Hôm nay,  

Tin Lạ

20/12/200900:00:00(Xem: 10524)

Tin lạ

VÀNG THẬT KHÔNG SỢ LỬA

Kiều nữ Nhật Bản Nozomi Fujikawa chuyên xuất hiện trên những tạp chí “người nghèo” dành cho nam giới gần đây đã chứng minh được câu vàng thật không sợ lửa. Sau sáu năm xa vắng thế giới giải trí, nàng quay trở lại với vai chánh đầu tiên trong cuốn phim “Onna Goroshi Abura no Jigoku” còn được biết đến với tên tiếng Anh là “Murder at the Oil Store”. Nhưng trong thời gian quay phim, có nhiều lời xì xầm bàn tán cho rằng nàng xài đồ giả chứ cái tòa thiên nhiên lồ lộ của nàng không phải do thiên nhiên tạo thành. Thế là trong buổi họp báo ra mắt phim, vốn tin rằng vàng thật không sợ lửa và tốt khoe, xấu che, nàng đã... nhanh chóng trút bỏ xiêm y để lộ ra 3 vòng hấp dẫn với số đo 81-58-84. Hơn thế nữa, nàng còn khoe với báo giới ở đấy trước khi tụt áo rằng: “Em chả có gì dưới bộ áo này cả. Em không mặc đồ lót”.

MÉO MÓ NGHỀ NGHIỆP"

Một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ trung niên, lấy cô vợ trẻ hơn anh ta đến hơn một con giáp, nhưng tuy yêu nàng anh vẫn mơ tưởng đến một thân hình toàn mỹ, rực lửa, cuồn cuộn sức sống và thế là anh lập tức dùng tài nghệ của mình để biến ý trung nhân thành mẫu người trong mộng tưởng của anh.  Bác sĩ Reza Vossough, 48 tuổi,  kết hôn với cô Cany, 33 tuổi, một phần vì “nhận thức được tiềm năng” của nàng để trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ của anh. Anh đã 8 lần dùng dao kéo để thay đổi ngực, đùi, mắt và khuôn mặt cho nàng. Anh cũng bỏ ra 5 năm trời để lần lượt bơm 1.600 gram silicon vào cơ thể vợ, biến bộ ngực cỡ cam sành thành trái bưởi, đồng thời nâng môi, mí mắt và hạ thấp trán cho cô. Tội nghiệp cho cô vợ, bây giờ rất sợ dao kéo, nhưng vẫn còn tiếp tục “được” đức lang quân đặt kế hoạch “tu chỉnh” thêm nữa cho vừa ý anh.

TÁNG TREO   

Những quan tài cheo leo trên các vách đá dựng đứng trong hình trên là phong tục táng treo truyền thống của dân chúng vùng Sagada, Phi Luật Tân. Đây là một phong tục tồn tại từ cả ngàn năm qua. Gia đình người chết mang quan tài đến một vách núi để an táng. Nhưng thay vì được chôn xuống dưới đất, cái quan tài lại được treo trên các vách đá vì theo niềm tin cổ truyền thì với quan tài quan tài được treo trên những vách núi dựng đứng người đã khuất có thể ở gần với Thượng đế và tổ tiên của mình hơn.

QUẢ CẦU KHỔNG LỒ BẰNG DÂY CAO SU

Một thanh niên sinh sống ở Florida, Hoa Kỳ đã bỏ ra 5 năm trong cuộc đời anh để kết dây cao su thành một quả cầu khổng lồ nặng 450kg và qua đó được ghi danh vào sổ kỷ lục thế giới Guinness World Records. Chẳng những được 15 phút hào quang le lói, anh Joe Waul còn kiếm được một mớ bạc đáng kể khi trung tâm triển lãm Ripley’s Believe It Or Not mua lại quả cầu khổng lồ này. Quả là một gương sáng về sự kiên nhẫn đúng với câu châm ngôn “Có Chí Thì Nên”

TÀN TẠ DUNG NHAN VÌ THUỐC NHUỘM

Một thiếu nữ người Anh, cô Zoe Vernon, 22 tuổi ở Manchester, đã phải trải qua 3 ngày trong phòng trị phỏng tại bệnh viện. Nguyên khuôn mặt và cả phần cổ của cô đều ửng đỏ và phồng rộp còn một mắt vẫn bị mờ. Cô mua thuốc nhuộm tóc hiệu “Boots” từ một cửa tiệm  gần nhà với giá khoảng 8 Úc Kim. Thế nhưng, chỉ một ngày sau khi nhuộm mái tóc thì bị dị ứng thật nặng. Tuy da mặt đau đớn kinh khủng nhưng cô lại không dám ra đường với khuôn mặt ửng đỏ, nóng bỏng và chính vì thế bệnh tình càng trở nên nặng nề hơn. May mắn là hôm sau người yêu của cô trở về nhà sau một chuyến công tác xa, thấy mặt và cổ cô bị sưng tấy lên nên vội vàng gọi xe cứu thương để đưa cô vào bệnh viện điều trị. Phát ngôn nhân của hiệu thuốc nhuộm cho biết đây là một trường hợp vô cùng hiếm.

MỘT CÁCH BÁO ĐỘNG HIỂM HỌA MÔI SINH

Điêu khắc gia Jason de Caires Taylor đã dùng tài năng của mình để góp sức lên tiếng cảnh báo thế  giới về hiểm họa môi sinh của sự thay đổi khí hậu khả dĩ biến ruộng nương thành biển rộng. Anh tạo nên một số tác phẩm điêu khắc và trưng bày chúng.. dưới  đáy biển ở Grenada, Tây Ấn.

ĐỨC CHÚA GIÊ-SU HIỆN TRÊN BÀN ỦI

Một phụ nữ  gần đây bị ly thân với chồng và bị giảm giờ làm việc vẫn vững tin vào một tương lai tốt đẹp nhờ vào việc hình Đức Chúa Giê-Su hiện trên.. bàn ủi của bà.  Bà Mary Jo Coady cho biết bà bắt đầu để ý đến hình ảnh này khi bà bước vào phòng con gái của bà và thấy mảng cháy khét mầu nâu trên mặt bàn ủi giống hình một người đàn ông với mái tóc dài. Bà là người Công Giáo  và bà cùng hai cô con gái tin, hình ảnh này giống hình ảnh của Đức Giê-Su và là bằng chứng hiển hiện là “Ngài đã lắng nghe” những lời nguyện cầu của bà. Bà cho biết bà sẽ cất bàn ủi này vào tủ và mua bàn ủi khác để xài. Bà cũng hy vọng là câu chuyện này sẽ giúp cho người ta suy nghĩ sâu xa hơn trong mùa lễ Giáng Sinh tới đây.

GẤU TRỤI LÔNG

Nhiều nhà thú y Đức đã ngẩn ngơ gãi đầu vì một hiện tượng quái đản chưa từng xảy ra trước đó: các con gấu mắt kiếng (Sectacled Bear) - loại gấu đặc biệt của Nam Mỹ sống ở vùng núi Andes, có lớp lông mặt màu nhạt hơn thân thể, tạo ấn tượng nó đang đeo một cặp mắt kiếng – được nuôi dưởng ở sở thú Leizig trong nhiều năm qua nay bỗng dưng bị rụng sạch lông, trần trụi lớp da nhăn nheo xấu xí mà không hiểu nguyên nhân vì sao, ngay khi mùa đông bắt đầu kéo đến. Dân chúng ùn ùn đổ xô đến xem hiện tượng lạ lùng này trong lúc các nhà khoa học vẫn không biết cách nào chữa trị cho chúng.

NGU NHƯ HEO"

Một chú heo con từ thuở ra đời vốn còi cọc, ốm yếu nên được chủ chăm sóc tận tình, đem vào nhà nuôi cùng với những cậu chó con trong nhà, sau vài tháng  được nuôi nấng như thế, đúng với câu tục ngữ ‘Ở Bầu Tròn, Ở Ống Thì Dài”chú  cứ tưởng mình cũng là chó và có nhiều hành động chẳng khác gì chó cả, từ việc chạy đùa vật lộn với những cậu chó cho đến việc chơi trò chạy ngậm cây mang về cho chủ khi chủ thẩy cây đi xa. Chuyện nghe có vẻ lạ, nhưng lạ gì việc chú heo ngu xuẩn cứ ngỡ mình là chó, vì, người ta thường nói: ‘Ngu như Heo”. Lạ lùng hơn là chuyện có lắm kẻ tuy là người, có đầu óc, biết suy nghĩ, có sự hiểu biết, từng là nạn nhân của cộng sản, vậy mà bây giờ cũng muối mặt chạy theo đuôi cộng sản. Đúng là ngu như heo!

GIÀNH CÁ VỚI CÁ SẤU ĐỂ GIẬT KỶ LỤC

Một giáo viên nghệ thuật người gốc Bắc Ái Nhĩ Lan nhờ sang Uganda du lịch mà đã trở thành một người nổi tiếng và tạo được kỷ lục thế giới. Anh Tim Smith đơn thân độc mã chạy chiếc ghe ho-bo  nhỏ dọc sông Victoria Nile để câu cá và khi có một con cá cắn câu, anh đã vất vả vật lộn với cá hơn 45 phút đồng hồ để chiến thắng được con cá nặng 112kg. Thế rồi, như  “Ngư Ông và Biển Cả” của Hemingway, cá của anh  bỗng bị một con vật lạ phóng tới tấn công. Đó là một con sấu hung tợn. Đớp hụt cá, nó quay vút lại tấn công anh, nhưng táp hụt, và anh nhanh chóng giật máy cho ghe chạy thoát thân. Con sấu cố đuổi theo nhưng không bắt kịp. Anh đang chờ Hiệp Hội Câu Cá Quốc Tế thừa nhận kỷ lục thế giới của anh về việc câu được con cá lớn nhất bằng cần câu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Angelina Jolie rất bực tức sau khi Brad Pitt bỏ mặc cô ta một mình ở Ấn để bay về Los Angeles tổ chức một cuộc liên hoan với các người bạn, theo sau lần xuất hiện với cách giao tiếp
Thi Đoàn ra mắt tập văn thơ, Vốn biết nào đâu có bất ngờ. Gần gũi luận bàn không bỡ ngỡ, Xa xôi xướng họa chẳng vu vơ. Dở hay tách biệt thường câu nệ, Già trẻ quây quần ít giả ngơ
Cách đây không lâu tôi có đọc được ý kiến của một vị trên Diễn Đàn SGT. Vị đó có nói trên đời này có 3 cái cực khó là thép đen, kim cương và biết rõ mình. Tiếng Anh gọi 3 thứ đó là steel
Theo một cuộc nghiên cứu của chính phủ liên bang, các trường hợp mắc bệnh ung thư trong số những thổ dân Uc sinh sống gần mỏ uranium lớn nhất của Uc
Nụ cười méo mó và ánh mắt sợ hãi trên gương mặt giàn giụa nước mắt của chị tôi vào buổi chiều tháng 5 năm 1975 là hình ảnh vĩnh viễn không phai mờ trong tâm trí của tôi suốt thời gian
Ngày 27 tháng Tám, 1964, Edmund Emil Kemper III đến sống với ông bà ngoại trong một nông trại rộng 17 mẫu ở North Fork, California. Trong kỳ nghỉ Giáng sinh năm trước
Tôi thường thức giấc vào sáu giờ sáng, tập thể dục, sau đó ngồi uống cà phê coi TV tin tức chờ Yến làm đồ điểm tâm rồi sau đó nghe "Anh à" nọ kia
Từ một ngẫu nhiên nhưng sâu sắc tình nghĩa như những đường nét hữu duyên của định mệnh, chúng tôi được hân hạnh đọc bài viết "Đi Lấy Chồng Xa" trong cuốn "tạp ghi" cùng tên
Từ khi hay tin CSVN được thoát khỏi danh sách CPC, trong dư luận đã có rất nhiều bàn tán xôn xao từ nhiều khuynh hướng khác nhau. Có một số người cho rằng
Sau khi xảy ra thêm một tai nạn chết người bởi tài xế bằng P ngày hôm qua -tai nạn xe cộ thứ tư liên hệ đến các tài xế bằng P trong vòng 24 giờ đồng hồ- các cha mẹ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.