Hôm nay,  

Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời nghe thuyết trình về y tế

14/10/202221:19:00(Xem: 10111)

blank
Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời nghe thuyết trình về y tế

 

Câu chuyện từ bệnh nhân: Ông John Trần, 94 tuổi đang rất cần được chăm sóc y tế và người chăm sóc / người em gái Christine, 85 tuổi đã phải ngủ trong xe của bà. Cả hai anh em đều chỉ nói được tiếng Việt, đã phải đối mặt với tình trạng vô gia cư và không biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ đâu. Đó là khi bà Christine được biết về Hội SCS Foundation qua truyền thông – báo chí. May mắn thay, Bà ấy đã liên lạc đến các thiện nguyện viên của Hội Chăm Sóc Toàn Diện để được giúp đỡ.

Nhóm của chúng tôi đã nhanh chóng tiếp xúc để giúp Ông John và Bà Christine nộp đơn và được chấp thuận cho một căn hộ 2 phòng ngủ mới để gọi là nhà. Ông John đã được điều trị y tế tại nhà và người em Christine được bù đắp bằng việc được chăm sóc tại gia cho người anh cao tuổi của bà. Cả hai vị cao niên này một lần nữa được hưởng những thức ăn bổ dưỡng nhờ chương trình thực trợ cấp lương thực của chính phủ.

Gia đình ông John Trần chỉ là một trong hơn 300 gia đình mà tổ chức SCS Foundation đã hoan hỷ giúp đỡ trong quý đầu tiên của chúng tôi. Nhu cầu giúp đỡ cộng đồng là rất lớn (đang chờ đợi quí vị tham gia hầu cùng góp tay hỗ trợ giúp cho cộng đồng). Chính vì thế, chúng tôi cũng rất cần sự giúp đỡ của quí vị hảo tâm và thiện nguyện viên hầu thay đổi đời sống của cộng đồng được ý nghĩa thêm.

.

Hội Chăm Sóc Từ Thiện mời quý vị tham dự để biết thêm thông tin.

Diễn Giả: Katie Trần - Giám Đốc Chương Trình

Và Trân Châu - Quản Lý Warner Wellness

sẽ trình bày cách tìm một cuộc sống thoải mái trong đời sống quá bận rộn

 

Thứ Tư, Tháng 10, Ngày 26, 10AM-11AM

Xin gọi để ghi danh: 714-439-9999

blank

Dịch Vụ Y Tế - Xã Hội

Cung cấp hỗ trợ trong việc nộp đơn xin các quyền lợi y tế khác nhau và các chương trình phúc lợi của California như:

. Dịch vụ hỗ trợ tại nhà (IHSS)

. Chương trình hỗ trợ y tế California hoặc Covered California

. Các chương trình nhà ở Công Đồng

. Phúc lợi An Sinh Xã Hội (SSI / SSDI, Phúc lợi người sống sót, và quyền lợi hưu trí)

. Hỗ trợ ghi danh chương trình hỗ trợ tiền mặt cho người nhập cư (CAPI) cho những người không phải là công dân không đủ điều kiện nhận các phúc lợi An Sinh Xã Hội do tình trạng di trú

. Ghi danh chương trình hỗ trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP / Chương trình tem phiếu thực phẩm)

. Lập kế hoạch người đại diện về y-khoa (hoặc pháp-lý)

.

Dịch Vụ Tham Khảo Miễn Phí

. Tham khảo miễn phí và sàng lọc quyền lợi (hội đủ điều kiện tham gia các chương trình khác nhau tùy

thuộc vào thu nhập cá nhân hoặc gia đình và tình trạng pháp lý)

. Bác sĩ chăm sóc tại nhà / Y tế tại nhà /Bệnh nan y (Hospice program)

. Chia sẻ thông tin về pháp lý cộng đồng

. Cơ quan dịch vụ xã hội Quận Cam

. Cơ quan chăm sóc sức khỏe Quận Cam (Sức khỏe về tâm bệnh cho người lớn tuổi)

.

Hội Chăm Sóc Toàn Diện
Địa chỉ liên lạc:
13800 Arizona Street, Ste. 101
Westminster, CA 92683
Điện thoại: (714) 439-9999
Fax: (714) 242-2002
Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 9:00 AM - 5:30 PM

.

 

 

 

 

 

 




Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Thanh Huy) – Cũng như các nhà thờ Công Giáo trên khắp thế giới đều cử hành Tam Nhật Thánh và đại lễ Phục Sinh năm 2022; Giáo xứ Blessed Sacrament Church (Westminster) do Linh Mục Phêro Nguyễn Văn Tuyên làm chánh xứ, Linh Mục Phêro Phan Tấn Khởi làm Phó Xứ đã long trọng tổ chức Tuần Thánh và đại lễ Phục Sinh mừng Chúa sống lại thật trang nghiêm và long trọng...
Biden: để tăng việc làm tại Mỹ, bắt buộc dùng sắt và thép làm ở Mỹ cho các dự án xây hạ tầng. Bạch Ốc sẽ ra hướng dẫn về tìm nguồn vật liệu cho các dự án cơ sở hạ tầng nằm trong gói 1 ngàn tỷ USD được thông qua vào tháng 11/2021
Vào ngày lễ vui mừng nhất của Thiên chúa giáo, Đức Giáo hoàng Francis đã đưa ra lời kêu gọi trong ngày Chủ nhật Phục sinh đầy đau khổ rằng hãy phục hồi hòa bình trong cuộc chiến “vô nghĩa” ở Ukraine và nhắc nhở nguy cơ chiến tranh nguyên tử “đầy lo ngại”.
Thiền pháp tỉnh thức (mindfulness meditation) đang trở thành một trong các khuynh hướng ưu thắng của nhiều lĩnh vực hoạt động tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác. Thiền pháp này đang được dạy ở bệnh viện để giúp bệnh nhân giảm đau, ở trường học để học sinh nhạy bén hơn, ở nhà tù để tù nhân giảm thói quen bạo lực, ở quân trường để chiến binh bình tỉnh đối phó các tình huống nguy hiểm, ở các doanh nghiệp lớn để hiệu năng làm việc tăng cao hơn, và ở gần như tất cả các lĩnh vực có thể có.
Một tàu chở dầu chở 750 tấn nhiên liệu diesel từ Ai Cập đến Malta đã ngập nước, bị chìm hôm thứ Bảy ở Vịnh Gabes ngoài khơi bờ biển phía đông nam của Tunisia, làm dấy lên một cuộc chạy đua để tránh dầu tràn. Người phát ngôn của tòa án địa phương Mohamed Karray cho biết: "Con tàu đã chìm vào sáng nay trong lãnh hải Tunisia. Hiện tại, không có tin tức rò rỉ".
Sau khi bồi thẩm đoàn kết luận một kẻ bạo loạn ngày 6/1/2021 có tội với tất cả các tội danh, một thẩm phán liên bang đã đưa ra lời cảnh báo về nền dân chủ Mỹ. "Cuộc nổi loạn thực tế rất đáng lo ngại", theo lời Reggie Walton, Thẩm phán liên bang vùng thủ đô DC. Ông nói, theo CNN, "Tôi nghĩ rằng nền dân chủ của chúng ta đang gặp khó khăn vì không may là chúng ta có những kẻ gian lận, như cựu Tổng thống [Trump], theo tôi thấy, họ không quan tâm đến dân chủ và chỉ quan tâm đến quyền lực."
Hàng năm cứ vào dịp 30 tháng tư, Hội Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ "The American Legion", trạm Quân Đoàn 291 tại Newport Harbor lại tổ chức ngày chào mừng các cựu chiến binh Hoa Kỳ sau cuộc chiến Việt Nam đã trở về an toàn trên quê hương mến yêu Hoa Kỳ. Vào ngày tưởng niệm thường niên 2022 đáng nhớ này, chiếc Trực Thăng và chiếc Duyên Tốc Đỉnh (Patrol Craft Fast) 816 được dùng trong cuộc chiến Việt Nam được trưng bày tại hải cảng Newport Beach
Sáu dân cử Mỹ thăm Đài Loan bất kể Trung Quốc hù dọa. Một phái đoàn bao gồm sáu thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ do Thượng nghị sĩ Robert Menendez (Dân Chủ-NJ) người giữ chức Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện, dẫn đầu đã đến phi trường Songshan lúc 7:40 giờ tối thứ Năm (14/4). Họ đã được chào đón bởi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Joseph Wu tại phi trường.
Theo dự báo kinh tế chung của 5 viện nghiên cứu kinh tế hàng đầu của Đức, trong trường hợp nguồn cung khí đốt của Nga bị gián đoạn ngay lập tức, kinh tế Đức cơ nguy mất 220 tỷ euro (238 tỷ USD) trong hai năm 2022 và 2023. Con số này tương đương hơn 6,5% tổng sản lượng kinh tế hàng năm của Đức.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.