Hôm nay,  

Thiệp Thỉnh Tham Dự Lễ Tưởng Niệm Thánh Tổ Kiều Đàm Di Thứ Năm Ngày 14/03/2024 Tại Chùa Hương Sen, Riverside

27/02/202414:29:00(Xem: 8543)
blank

Kính gửi Chư Tôn Thiền Đức Ni

Và Quý Phật tử đồng hương xa gần,

Kiều Đàm Di – bậc Thánh Tổ Ni

Mở đường khai lối Từ bi độ đời.
 

Đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di, Người đã dấn thân vượt khó cầu xin Đức Phật cho phép Ni giới được xuất gia, hội nhập Tăng Đoàn, đã mở ra trang sử rạng ngời cho Ni giới ngày nay. Với lòng hoài niêm ân xưa, chư Ni miền Nam California chúng con hằng năm đều hân hoan, thành kính tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Kiều Đàm Di.
 

Tiếp theo tinh thần Lễ Tưởng Niệm lần thứ 2 năm 2023 tại chùa Phước Quang và muốn tiếp nối truyền thống này không bị đứt đoạn, Chùa Hương Sen dù ở vùng xa và ít người Việt, chúng con cũng mạo muội phát tâm đảm trách Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ lần thứ 3 tại chùa Hương Sen, 19865 Seaton Avenue, Perris, CA-92570.
 

Chúng con nhất tâm tha thiết, kính đảnh lễ cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni quang lâm về bổn tự chùa Hương Sen, hướng dẫn và tác lễ Báo Đức Thù  Ân để cho ngày Đại Lễ được thành tựu như ý nguyện.
 

Kính mong Chư Tôn Đức từ bi hứa khả cho chúng con được thừa tư công đức, ân triêm phước lạc.
 

Trân trọng kính mời Quý Phật tử đồng hương thu xếp thời gian về đạo tràng Hương Sen vùng Riverside tham dự và chung lời cầu nguyện với Chư Ni. Sự hiện diện và cầu nguyện của quý vị sẽ là nguồn năng lượng lớn lao cho buổi lễ Tưởng Niệm Thánh Tổ Ni và là niềm tin cho sự trường tồn của Phật pháp tại hải ngoại.
Kính tri ân và thành tâm kính chúc Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cùng tất cả đồng hương Phật tử vô lượng an lạc, vô lượng cát tường trong ánh hào quang của mười phương Chư Phật!

 

                        Nam mô Sơ Tổ Ni Giới Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di Mẫu

– Đương Lai Nhất Thiết Chúng Sanh Hỷ Kiến Phật tác đại chứng minh.

                                                                                                       Chùa Hương Sen, ngày 26 tháng 02 năm 2024

Kính lễ,

Trụ trì: TKN Thích Nữ Giới Hương

CHƯƠNG TRÌNH                                                                                                                                

Thứ năm, 14.03.2024:

-        09:30 AM: Đón tiếp Chư Tôn Đức                                                                           

Và Quý Đồng hương Phật tử

-        10:00 AM: Chính thức Lễ Tưởng Niệm

                  (Có trương trình riêng)

-        12:00 AM:  Lễ cúng dường trai tăng, Thọ

Trai và hoàn mãn

GHI CHÚ: Phương tiện xe Bus đưa đón lên Chùa Hương Sen, Chùa Phước Quang cúng dường. Xin liên lạc Ni sư Như Quang: 714 360 3938 và Phật tử Thu Nguyệt: 714 495 0156

-Để tổ chức được chu đáo và trang nghiêm, xin Quý Ni sư hoan hỉ hồi đáp call/message cho chúng con: 951 616 8620. Kính đảnh lễ tri ân.

 

 blank





Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bài hát The Autumn Leaves được sinh ra hơn nửa thế kỷ qua từ năm 1945 bên Pháp và đã được hát bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bởi nhiều tiếng hát nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Âm điệu và ngôn ngữ của bài hát thật giản dị nhưng khi hát,mỗi người ca sĩ đểu có một rung cảm khác nhau. Dù cho đó là những rung cảm tình ca nhớ nhung lãng mạn của tỉnh yêu nhưng thật nhiều hay thật ít, thật mỏng hay thật dầy, mỗi ngôn ngữ và dân tộc trong âm nhạc nếu mà đem ra so sánh đối chiếu với nhau thì thật là một điều không thực tế và không nên làm. Eva Cassidy là một ca sĩ giọng Soprano và nhạc sĩ Guitar khá nổi tiếng khi còn sống và hay hát cho những quán nhạc nhỏ ở địa phương như Blues Alley, Washington DC.
Cái hộp quẹt vỏ nhôm có nắp đậy, với cái bánh xe đánh ( quẹt, bật) vào cục đá lửa, do một cái lò xo phía trong một cái ống nhỏ đẩy lên, tạo thành tia lửa, bắt vào cái tim có tẩm dầu sát bên, tạo nên ngọn lửa vàng run rẩy, song cũng rất ấm áp với bao kỷ niệm của đời người?
Rudy Giuliani và một số phụ tá cao cấp của cựu Tổng Thống Donald Trump đã bị cấm trên làn sóng đài Fox News. Giuliani bị cấm từ 3 tháng nay, nhưng chỉ mới biết vào đêm trước ngày 11/9/2021, khi theo lịch trình Giuliani sẽ lên "Fox & Friends" để tưởng niệm 20 năm khủng bố tấn công thì người dẫn chương trình là Pete Hegseth gọi xin lỗi để hủy.
Dẫn nhập: Việt Nam Một Thế Kỷ Qua, Nguyễn Tường Bách và Tôi là tên hai tác phẩm hồi ký của bác sĩ Nguyễn Tường Bách và cô giáo Hứa Bảo Liên, người bạn trăm năm của Nguyễn Tường Bách. Đây là hai bộ hồi ký đặc sắc về cuộc tình lãng mạn của một chàng trai Việt và một cô gái người Hoa ở Hà Nội cùng nổi trôi theo vận nước cho tới khi họ gặp lại nhau trên đất Côn Minh Vân Nam và trở thành đôi vợ chồng sắt son thuỷ chung với bao nhiêu tận tuỵ và hy sinh – nhưng quan trọng hơn thế nữa, đây chính là một phần của lịch sử sinh động và đầy biến động trong ngót một thế kỷ qua trong những cơn bão táp của Cách Mạng Việt Nam và cả lục địa Trung Hoa.
Thương cha lắm nhưng chẳng biết làm gì được, sẵn sàng chia sẻ bớt cơn đau của cha nhưng chia làm sao đây? Tứ đại như nhau, trước sau cũng vậy nhưng mỗi người mỗi mệnh, phước đức khác nhau, nghiệp lực khác nhau… thương cha nhưng không chia bớt được những cơn đau của cha. Cha đang chịu cái khổ khổ, cái hoại khổ vốn đã và đang có mặt, cái biến hoại vô thường đang hủy hoại từng tế bào của thân xác cha.
Ủy Hội Châu Âu hôm Thứ Năm đưa ra đề nghị để sẽ buộc tất cả các công ty sản xuất thiết bị điện tử phải thống nhất chỉ dùng chung một mô hình USB-C để sạc pin cho tất cả các loại điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh, loa, trò chơi điện tử... nhằm giúp giản tiện cho khách hàng và giảm rác điện tử.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.