Hôm nay,  

Tin Lạ

22/11/200900:00:00(Xem: 7341)

Tin lạ

HẦU VƯƠNG CAO THỦ THÁI CỰC ĐẠO

Một chú khỉ thuộc vườn thú Samsung Everland Safari Park ở Nam Hàn là một cao thủ Thái Cực Đạo sau khi được huấn luyện trong hai năm trời và xuất hiện trong những cuộc biểu diễn của vườn. Đầu năm nay, chú đã lên đai đen.

THỜI TRANG CHOCOLATE

Tháng 10/09 vừa qua sân khấu thời trang Ba Lê bỗng ngát nống hương thơm... chocolate vì màn trình diễn thời trang độc đáo mệnh danh “Salon Du Chocolat”. Buổi biểu diễn thu hút được vô số minh tinh diện ảnh, người mẫu và ca sĩ tham dự trong những bộ y phục làm hoàn toàn bằng chocolate, hoặc được trang hoàng với chocolate đủ loại.

NGƯỜI MỌC DA HEO

Một bé gái người Hoa Hạ, 6 tuổi đã làm các chuyên gia y học kinh ngạc vì làn da màu sắc khác thường và đầy lông, chẳng khác da heo rừng. Em Li Xiaoyuan, 6 tuổi ở Fengkai, miền nam Hoa Hạ, rất lo lắng khi cơ thể xuất hiện nhiều vết đen và nhiều khoảng lông lá tùm lum. Những vùng da màu xanh đen phủ đầy lông đang lan rộng ra khắp cơ thể em. Chỉ trong vòng vài tháng mà một đốm nhỏ như nốt ruồi không ngừng phát triển ra khắp cơ thể, lên tay và cả mặt nữa. Mẹ em nói: “Tội nghiệp cho con gái của tôi. Chúng tôi rất đau khổ khi phải thấy con bé bị như thế này".

CÁCH QUẬY NGÔNG CUỒNG

Cô thu ngân viên trẻ tuổi của một cây xăng ở Devon, Anh Quốc đã phải đỏ bừng mặt e thẹn và các nhân viên khác đứng sững như trời trồng vì ngạc nhiên trước trò chơi thật ngông cuồng của 6 chàng thanh niên: hoàn toàn trần truồng chạy ùa vào cửa tiệm rồi bình thản giở tạp chí kích dâm để xem, rồi sau đó nhảy lên xe vụt phóng đi sau khi dùng điện thoại di động để thâu lại toàn bộ sự việc. Cảnh sát nghĩ họ đã cá độ thách thức trước đó. Hiện cảnh sát đang cố truy lùng tung tích của họ qua đoạn phim được máy quay phim an ninh thu lại.

ĂN VẠ VÌ BƠM NGỰC KHÔNG CĂNG

Một sự việc hi hữu đã xảy ra ở phố Phật sơn tỉnh Quảng đông, Hoa Hạ gần đây: một thiếu phụ đã làm tắc nghẽn đường phố, và cúp điện cả một vùng rộng lớn suốt 4 giờ đồng hồ vì... ngực không được sửa như ý muốn. Cô leo lên đỉnh cột điện cao thế gào thét nêu tên một thẩm mỹ viện đòi bồi thường, rồi sau đó rải truyền đơn khắp nơi tố khổ thẩm mỹ viện. Số là cô có hai quả chanh nho nhỏ, muốn nâng cấp thành bưởi, nào ngờ, bác sĩ thiếu chuyên môn nên hóa ra một quýt một cam khiến cho người yêu sỗ sàng giũ áo ra đi, rồi cô cũng mất việc vì mải lo âu sầu não. Gom góp tiền bạc, cô lại đến một nơi khác nhờ điều chỉnh hộ. Tội nghiệp thay, lần này lại tệ hơn lần trước, đôi gò bồng đảo của cô trở nên hai thứ dị hình dị dạng coi chẳng ra thể thống gì. Cô đến trước bệnh viện giải phẫu phanh ngực đòi bồi thường nhưng chẳng ai đoái hoài. Thế là một thời gian sau đó, cô bèn... ăn vạ. Bây giờ, cô có nguy cơ phải... bồi thường cho cả thành phố! Nếu ở Úc hoặc Hoa Kỳ thì cô đã trở thành một thứ minh tinh truyền hình và được trả bộn bạc để lên truyền hình rồi.

LA VIE EN ROSE

Thông thường thì chỉ có các cô gái nhỏ hoặc ở tuổi đôi tám mới ưa chuộng đồ vật mầu hồng, mầu của nồng nàn ước mơ, màu của ngây thơ mơ mộng và thoáng chút hư ảo. Thế nhưng, gần đây, người ta phát giác có một phụ nữ đã 46 tuổi mà vẫn còn mê mầu hồng. Kitten Kay Sera, một phụ nữ xuất hiện trong cuốn phim tài liệu về tầm ảnh hưởng của nữ ca sĩ diễn viên Doris Day, tuy đã 46 tuổi nhưng vẫn chỉ nhìn đời qua lăng kính mầu hồng và chỉ mặc đồ mầu hồng. Bà cũng chỉ sử dụng mọi thứ đồ vật mầu hồng mà thôi. Bà mê mầu hồng từ hơn 25 năm qua, thậm chí, còn có cả một con chó mầu hồng nữa. Kay nói rằng bà không thấy có điều gì kỳ lạ với sở thích như thế. Bà chỉ yêu thích tự nhiên với màu hồng, cái màu khiến cô cảm thấy lộng lẫy, đáng yêu và hạnh phúc.

HỮU THỌ, HỮU PHƯỚC

Một ông cụ già ở Giang Tây, Hoa Hạ, có lẽ là người có phước nhiều nhất thế giới: ông vừa ăn mừng sinh nhật thứ 110 với 240 con, cháu, chắt, chút, chít hiện diện để chúc thọ cho ông.

TRUYỀN THỐNG ĐẶC SẮC

Năm 1995, tại Fremont, thuộc thành phố Seattle tiểu bang Washington, Hoa Kỳ, người đi đường “ồ” lên đầy ngạc nhiên và thú vị khi chứng kiến cảnh tượng một vài anh chàng, cô nàng thoải mái điềm nhiên trong bộ đồ da nguyên thủy đạp xe rong chơi trên phố và cảnh sát lập tức đã chặn đoàn người và cảnh cáo họ đã công xúc tu sỉ. Thế nhưng, vài năm sau, số lượng người tham gia cuộc biểu dương khoe hàng ngày càng đông đảo , thì chuyện khoả thân đạp xe lại được cảnh sát chặn xe cho họ thoải mái phô trương vì chuyện này đã trở thành một lễ hội độc đáo của địa phương. Bất cứ ai cũng có thể đến Fremont để tham gia lễ hội đặc sắc này, với điều kiện là họ không được... dùng vải che thân, nhưng có quyền dùng sơn toàn thân với nhiều hình dáng phong phú đa dạng.

DÙNG SỮA TƯỚI RUỘNG

Nông dân Tiệp đã mở chiến dịch đồng loạt dùng sữa tưới lên những cánh đồng của họ để phản đối việc giá sữa bị ép xuống quá thấp. Mỗi lít sữa được bán ra với giá rẻ bằng nửa giá vốn của nông dân để sản xuất được nó.

CON CHỒNG LÀM DÌ GHẺ CÓ BẦU

Sau 16 năm thất lạc thì anh thanh niên Ben Smith, 18 tuổi, tìm được cha ruột của mình và dọn về chung sống với ông, rồi chẳng bao lâu sau thì anh bồng bà dì ghẻ, hơn anh 16 tuổi bỏ nhà ra đi vì bà ta.. có bầu với anh! Khi Ben lên 2 tuổi thì cha anh bỏ mẹ con anh để cưới người tình trẻ tuổi và có với bà ta 3 mặt con. Anh chỉ tìm được cha sau khi đứa em gái cùng cha khác mẹ lên mạng rao kiếm anh. Hội ngộ với cha, tình phụ tử trào dâng, anh dọn về sống cùng cha và dì ghẻ cùng các em. Và chuyện gì phải đến đã đến. Bây giờ anh là cha ghẻ của các cô em của anh. Còn con anh sẽ thành con ghẻ của ông nội nó!!!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một tay đạo chích say rượu bị bắt sau khi nằm ngủ say trên chiếc giường “king size” của một trong những nạn nhân của anh ta. Ông Gerhard Sobor, chủ nhà người Áo, nói rằng: “Khi tôi bước vào phòng ngủ thì thấy một người đàn ông lạ mặt nằm ngáy khò khò trên chiếc giường ngủ của tôi. Các túi quần của anh ta chứa đầy
Để nhớ những ngày tháng 4/75 Ta về, nghiêng bước Sông Ba Đêm trăng lộ bãi - cầu Đà Rằng đây Em cười, trăng sáng thật đầy Ở trong cảnh khó, tình nầy gửi trao Quân dân thắm thiết ngọt ngào Tràn trong ánh mắt…ba đào đó em Mai đi rồi phố lại im Chữ duyên ai giữ bóng chim mịt mờ
Trong khi Denise Richards (hình trên) nghĩ đến việc rời khỏi Los Angeles để chạy trốn người chồng cũ Charlie Sheen, thì có một điều khiến cô lưu luyến thành phố này - đó là người bạn trai mới Richie Sambora (hình phải). Tuy nhiên cuộc tình lãng mạn với chàng nhạc sĩ Bon Jovi đã khiến Denise trả một giá rất đắt - mất đi tình bạn rất thân thiết với Heather
LND: Trong vài tuần qua, chính phủ liên bang đã đưa ra chính sách phân phát nhu liệu phần mềm miễn phí hầu giúp đỡ phụ huynh dễ dàng ngăn chận không để con em có thể vô tình lạc vào những trang web mang tính kích dâm hoặc dành riêng cho người lớn khi sử dụng mạng internet. Như tất cả mọi phát
NSW: Phụ huynh học sinh, các nhóm gia đình, Chính phủ NSW và Chính phủ Liên bang đang đòi hỏi một trung tâm giữ trẻ ban ngày ở Sydney phải chấm dứt ngay việc dạy cho các đứa trẻ mới chập chững biết đi về tình dục đồng giới (gay và lesbian). Thị trưởng Marrickville Sam Byrne từ chối nói chuyện
ÚC ĐẠI LỢI: Quân đội Úc đã cứu được hàng trăm sinh mạng trong khi đất nước East Timor lâm vào tình trạng hoàn toàn hỗn loạn. Hơn phân nửa dân số Dili đã chạy trốn trong khi các nhóm dân quân đập phá, cướp bóc và giết chóc khắp thành phố này. Ngoại trưởng East Timor, Jose Ramos, cho rằng sự can thiệp
Vương Tử Tốn, người nước Tống, là một đại gia ngành vải sợi, nổi tiếng giàu có vào bậc nhất ở Sơn Đông. Con là Tiểu Võ. Chẳng những không muốn nối nghiệp cha mà lại thích chơi bời ca hát. Ngày nọ, nhân lúc trời mưa bão, Võ phải nằm nhà. Tử Tốn mới gọi Võ vào thư phòng. Nói:- Phi thương bất phú. Nay học hành con không chịu
ÚC ĐẠI LỢI: Gia đình của người đàn ông Bosnia chết ở Iraq và thi thể đã bị chuyển lầm đến Úc muốn có một lời xin lỗi từ Chính phủ Liên bang. Nhưng họ đã từ bỏ kế hoạch kiện Chính phủ Úc về vụ lầm lẫn mà đã làm cho thi hài của ông Juso Sinanovic du hành lòng vòng trên 26,000 cây số tới Úc, và bị
ÚC ĐẠI LỢI: Theo một bản phúc trình về năng lượng nguyên tử được thực hiện cho Chính phủ Liên bang, ba nhà máy nguyên tử được cần đến để sản xuất cùng số năng lượng hiện đang được tạo ra bởi các nhà máy phát điện hoạt động bằng than đá. Bản phúc trình này cũng khuyến cáo rằng khả năng
Tôi là Nguyễn Hữu Chí, sinh ra và lớn lên ở Miền Bắc, từng có hơn một năm phải đội nón cối, đi dép râu, theo đội quân Việt Cộng xâm lăng Miền Nam. Trong những năm trước đây, khi cuộc đấu tranh bảo vệ chính nghĩa của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Úc còn minh bạch, lằn ranh quốc cộng còn rõ ràng, tôi hoàn toàn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.