Hôm nay,  

Quận Cam: Ghi tên tiêm mũi vaccine thứ 3

21/09/202122:41:00(Xem: 12475)
blank   

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

 

Ngày 17 tháng 9, FDA Hoa kỳ đã cho phép tiêm mũi vaccine thứ 3 Pfizer cho người đã chùng mũi thứ 2 trên 6 tháng, thuộc nhóm cao niên trên 65 tuổi và trong nhóm nguy cơ phơi nhiễm vì nghề nghiệp hay hoạt động trong cộng đồng, cũng như nhóm nguy cơ bị Covid-19 nặng.

 .
Project Vietnam Foundation can provide the Pfizer, Moderna, and Johnson & Johnson vaccines. We will be contacting you to provide appointments.

Chúng tôi có thuốc chủng Covid Pfizer, Moderna và Johnson/Johnson. Chúng tôi sẽ liên lạc để gửi hẹn đến quý vị.
.

Project Vietnam Foundation hợp tác với Miyoco Medical Center để chủng ngưà cho cộng đồng tại . 

 

Miyoco Medical Center 15975 Harbor blvd, Fountain Valley (Harbor/Lilac):

Lịch trình chủng ngưà Covid :

Thứ bảy September 25 từ 8:30-12 trưa 

Ngày thứ Hai-thứ Sáu trừ thứ Năm, có nhận chủng 4-6g chiều- xin lấy hẹn qua điện thoại (714)546-6575

 

Quý vị có thể ghi tên qua 

link https://bit.ly/pvnfcovidbooster  

nhắn tin số (714)262-3230 

 

Chúng tôi phấn đấu sắp xếp hẹn để không lãng phí vaccine vì đây là thứ thuốc tuyệt vời kết quả hơn mong muốn, và hữu hiệu nhất đối với đại dĩch. Hiện có những người đang lâm nguy vì không có vaccine, thậm chí các nước Á Châu  kể cả Việt Nam đang bị nguy cơ vì Covid tăng nhanh.

 

Quý vị là những người hiểu giá trị của y tế phòng ngưà, xin hãy giúp chúng tôi che chở thêm cho cộng đồng bằng cách rủ thêm bạn bè chưa chủng để tạo miễn nhiễm chung.

 

 

BS Qùynh Kiều kính mời.

Project Vietnam Foundation

(714)888-5800

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bài viết này có chủ đề về các pháp thực dụng cho người bệnh nặng, hay đang nằm trên giường cận tử. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, nhiều nơi tại Việt Nam đang phong tỏa và cách ly. Riêng tại Sài Gòn vào đầu tháng 7/2021 đã có 636 điểm phong tỏa, nghĩa là cả nước có cả ngàn điểm phong tỏa để khoanh vùng chống dịch. Do vậy, câu hỏi dễ gặp là: người cư sĩ nên nói gì với một cư sĩ khác đang nằm bệnh hay đang hấp hối?
Biden là hình ảnh trái ngược với Trump, theo báo The Hill và nhiều nhà phân tích. Hình ảnh nổi bật tuần qua là Tổng Thống Dân Chủ Joe Biden tới Florida, nơi truyền thống là Cộng Hòa, để an ủi các gia đình có nạn nhân trong khu condo bị sụp đổ ở Surfside, đứng bên cạnh Thống Đốc Cộng Hòa Ron DeSantis, người liên tục chỉ trích Dân Chủ và dự kiến trong nhóm ứng viên Cộng Hòa sẽ tranh cử Tổng Thống 2024 và là người ủng hộ Trump nồng nhiệt.
Cựu Tổng Thống Trump nói với Sean Hannity trên đài Fox News rằng ông đã quyết định xong là sẽ tranh cử Tổng Thống lần nữa vào năm 2024 hay không. Hannity hỏi Trump hôm Thứ Tư về quyết định ứng cử Tổng Thống 2024, "Cho tôi hỏi, ông không cần trả lời, rằng ông đã quyết định xong chưa?" Trump đáp, "Quyết định xong."
Tuần rồi tôi đọc bài của Tiến Sĩ Nguyễn Kim Quý ở Portland viết bài tiễn biệt Linh Mục Phạm Văn Ninh, chánh xứ giáo xứ Đức Mẹ La Vang vừa ra đi. Cha Ninh rất hiền. Tôi được biết cha khi chúng tôi đến Portland để làm phóng sự cho đài truyền hình SBTN (Saigon Broadcasting Television Network), phỏng vấn giáo sư Jerry Braza, Health Education của đại học Western Oregon, ông cũng là Chủ Tịch hội từ thiện Forgotten People Foundation (2005).
Trong khi xuất hiện ở Texas hôm Thứ Tư, cựu Tổng Thống Trump giả vờ như vẫn còn là Tổng Thống, làm một màn khảo sát biên giới Mỹ-Mexico và xem bức tường biên giới Trump xây dựng chưa hoàn thành. Phóng viên CNN Jim Acosta nêu câu hỏi rằng Trump có bao giờ xin lỗi vì đã kích động bạo loạn 6/1/2021 làm nhiều gnười chết và phá hoại nền dân chủ Mỹ hay không, nhiều người ủng hộ TRump la ó, phản đối Acosta.
Bản tin Reuters ghi rằng, người tham dự bạo loạn 6/1/2021 có tên là Zvonimir Jurlina vừa bị bắt tuần này ở Austin, Texas và bị truy tố tội kích động bạo loạn chống lại các phóng viên đang chụp hình, quay phim, tường trình ở khu vực tòa nhà Quốc Hội hôm bạo loạn đã kêu gọi cựu Tổng Thống Trump chi trả tiền hóa đơn pháp lý.
Chuyện cô giáo không chồng mà có bầu là bình thường ở Hoa Kỳ. Nhưng cô giáo, cũng là họa sĩ, lúc đó đang dạy hội họa ở trường Công Giáo St. Theresa School tại thị trấn Kenilworth, N.J. lại bị trường sa thải sau khi cô báo với hiệu trưởng rằng cô mới có bầu. Có phải trường muốn đẩy cô vào chỗ đói nghèo hay muốn cô phá thai? Cô đã nộp đơn kiện ra tòa New Jersey.
Giám đốc NASA Bill Nelson nói hôm Chủ Nhật rằng ông không tin các cá nhân trên địa cầu "đơn độc" trong vũ trụ, sau khi các sở tình báo Mỹ phổ biến báo cáo rằng chính phủ Mỹ đã gặp và ghi hình 144 vật bay lạ kể từ 2004 mà không giải thích được.
Nhà khoa học chính trị Rachel Bitecofer nổi tiếng sau mấy kỳ bầu cử qua với những tiên đoán chính xác, đặc biệt là đưa ra mô hình tiên đoán bầu cử giữa kỳ 2018: ngày 1/7/2018, bà tiên đoán Dân Chủ sẽ chiếm 42 ghế Dân Biểu trong bầu cử 11/2018, kết quả gần như chính xác, trong khi các giáo sư khoa học chính trị khác đưa ra con số thấp hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.