanh chóng và mạnh mẽ" để "tiến hành các cuộc hành quân trong thời gian sắp tới." Bên cạnh đó, Bộ cũng chỉ ra rằng quân Nga đang tiến về Kramatorsk ở Donbass.
Đại sứ Israel tại Moscow Alexander Ben Zvi nói với TASS hôm thứ Tư rằng đất nước của ông sẵn sàng tổ chức cuộc gặp giữa các Tổng thống Nga và Ukraine, Vladimir Putin và Volodymyr Zelensky. Đại sứ này nói rằng một cuộc họp của hai phái đoàn, giống như cuộc họp diễn ra ở Istanbul vào tháng Ba, cũng có thể được tổ chức tại Jerusalem.
Một vài người khách thập phương gặp nhau tình cờ ở sân chùa, nói với nhau vài câu bâng quơ. Rồi mỗi người đi theo mỗi hướng. Nhưng rồi, một vài chữ, vài lời trong các câu nói bâng quơ không ngờ đọng lại đâu đó, không tan biến đi được, do những thăng trầm bất định của lịch sử. Cũng có thể vì giông bão liên tục khuấy động, nên một vài phút bình an trước đó trở thành khoảnh khắc hoài niệm không thể quên được, bất kể hoài niệm đó là gì, có ý nghĩa gì.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.