Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

14/06/200300:00:00(Xem: 3862)
Xe của bạn cứ mỗi buổi sáng start máy thì nghe tiếng rít lên ken két một lúc sau mới hết. Đó là belt trên xe của bạn bị chùng hay lỏng. Các bạn check lại còn tốt mà vẫn kêu đó là belt (ngoài không phải timming belt) của bạn bị chai cứng các bạn nên thay mới.
Còn xe bạn mới lăn bánh mà kêu két rồi một chút hết đó là tại thắng xe các bạn nên check lại
Xe của bạn chạy hai bánh sau thì khoảng hai năm các bạn check lại dầu của cần sau. Lâu ngày nó sẽ cạn hay không còn chất trơn, phần này hư các bạn chạy xe nghe ù ù phía sau rất khó chịu và sữa chữa tốn kém nhiều.

Còn xe của bạn chạy hai bánh trước như Toyota Camry 84 trở lên hay xe Honda, nếu các bạn quẹo bên trái mà nghe bên trái kêu đó là Axle bên trái hư. Nếu các bạn quẹo bên phải mà nghe bên phải kêu thì đó là cây axle bên phải hư, còn khi các bạn chạy chậm thì nghe kêu ào ào, mà càng chạy lẹ càng nghe kêu lớn hơn đó là bạc đạn của bánh xe bị hư, các bạn phải thay mới còn có nhiều khi các bạn chạy thấy rung kỳ cục như lỏng ốc bánh xe thì các bạn check lại vỏ xe.
Còn khi các bạn chạy mà đạp thắng thấy tay lái rung đó là thắng và đĩa thắng của bạn bị mòn hay dĩa thắng bị cong, các bạn check lại và nếu thắng mòn các bạn thay mới, còn bố thắng còn khá dầy thì các bạn chỉ cắt đĩa thắng lại là sẽ hết.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mối quan tâm thứ hai sau môi trường cho người mua xe mới là xe phải ít hao xăng.  Khi mua chiếc xe ít hao xăng thì người mua được điều lợi là ít phải tốn tiền mua
Không giống như những chiếc xe hơi hybrid nhỏ hơn, thường có mức tiêu thụ xăng thấp, trường hợp Highlander hybrid có hơi khác
Luật lệ được soạn thảo và ban hành để cuộc sống chúng ta giản dị và dễ dàng hơn. Nhờ có luật lệ mà chúng ta không phải phỏng đoán hay đoán mò
Ngày nay hầu như ai cũng biết về loại xe hybrid mới dùng hỗn hợp xăng-điện, và người có đủ sức mua loại xe này cũng chưa nhiều lắm, vì sao"
Đôi khi chuyện mua chiếc xe mới hay xe dùng rồi cũng trở thành vấn đề cho người mua. Mua một chiếc xe cũ cũng đồng thời phải bán đi chiếc cũ đang dùng
Để việc lái xe được an toàn trên công lộ, hằng ngàn chuyên gia trong các cơ quan công lực đã hợp tác để tạo nên những luật lệ giao thông an toàn
Trong thị phần xe du lịch thì sự hiện diện của chiếc Malibu không phải dễ dàng gì so với các địch thủ mạnh hơn
Mazda6 đã ra đời cách đây 5 năm và Mazda6 cũng là chiếc du lịch thể thao
Trong 17.3 dặm của xa lộ I-105, chỉ có 0.5 dặm của xa lộ được xây bằng mặt đường. Còn lại, 10.7 dặm được xây cao hơn mặt đường và 6.1 dặm thấp hơn mặt đường.
Máy turbo cũng không có gì lạ. Sau khi tìm được một chỗ trên phi thuyền, máy bay, đầu máy xe lửa trong nữa đầu thế kỷ qua
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.