Hôm nay,  

Hingis Sắp Lên Xe Hoa...

06/01/200700:00:00(Xem: 3468)

Hingis Sắp Lên Xe Hoa...

Zurich (AP).- Cựu đệ I WTA quần vợt thế giới Nữ Martina Hingis mới thông báo sẽ kết hôn với ngôi sao quần vợt của Tiệp, Radek Stepanek.

Bước sang tuổi 26, Hingis đã trở lại với quần vợt Top 10 sau gần 3 năm vắng bóng và kết thúc năm 2006 ở vị trí thứ 7 WTA thế giới.

Hingis sinh tại Slovakia và đã chuyển đến Thụy Sĩ sinh sống cùng gia đình từ khi còn nhỏ. Cô là 1 trong những danh thủ quần vợt xinh đẹp nhất thế giới. Hingis đã không dấu nỗi vẻ mặt hạnh phúc khi cho biết Stepanek đã ngỏ lời cầu hôn tại Pragne hồi tháng 11/06.

Stepanek năm nay 28 tuổi và hiện đứng hạng 19 ATP thế giới. Tay vợt này đã lọt vào Tứ Kết giải Wimbledon 2006 nhưng cũng từ đó không thể thi đấu trở lại do chấn thương cổ.

Hingis đã tiết lộ thông tin xung quanh lễ kết hôn sau khi được các phóng viên hỏi về chiếc nhẫn kim cương trên tay. Hingis nói: "Tôi rất hạnh phúc bởi vì đã không còn phải đi dạo 1 mình cả tháng như ở Thụy Sĩ trước đây. Khi đó tôi thật cô đơn và cũng chẳng ai để ý đến tôi."

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vào cuối tuần này, một Giải Túc Cầu  được xem là quan trọng và hấp dẫn nhất trong năm 2006 đang được bàn tán
Nhà thầu Bechtel, bản doanh Hoa Kỳ, sắp rút khỏi Iraq, vì hết hợp đồng tái thiết trị giá nhiều tỉ MK - nhưng, phóng viên cũng biết rằng công ty Bechtel bị thiệt hại đáng kể vì bạo động
Bài báo của ký giả Michael Sheridan từ Bắc Kinh cho hay Trung Quốc đang tranh cãi về việc nên hay không thay đổi thể chế Bình Nhưỡng sau vụ người láng giềng trước mặt này cho nổ vũ khí nguyên tử.
10 người Nam Mỹ vượt biên bị phát giác trốn trong xe thùng hồi tối Thứ Tư trên đoàn xe lửa của hãng Union Pacific đã bị trả về bên kia biên giới nam Hoa Kỳ - theo cơ quan Biên Phòng và Thuế Quan
Martina Hingis (Thụy Sĩ) trở thành tướng bại trận đầu tiên đầu bảng số 8 đã choáng váng trứơc màn trình diễn xuất sắc của WTA 112 Virginia Razzana và chịu thua chung cuộc với tỷ số 0-2 (2-6 và 4-6) trứơc danh thủ nữ người Pháp. Linsay Davenport (Hoa Kỳ) và Maria Sharapova (Nga) tiến sâu vào tứ kết. Nali của Trung Cộng cũng tạo bất ngờ
London (AP) - Pháo thủ thành phố London mới chi cho CLB Sao Paulo (Brazil) 6,5 triệu USD để có được sự phục vụ của Denilson, cựu thủ quân đội U17 Brazil. CLB nổi tiếng của Brazil đã xác nhận việc họ bán tiền vệ Denilson cho đội bóng hàng đầu của giải ngoại hạng Anh với mức phí 6,5 triệu USD
New York (AFP - Sự nghiệp 21 năm của danh thủ Andre Agassi đã chấm dứt bằng trận thua trước đối thủ người Đức Benjamin Becker với tỷ số 1-3 (5-7, 7-6, 4-6 và 5-7) tại vòng 3 giải US Open 2006. Bước vào trần đấu, Agassi vẫn chưa thoát khỏi căn bệnh đau lưng kinh niên và đó là 1 phần trong lý do
London (AP) -- Trận thua thảm hại ở chung kết giải các liên đoàn châu lục giữa năm 2005 vẫn là vết thương lòng quá khó lành cho Argentina. Brazil tiếp tục xát thêm muối cho đối thủ láng giếng không đội trời chung trong trận giao hữu tối Chúa Nhật bằng chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục. Trận đấu trên sân Emirates
Zurich (AP) -- Lối chơi đồng đội ổn định và hiệu quả đã giúp sư tử Anh nhẹ nhàng đá bại Andorra tới 5-0. Gerrard 1 lần lập công trong khi Crouch và Defoe chia đều 4 bàn thắng còn lại cũng là chủ nhà nhưng phải nhờ đến bàn thắng của Podolski ở hiệp 2, đội tuyển Đức mới qua nổi Ái Nhĩ Lan với tỷ số 1-0.
Nói đúng ra, khi bàn đến giải túc cấu thế giới thì khách quan mà nói hầu hết các đội tham dự đều phải có khả năng khá mới lọt được vào vòng tứ kết gồm 8 hội tuyển quốc gia của 32 nước trên toàn thế giới vào
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.