Hôm nay,  

Thiệp Thỉnh Tham Dự Lễ Tưởng Niệm Thánh Tổ Kiều Đàm Di Thứ Năm Ngày 14/03/2024 Tại Chùa Hương Sen, Riverside

27/02/202414:29:00(Xem: 8371)
blank

Kính gửi Chư Tôn Thiền Đức Ni

Và Quý Phật tử đồng hương xa gần,

Kiều Đàm Di – bậc Thánh Tổ Ni

Mở đường khai lối Từ bi độ đời.
 

Đức Thánh Tổ Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di, Người đã dấn thân vượt khó cầu xin Đức Phật cho phép Ni giới được xuất gia, hội nhập Tăng Đoàn, đã mở ra trang sử rạng ngời cho Ni giới ngày nay. Với lòng hoài niêm ân xưa, chư Ni miền Nam California chúng con hằng năm đều hân hoan, thành kính tổ chức Đại Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ Kiều Đàm Di.
 

Tiếp theo tinh thần Lễ Tưởng Niệm lần thứ 2 năm 2023 tại chùa Phước Quang và muốn tiếp nối truyền thống này không bị đứt đoạn, Chùa Hương Sen dù ở vùng xa và ít người Việt, chúng con cũng mạo muội phát tâm đảm trách Lễ Tưởng Niệm Đức Thánh Tổ lần thứ 3 tại chùa Hương Sen, 19865 Seaton Avenue, Perris, CA-92570.
 

Chúng con nhất tâm tha thiết, kính đảnh lễ cung thỉnh Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni quang lâm về bổn tự chùa Hương Sen, hướng dẫn và tác lễ Báo Đức Thù  Ân để cho ngày Đại Lễ được thành tựu như ý nguyện.
 

Kính mong Chư Tôn Đức từ bi hứa khả cho chúng con được thừa tư công đức, ân triêm phước lạc.
 

Trân trọng kính mời Quý Phật tử đồng hương thu xếp thời gian về đạo tràng Hương Sen vùng Riverside tham dự và chung lời cầu nguyện với Chư Ni. Sự hiện diện và cầu nguyện của quý vị sẽ là nguồn năng lượng lớn lao cho buổi lễ Tưởng Niệm Thánh Tổ Ni và là niềm tin cho sự trường tồn của Phật pháp tại hải ngoại.
Kính tri ân và thành tâm kính chúc Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cùng tất cả đồng hương Phật tử vô lượng an lạc, vô lượng cát tường trong ánh hào quang của mười phương Chư Phật!

 

                        Nam mô Sơ Tổ Ni Giới Đại Ái Đạo Kiều Đàm Di Mẫu

– Đương Lai Nhất Thiết Chúng Sanh Hỷ Kiến Phật tác đại chứng minh.

                                                                                                       Chùa Hương Sen, ngày 26 tháng 02 năm 2024

Kính lễ,

Trụ trì: TKN Thích Nữ Giới Hương

CHƯƠNG TRÌNH                                                                                                                                

Thứ năm, 14.03.2024:

-        09:30 AM: Đón tiếp Chư Tôn Đức                                                                           

Và Quý Đồng hương Phật tử

-        10:00 AM: Chính thức Lễ Tưởng Niệm

                  (Có trương trình riêng)

-        12:00 AM:  Lễ cúng dường trai tăng, Thọ

Trai và hoàn mãn

GHI CHÚ: Phương tiện xe Bus đưa đón lên Chùa Hương Sen, Chùa Phước Quang cúng dường. Xin liên lạc Ni sư Như Quang: 714 360 3938 và Phật tử Thu Nguyệt: 714 495 0156

-Để tổ chức được chu đáo và trang nghiêm, xin Quý Ni sư hoan hỉ hồi đáp call/message cho chúng con: 951 616 8620. Kính đảnh lễ tri ân.

 

 blank





Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
QUẬN CAM (VB-26/3/2021) --- Dân Biểu Adam Kinzinger (Cộng Hòa-IL) hôm Thứ Sáu 26/3/2021 chỉ trích cựu Tổng Thống Trump sau khi Trump nói trên Fox News đêm Thứ Năm rằng cuộc bạo loạn MAGA làm chết 5 người vào ngày 6/1/2021 khi tấn công tòa nhà Quốc Hội là "không nguy hiểm gì" đối với các dân cử Quốc Hội.
QUẬN CAM (VB - 25/3/2021) --- Đức Giáo Hoàng Francis hôm Thứ Tư 24/3/2021 nói rằng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria (the Virgin Mary) không phải là một đấng đồng công cứu chuộc (co-redemptrix) với Chúa Jesus Christ. ĐGH Francis nói rằng Đức Bà Maria chỉ là "một bà mẹ. Cũng không phải là một nữ thần. Cũng không phải là một đấng cứu chuộc chung với Đấng Ky Tô. Chỉ là bà mẹ thôi."
QUẬN CAM (VB - 24/3/2021) --- Cộng Hòa kinh hoàng, trong khi có tin cho biết Tổng Thống Joe Biden nhiều phần sẽ ứng cử nhiệm kỳ thứ nhì vào năm 2024, bất kể những tấn công quy chụp về tình hình sức khỏe và tuổi tác, bởi vì nhiều nhà hoạt động Dân Chủ tin rằng Biden đang trên đà có điểm rất cao, phong thái điềm tĩnh và những kinh nghiệm chính trị của Biden đã đè bẹp được Trump trong năm 2020 thì sẽ bất khả thua phiếu năm 2024 đối với người Cộng Hòa nào.
Nhằm trợ giúp các anh chị thanh niên sinh viên tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống hoặc trong sinh hoạt học tập, học bổng Lạc Hồng có chương trình trợ cấp một số học bổng cho các anh chị thanh niên sinh viên hội đủ các tiêu chuẩn sau đây
QUẬN CAM (VB-23/3/2021) --- Tiểu bang California cần 1.8 triệu đơn vị gia cư mới vào năm 2025, nhưng tốc độ xây dựng chỉ trung bình 80,000 căn gia cư mỗi năm, theo báo cáo của Bộ Gia Cư và Phát Triển Cộng Đồng. Trong khi đó, số lượng người vô gia cư tại California tăng tới hơn 161,000 người trước khi bùng nổ dịch COVID-19. Do vậy, đại dịch đã làm trì trệ và hoãn thêm nhiều dự án.
Sinh nhật thứ 81 của Giáo sư Nguyễn Văn Sâm là hôm Chủ Nhật 21/3/2021. Trong dịp này, nhà báo Phan Tấn Hải hân hạnh được ngồi hàn huyên mừng sinh nhật và phỏng vấn giáo sư về các dự án đang viết và sẽ viết.
QUẬN CAM (VB-22/3/2021) --- Học sinh trong các lớp học California có thể ngồi cách nhau 3 feet (0.914 mét) thay vì 6 feet (1.83 mét), với điều kiện mang khẩu trang và giữ các điều kiện phòng dịch khác, theo bản hướng dẫn mới từ tiểu bang đưa ra hôm Thứ Bảy, trong khi các quan chức trường học sẽ suy tính mở lại các lớp học nguyên đã đóng từ cả năm nay trong thời đại dịch.
QUẬN CAM (VB-20/3/2021) --- Nhà văn Nguyễn Huy Thiệp vừa từ trần vào lúc 16:45 giờ chiều ngày 20-3 tại nhà riêng ở Hà Nội sau một thời gian chống chọi với bệnh đột quỵ, thọ 72 tuổi. Ông nổi tiếng với bút pháp độc đáo, rất riêng, sắc nét, nêu lên các nỗi đau thời đại.
Thiền ĐỊNH là một chủ trương cốt lõi của Thiền Tánh Không. Tất cả phương pháp của Thiền Tánh Không dù thấp hay cao cũng sẽ đưa Thiền sinh đến Thiền Định. Dùng phương pháp PHÉP THỞ của Đức Phật hay KHÔNG NÓI của Thiền sư Thông Triệt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.