Hôm nay,  

Chrysler Crossfire 2004

30/08/200300:00:00(Xem: 3266)
xh_08302003_6
Trong năm 2004, Chrysler sẽ giới thiệu một loại xe hai cửa thể thao hoàn toàn mới, đó là chiếc Crossfire. Đó là một nổ lực lớn của tập đoàn Mercedes-Chrysler nhằm đưa ra một sản phẩm thực sự, chiếc Crossfire được thiết kế đặc biệt nhằm vào khách mua xe có máu me xe sang trọng nhập từ nước ngoài vào như các lại xe Acura, Infiniti, Lexus, thu hút họ vào các phòng trưng bày của chiếc Crossfire thay vì vào phòng trưng bày của các xe ngoại nhập.
Trong suốt thập niên qua, doanh số bán xe của Chrysler đã gia tăng gần bốn lần kể từ doanh số bán năm 1991. Với thời điểm phát triển khả quan như vậy, hãng DaimlerChrysler đã nâng mục tiêu doanh số bán của hiệu Chrysler lên. Hãng tin tưởng sẽ nâng được doanh số bán lên thêm 40% nữa cho đến cuối năm 2004 bằng cách giới thiệu nhiều kiểu xe độc đáo nhằm nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng và luôn cả về giá cả là vấn đề mà Chrysler không chú trọng nhiều trong quá khứ, chiếc Crossfire không chỉ là chiếc xe thể thao hai cửa mà còn có bảng điều khiển trong xe đẹp, và nhất là có sức mạnh của các nhà thiết kế Đức, các kỹ sư của Mercedes-Benz, Crossfire làm thay đổi hình ảnh của xe Chrysler, kể cả loại Chrysler 4 cửa. Cách đây hai năm, hãng Chrysler hãnh diện giới thiệu chiếc Crossfire kiểu mẫu tại triển lãm xe hơi North American International Auto Show năm 2001. Sau khi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ các nhà báo và người tiêu thụ, chiếc thể thao hai cửa nhanh chóng có kế hoạch sản xuất, và kiểu xe đời 2004 được bắt đầu như thế, ngay lập tức các kỹ sư bị tràn ngập bởi công việc, phiên bản xe sản xuất được trình bày tại Auto Show Los Angeles năm 2002.
Chrysler tin tưởng rằng chiếc Crossfirehai cửa sẽ thu hút nhiều khách hàng có truyền thống mua xe sang trọng ngoại quốc. Là sản phẩm của tập đoàn hùng mạnh Mercedes-Chrysler, Crossfire thừa hưởng 39% công nghệ của Mercedes, bao nhiêu đó cũng đủ thu hút khách hàng, Crossfire còn dựa vào chiếc anh em của nó là xe thể thao mui trần Mercedes SLK.

Chiếc Crossfire mà chạy trên đường lượn cong thì thật hết ý, hay dong ruổi trên đường dọc bãi biển thì thật thú vị. Nếu bạn cần chiếc xe trông bắt mắt và vui thích khi lái xe , nên ghé qua các đại lý xe xem chiếc Crossfire.

Chrysler rất tự tin cho nên Crossfire chỉ có một kiểu xe và phần tùy chọn cho xe cũng không nhiều. Các đặc tính chung của xe gồm có nệm da, ghế có sưởi, cần điều khiển nhiệt độ, cửa sổ bấm điện và dàn nhạc 240 watt âm thanh nổi với CD player, dàn vỏ xe hai bánh trước 18 inch-225/40ZR18 Michelin Pillots, và dàn vỏ sau 19 inch-255/35rubber, người mua có thể chọn loại vỏ all-season ở giá tùy chọn thấp.
Máy xe là của hãng Mercedes thiết kế máy 3.2 lit, SOHC-V6 mạnh 215 mã lực lực xoắn của máy đạt 229 pound/feet. Khách hàng có thể chọn loại hộp số tay sáu số hay số tự động 5 số.
Xe có bộ thắng tiêu chuẩn an toàn 4 thắng dĩa chống khóa, túi hơi an toàn, bộ phận bình ổn xe, Crosfire chưa thử nghiệm va chạm.
Bên trong nội thất xe, nếu bạn là cho rằng Crossfire là chiếc thể thao đúng nghĩa bạn sẽ bị ngạc nhiên vì phòng lái quá tiện nghi và yên tỉnh, ra vào xe phải hơi khom bởi trần xe hơi thấp thiết kế theo cửa xe, nhưng khi vào trong rồi thì khoảng không trên đầu rất rộng,ghế da có logo của Chrysler trong phòng lái có hai ton màu với đường viền bằng kim loại cũng như Mercedes-benz, chổ chở hành lý cũng không nhiều, có 7.6 feet vuông chở được hai vali, nhưng đây là hiện thực khi ta chọn lái chiếc thể thao hai chổ.
Cũng như chiếc Mercedes SLK, mà nó chia xẻ phần máy, chéc Crossfire chạy nhanh vòng tua máy từ 3,000 đến 5,000 vòng/phút, xe có thân xe cứng , và bộ vỏ xe quá khổ nên rất vững.
Mức tiêu thụ xăng của Crossfire trong thành phố là 18 mpg, trên xa lộ là 27 mpg.
Giá Invoice là $31,158
Giá bán lẻ là $33,620
Các đối thủ caanh tranh của Crossfire là Acura 3.2 CL, Honda Accord Coupe, và chiếc Toyota Solara.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hầu hết những chiếc xe cũ ở Mỹ sau khi rớt smogcheck, những chiếc xe đồ sộ uống quá nhiều xăng đến nỗi chủ nhân phải hoảng sợ khi giá xăng lên cao
Không phải con đường nào cũng giống con đường nào. Tình trạng mặt đường thay đổi từ thành phố này tới thành phố kia, tiểu bang này với tiểu bang kia
Ít có hiệu xe nào tăng trưởng nhanh hơn hiệu xe Đức trong vòng 25 năm qua.
Bạn nên lái với tốc độ chậm hơn vào ban đêm. Không bao giờ lái nhanh hơn khoảng cách bạn có thể nhìn thấy bởi đèn xe của bạn
Một quan tòa dọa bắt giữ người đàn ông chỉ vì ông này không trả tiền phạt cho cậu em, mà cậu này đã nhiều lần bị phạt nhưng không trả tiền phạt từ năm 17 tuổi
Nissan Xterra 2008 là một chiếc SUV, chiếc SUV này dùng để đi đường đồi núi. Ngày nay những người thích mua sắm xe SUV
Dần dần GM cũng đang tung ra những chiếc xe Hybrid của riêng mình, lần này chúng ta thấy GM cho ra đời chiếc du lịch Chevrolet Malibu hybrid 2008
SUV là chiếc xe tiện lợi cho người lái cả lớn con và người  tầm thấp, những chiếc SUV cỡ nhỏ không cần nhiều diện tích đậu xe. 
Thật ra thì  Lexus RX 400h đã ra đời cách đây hai năm, có thể xem như Lexus RX 400h đã đánh dấu thời kỳ mới của loại xe tiện ích sang trọng
Như đã trình bày ở trên, dây lưng an toàn và túi hơi có thể bảo vệ sinh mạng của bạn nếu bạn dùng chúng đúng cách. 
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.