Hôm nay,  

Ivanovic: Nhờ Bể Bơi

16/06/200700:00:00(Xem: 2754)

Paris (AP).- Trở thành 1 hiện tượng tại giải French Open 2007 sau khi bất ngờ hạ Maria Aharapova (Nga) với tỷ số 2/0 (6-1 và 6-2) ở vòng bán kết, tài năng Ana Ivanovic 19 tuổi đã tiết lộ bí quyết của mình.

Cô từng tập luyện tennis dưới 1 hồ bơi lội. Tay vợt xinh đẹp người Serbia đã nhiều lần đánh bóng liên tục ở đáy 1 bể bơi đã được rút hết nước. Ivanovic nhớ lại: "Ở  câu lạc bộ quấn vợt của tôi lúc đó có 1 hồ bơi rất tốt với chất lượng có thể phục vụ Olympic hẳn hoi.

Nhưng trong mùa đông thì nước được rút hết vì đảm bảo giữ nước nóng trong mùa đông là điều rất tốn kém. Thế là người ta đặt thảm bằng nhựa tổng hợp xuống đó và tạo thành 2 sân quần vợt".

Ivanovic chứng kiến huyền thoại gốc Srbia Monica Seles, và đến với quần vợt từ khi lên 5 tuổi, sang tu nghiệp ở Thụy Sĩ năm 12 tuổi.

* Kết Quả Các Trận Đấu Giải Concacaf Gold Cup 2007

Toán A: Costa Rica, Haiti, Canada, Guadalupe

Toán B: Hoa Kỳ, Trinidad & Tobago, Guatemala, El Salvador

Toán C: Mexico, Panama, Honduras, Cuba

* Kết quả thi đấu:

Canada thắng Costa Rica 2-1

Haiti huề Trinidad 0-0

Hoa Kỳ thắng Guatemala 1-0

El Salvador thắng Trinidad 2-1

Panama thắng Honduras 3-2

Mexico thắng Cuba 2-1

Honduras thắng Mexico 2-1

Panama huề Cuba 2-2

* Bảng xếp hạng:

Toán A

1- Guadalupe 1 thắng 1 huề 4 điểm

2- Canada 1 thắng 1 bại 3 điểm

3- Haiti 2 huề 2 điểm

4- Coasta Rica 1 huê 1 bại 1 điểm

Toán B

1- Hoa Kỳ 2 thắng 6 điểm

2- V Salvador 1 thắng 1 bại 3 điểm

3- Guatemala 1 thắng 1 bại 3 điểm

4- Trinidad & Tobago 2 bại 0 điểm

Toán C

1- Panama 1 thắng 1 huề 4 điểm

2- Honduras 1 thắng 1 bại 3 điểm

3- Mexico 1 huề 1 bại 3 điểm

4- Cuba 1 huề 1 bại 1 điểm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Paris (AP).- Đó là quan điểm của thiên tài bóng đá Pháp Michael Platini, chủ tịch liên đoàn bóng đá Âu Châu UEFA
London (AP).- Với chiến thắng của Sharapova, đội Nga thắng 4-1 trước Do Thái.   Sharapova, Chakvetadze và cặp đôi Dinara Safina và Elena Vesnina thắng dễ dàng các đối phương Do Thái.
Danh thủ số 3 ATP thế giới, Novak Djokovic đã xuất sắc đánh bại hiện tượng Jo-Wilfreied Tsonga sau trận đấu chung kết dài 4 set của giải Grand Slam
Niger (AP).- Tám đội tuyển Ghana, Guinea, Costa de Marfil, Ai Cập, Cameroon, Tunisia và Angola và tứ kết giải vô địch bóng đá Phi Châu 2008 sau khi hoàn tất thi đấu vòng loại I
Nữ danh thủ Lindsay Davenport thắng 3 giải WTA sau ngày trở lại sân quần vợt và sau khi sanh con trai vào tháng 6/07 đã bị thất bại ở vòng 2 giải Australian Open 08.
Đội tuyển nam Hoa Kỳ thắng Thụy Điển với tỷ số 2-0 trong 1 trận đấu giao hữu tại cầu trường Home Depot, Carson, CA.
Một tài năng Brazil trẻ tuổi vừa phát hiện trong vòm trời túc cầu Âu Châu, đó là tiền đạo Pato của câu lạc bộ A.C. Milan
1- Argentina: 1523 điểm 2- Brazil: 1502 điểm 3- Ý: 1498 điểm 4- Tây Ban Nha: 1349 điểm 5- Đức: 1305 điểm 6- Tiệp: 1290 điểm 7
1- Real Madrid: 15 thắng, 2 huề, 2 bại, 47 diểm 2- Barcelona: 12 thắng, 4 huề, 3 bại, 40 điểm 3- Atletico Madrid: 11 thắng, 4 huề, 4 bại, 37 điểm
Tiền đạo khét tiếng đang rơi vào hoàn cảnh không mấy dễ chịu tại CLB Barcelona. Nhưng theo HLV Bernd Schuster của Real Madrid
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.