Hôm nay,  

Bảo Trì.

27/12/200400:00:00(Xem: 5605)
xh_12272004_4

Tuần này tôi xin viết về sự khởi động xe và các biến chứng thông thường mà các bạn thường thấy xảy ra.
nếu các bạn đề máy xe mà không nghe tiếng động bào và đèn trên đồng hồ tắt hết đó là cộc bình điện bị lòng vì khi đề máy điện phải ở vị trí ....ampere cao nữa mà cộc bình lỏng nên điện không vào máy. các bạn coi và xiết lại, có khi quá dơ, còn khi đề máy mà nghe cọc cọc.... Đó là starter bị hư nhất là các xe thuộc hãng Toyota còn đề máy mà nghe tiếng máy quay. Nhưng yếu không đủ tua đó là bình điện yếu, có khi xaỷ ra là starter bị hư, các bạn phải thay cái khác, khi đề máy chạy nhưng tắt không chạy và đề lại thì chạy, đôi khi lâu các bạn không bảo toàn như spark hay lộn xăng vv.... các bạn nên check lại và đem lại shop nhờ họ coi dùm.

Có vài trường hợp đặc biệt như đề máy tay bạn giữ ở vị trí đề thì máy nổ còn bỏ ra thì tắt đó là ổ khóa bị hư có khi đề máy đạp ga xăng vài cái hay giữ vị trí ga hơi một chút thì máy nổ còn bỏ ra lại tắt nhất là các loại xe của hãng Toyota như Camry từ 95 trở lên, các bạn chỉ clean và chỉnh lại là tốt.
Chúc các bạn một mùa lễ giáng sinh nhiều hạnh phúc va vui vẻ một năm mới nhiều thắng lợi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong dòng xe du lịch Hybrid thì hãng xe Honda vừa lại tung ra chiếc du lịch Hybrid nhỏ Insight cách đây một năm
Chevrolet Volt đã đánh bại hai đối thủ khác trong vòng chung kết
Toyota Corolla từ trước tới nay vẫn là chiếc xe nhỏ, bền, ít hao xăng
Như đã biết Hyundai là hiệu xe đang lên của Đại Hàn
Có thật là hạnh phúc trong đời khi du hành trong một chiếc Nissan JUKE"
American Suzuki Motor Corp. sẽ tung ra kiểu xe du lịch thể thao 2011 Kizashi nhằm chống lại những địch thủ lâu đời như Audi A4. Mercedes C300, và Acura TSX
Chevrolet Volt, Nissan Leaf và Hyundai Sonata hôm 16-12-2010 vừa qua đã lọt vào danh sách chung kết cho giải Car of the Year
Volkswagen là hiệu xe Đức nổi tiếng trên thế giới, viết tắt là VW, Volkswagen còn có nghĩa là chiếc xe cho mọi người
Hãng xe Ford và Honda đã qua mặt Mercedes-Benz trong việc giử được khách hàng tại Mỹ trong năm nay  
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.