Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

14/06/200400:00:00(Xem: 8210)
Angelina: “Tôi Không Ngủ Với Brad Pitt”

Trước những tin đồn ngày càng gia tăng về mối quan hệ tình cảm với chàng tài tử Brad Pitt, Angelina Jolie đã phản ứng bằng câu trả lời tỉnh khô rằng “đã chẳng có gì xảy ra”. Trong khi các nguồn tin tại nơi quay phim cho biết “sự phải lòng nhau” của cặp tài tử này là điều không thể phủ nhận được, Angelina nhún vai nói rằng tất cả chỉ là sự thật tình và "cởi mở".
Trong tuần qua tại cuộc đại hội điện ảnh Cannes Films Festival, khi bị hỏi thẳng rằng phải chăng cô đã ngủ với chàng tài tử chánh trong cuốn phim Troy, Angelina đã trả lời cộc lốc rằng: “Không. Hoàn toàn không. Tôi đã không ngủ với người diễn viên đóng chung....Tôi rất khâm phục Brad bởi vì anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều điều phi lý trong cuộc đời.”
Về cảnh khỏa thân rất ướt át trong cuốn phim “Mr And Mrs Smith”, Angelina giải thích rằng: “Không phải trình diễn với một người nào đó trong một cảnh làm tình sẽ phựt cháy ngọn lửa lãng mạn. Tôi cho rằng điều kiện tạo sự dễ dàng ngoại tình cho những người liên hệ đến việc sản xuất phim ảnh dù người đó là một diễn viên, một thành viên trong nhóm quay phim, hoặc bất kể ai- là sự vắng nhà thường xuyên, bị mắc kẹt ở một nơi nào đó trong thời gian đóng phim, và có thể là do cảm thấy quá cô đơn. Do đó một cách tự nhiên bạn sẽ tạo lập một tình bạn thân.”
Tuy vậy sự tán tỉnh của Angelina với Brad đã tạo ra sự căng thẳng với Jennifer Aniston. Cô diễn viên 35 tuổi trong tập phim Friends cũng hiện diện ở Cannes để hỗ trợ cho cuốn phim mới của chồng, mặc dù hiện đang có tin đồn rằng cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió. Sự xuất hiện của Jen cùng với chuyên viên huấn luyện thể dục Kathy Kaehler ngay tức khắc làm nhiều người trố mắt ngạc nhiên. Vì là tác giả của một cuốn sách chỉ dẫn cách giữ gìn thân thể gọn gàng trong lúc mang thai, sự hiện diện của Kathy đã làm cho lời đồn đãi gia tăng mạnh thêm rằng Jennifer đang mang thai và rất cần đến sự đỡ đần của Kathy.
Với đối thủ không đội trời chung đang ở trong cùng một khách sạn, Jennifer đã cố tránh mặt Angelina. Tương tự, nữ diễn viên trong cuốn phim nổi tiếng Tomb Raider cũng né tránh Jen tối đa. Trong một cố gắng để ngăn chặn cuộc đối đầu với những lời qua tiếng lại thù hằn nhau, Angelina đã không thấy ở đâu khi Jennifer đi đến hồ bơi trong khách sạn sang trọng Hotel du Cap.
Sau đó người mẹ “single mum” 28 tuổi này ở nguyên trong phòng trong khi Jen ngồi trò chuyện dưới lầu với các người bạn Hollywood. Một người đến dự đại hội điện ảnh này cho biết tất cả những nhân vật quan trọng đều hiện diện ở đó, như Cameron Diaz, Justin Timberlake, Mick Jagger, Will Smith, Uma Thurman, Eric Bana, Sean Penn. Nhưng không thấy bóng dáng Angelina đâu cả. Các người bạn cho biết cô nàng đang bận chăm sóc cho thằng con trai Maddox, thế nhưng lúc đó thằng bé đã ngủ, và một người trong đoàn tùy tùng có thể trông nom nó để cô ta có thể tiếp xúc các người bạn. Có lẽ Angelina không muốn làm bất cứ ai cảm thấy không thoải mái, và nghĩ cách tốt nhất là ở nguyên trong phòng để khỏi phải đụng đầu với Jennifer.
Trong một cố gắng để chấm dứt “tình trạng chiến tranh lạnh này”, Brad định tổ chức một bữa ăn tối giữa ba người, theo sau buổi trình chiếu lần đầu tiên cuốn phim mới của anh ta. Thế nhưng chàng tài tử đẹp trai 40 tuổi này đã buộc phải dẹp bỏ ý nghĩ này vì thấy Jen không còn chịu đựng nổi tình trạng căng thẳng này thêm nữa, và họ quyết định đi thăm miền nam nước Pháp. Buổi tổi hôm đó Brad trở về Amsterdam để chuẩn bị đóng cuốn phim Ocean’s Twelve.
Trong khi đó, Angelina vui chơi với các diễn viên đóng chung trong cuốn phim “Shark Tale”, tài tử Will Smith và Jack Black, trên chiếc du thuyền có hình dáng con cá mập. Sau này cô ta phủ nhận tin đồn rằng đã cùng khỏa thân với họ trong một bồn tắm spa. Cô diễn viên này giải thích lần đầu tiên đến Cannes là vì thằng con trai rất ưa thích cuốn phim Shrek. Cô cho biết đã cùng với Maddox xem cuốn phim này đến 60 lần. Do đó Angelina muốn dẫn thằng con đến Cannes để xem cuốn phim hoạt họa “Shark Tale” của mình. Phủ nhận thêm nữa tin đồn về mối quan hệ tình cảm với Brad, nữ diễn viên này nói rằng: “Tôi thường thích sống một mình khi đang làm việc. Và giờ đây tôi là một người mẹ, thật sự thì tất cả thời giờ rảnh rỗi tôi đều dành cho Maddox. Nó là người đàn ông yêu quý nhất của đời tôi.”

ANGELA LINDVALL

Dù đang là một người mẫu hàng đầu, Angela Lindvall cũng là người tranh đấu rất tích cực trong các tổ chức bảo vệ môi sinh. Khi còn là một nữ sinh nhỏ tuổi, Angela tâm sự rằng cô cảm thấy rất buồn khi bắt đầu đọc các tài liệu nói về tình trạng xấu đi từ từ của Quả đất, và cảnh ngộ khốn khó của những người kém may mắn hơn chúng ta. Cô bé này thậm chí đã mơ ước “điều hành một nông trại bằng phương pháp hữu cơ”.


Angela Lindvall sinh tháng Tư năm 1979 ở Midwest City, Oklahoma, và sau này được nuôi lớn lên ở Missouri. Ngay từ lúc còn rất nhỏ, Angela đã nhận biết rằng người mẫu là một nghề nghiệp có nhiều tiềm năng, do đó cô luôn luôn tham dự các buổi trình diễn thời trang để trau giồi các kỹ năng và tạo lập lòng tự tin. Khi 14 tuổi, cô được tiếp xúc bởi một đại lý người mẫu tại một buổi trình diễn thời trang ở Kansas City. Với các nét đẹp tinh khôi trên khuôn mặt và đầu óc rất nhạy cảm, Angela đã được mời ký hợp đồng đầu tiên với IMG ở Nữu Ước.
Nhiều người nghĩ rằng cô gái mới lớn này đã tạm rời khỏi nghề người mẫu không bao lâu sau khi ký hợp đồng với IMG, và mãi đến 17 tuổi cô mới trở lại với thế giới thời trang. Có lẽ trong thời gian đó cô tập trung thời giờ vào việc học" Nhưng bất kể lý do nào, ở tuổi 17 cô gái xinh đẹp này đã được xem là một siêu người mẫu đang lên, ký hợp đồng với nhiều chương trình quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Pravda, Missioni, Chanel, Valentino và Gucci. Cũng trong năm 1996, Angela đã lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí I-D ở Anh Quốc.
Đến khi tròn 18 tuổi, Angela đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí quốc tế như Elle, Vogue và Marie Claire - và trở nên rất nổi tiếng trong thế giới thời trang. Cô gái mắt xanh sinh trưởng ở miền Trung Tây nước Mỹ này tiếp tục hợp tác với các nhà thiết kế thời trang lẫy lừng như Louis Vuitton, Valentino, Chanel, Pravda, Givenchy, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Ralph Lauren, Yves Saint Laurent và danh sách còn dài nữa.
Trong năm 2000, khi được 20 tuổi, Angela Lindvall đã được chính thức đề nghị nhận giải thưởng VH1/Vogue Fashion Award, và mặc dù cô đã bị đánh bại bởi người mẫu Carmen Kass, sự đề cử này bởi các bạn đồng nghiệp là sự chứng thực tài năng của cô luôn luôn gây ấn tượng hết sức mạnh mẽ.
Trong năm 2001, cô được chọn xuất hiện trong cuốn lịch Pirelli Calendar, nơi mà cô đã thoát y trước các ống kính cùng với những tên tuổi nổi tiếng như Aurelie Claudel và Gisele Bundchen. Angela cũng đã thử đóng phim, và nếu muốn biết tài năng diễn xuất của cô ta như thế nào bạn hãy xem cuốn phim có tựa đề CQ. Trong đó, nàng người mẫu Hoa Kỳ này đóng vai một nhân viên mật vụ, Dragonfly, và người bạn trai Billy Zane và diễn viên Pháp Gérard Depardieu cũng xuất hiện trong cuốn phim này.
Cũng trong năm 2001, Angela đã ký một hợp đồng lâu dài để là người mẫu chính thức của Covergirl, kế tục các đàn chị như Niki Taylor trong vai trò được theo dõi bởi hàng tỷ người trên khắp thế giới. Cô cũng đã được mời ký hợp đồng trị giá $1 triệu đô-la để làm người mẫu quần áo lót phụ nữ cho Tommy Hilfiger - một đề nghị mà Angela đã nhận một cách xứng đáng. Trong khi sự nghiệp lên đến mức tuyệt đỉnh, cô đã làm việc với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất trong thế giới thời trang, như Mario Testino, Patrick Demarchelier, Peter Lindbergh, Bruce Weber, Annie Lebovitz và Steven Meisel. Và mới đây Angela Lindvall đã xuất hiện nổi bật trên trang bìa của tạp chí Nippon Vogue, ấn bản tháng Năm 2004 ở Nhật. Và nàng người mẫu tuyệt đẹp này cũng đã xuất hiện lần đầu tiên trong ấn bản 2004 Sports Illustrated Swimwuit.

NGƯỜI ĐẸP ANNA NICOLE SMITH TRở NÊN RẤT BIẾNG ĂN!

Người đẹp Playboy có thời gian mập phì bệnh hoạn giờ đây thú nhận cô ta hầu như không thể ăn uống gì cả. Bằng cách sử dụng một loại thuốc giảm cân gây nhiều tranh cãi, Anna Nicole đã giảm trọng lượng đến mức kinh ngạc 50 ký-lô! Cô nàng nổi tiếng quậy này mới đây tuyên bố rằng: “Giờ đây tôi đã giảm đủ trọng lượng cơ thể của mình - và không muốn đi quá xa để bị gầy ốm như bộ xương cách trí.”
Tuy nhiên các bạn thân đang bầy tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khỏe của Anna, và họ vẽ lên một bức tranh thê thảm hơn rất nhiều: “Cách đây không bao lâu cô nàng chẳng bao giờ cầm một hộp bánh mà không mở ra ăn ngấu nghiến - giờ đây thậm chí không màng đọc nhãn hiệu của hộp bánh, chứ đừng nói chi đến ăn chúng. Anna hầu như không ăn gì cả bởi rất thích được nghe các lời khen ngợi về thành tích giảm cân của mình, cô đang ốm yếu gầy mòn đến mức đáng ngại.”
Cựu người đẹp Playboy 36 tuổi này cho biết đã chỉ còn uống hai viên thuốc giảm cân mỗi ngày, nhưng sự nhiệt tình để làm ốm của cô ta đã không suy giảm chút nào. Nhiều người bạn thân lo sợ nếu Anna không chấm dứt cái kiểu giảm cân tự hủy vô cùng nguy hiểm này, sức khỏe sẽ bị đe dọa và tệ hại hơn sẽ chết vì ốm yếu gầy mòn.
Anna Nicole Smith đã có một bệnh sử rất dài về các chứng xáo trộm tâm trí. Khi người chồng tỷ phú dầu hỏa J. Howard Marshall qua đời ở tuổi 90 trong năm 1995, Anna đã bị suy nhược thần kinh rất trầm trọng. Không bao lâu sau đó cô được tìm thấy nằm bất tỉnh trong khách sạn Beverly Hotel vì chơi ma túy cùng với rượu.
Sau một thời gian ngắn được điều trị trong bệnh viện cai nghiện Betty Ford Center, Anna Nicole một mực nói đã hoàn toàn từ bỏ rượu và ma túy, mặc dù các lời đồn đãi về sự nghiện ngập vẫn cứ tiếp tục loan truyền. Hiện nay dường như người đẹp về chiều này đã chuyển từ chứng bệnh không thể ngừng ăn sang một thói quen nguy hiểm không kém là “chẳng ăn gì cả”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NSW: Hai nam thành viên đã bị tống ra khỏi chương trình Big Brother của đài Truyền hình số 10 buổi tối hôm qua sau khi bị cho là đã tấn công tình dục (sexual assault) một nữ thành viên. Tương lai của chương trình truyền hình gây nhiều tranh cãi này giờ đây đang có nguy cơ bị tổn hại nghiêm trọng.
Mặc dù cảnh sát nhìn thấy sự hoạch định tỉ mỉ của Dupas nhằm bắt cóc để hãm hiếp, giết chết và rồi che giấu xác chết, các công tố viên đã nói với quan tòa Leo Hart rằng họ không có đủ chứng cớ để buộc Dupas tội toan tính hãm hiếp. Và thay vì vậy lời buộc tội đã phải được giảm xuống còn giam cầm trái phép
LTS của Saigon Times, Uc Châu: Trong thời gian trên dưới một năm trở lại đây, phong trào "đấu tranh dân chủ cho VN" dường như phát triển thuận lợi với thật nhiều hứa hẹn khích lệ. Trong nước, số lượng những người công khai lên tiếng tố cáo tội ác cộng sản, đòi tự do dân chủ cho VN, đã lên tới nhiều ngàn
NSW: Chính phủ tiểu bang đang chuẩn bị một kế hoạch hợp tác với một công ty sẽ được phép sản xuất các sản phẩm y khoa từ bộ phận cơ thể con người. Australian Biotechnologies, một công ty kinh doanh tư nhân, sẽ biến chế các mô như xương và gân từ 1200 xác chết mỗi năm, và các xác chết này sẽ
NSW: Ông Eddie Obeid, vị dân biểu quyền thế đã giúp Thủ hiến Morris Iemma lên cầm quyền trong năm ngoái, đã bị loại khỏi danh sách các ứng viên thượng viện của đảng Lao Động trong cuộc bầu cử tiểu bang năm tới. Đến tháng Mười này ông Obeid, 63 tuổi, đã phục vụ trong Hội đồng Lập pháp NSW được 15 năm. Mới đây ông
Chào tôi, anh gởi nụ cười Hốt nhiên, tôi cảm thấy đời chợt vui Từ lâu hồn vẫn đau vùi Cô đơn đất khách, ngậm ngùi mất quê Mây đen che nẻo đường về Dưới trăng, nhìn mảnh kiếm thề lòng đau Thế mà chẳng hiểu vì đâu... Chiều qua vũ trụ pha màu hân hoan
NSW: Một mục quảng cáo “cần một nhà nghiên cứu độc lập”, mà ông John Purvis nhìn thấy trên một trang website của trường đại học mà ông đang theo học, trông rất vô hại. Nhưng khi được chấp nhận làm công việc này, người sinh viên của ngành nghiên cứu các hoạt động văn hóa tại Đại học Wollongong nhận thấy việc viết và nghiên cứu
Trang Tử Hiếu, người Nghi Châu, mồ côi từ nhỏ nên rất là khổ sở, thường thức khuya dậy sớm để tìm đặng chén cơm, nên ít bè ít bạn. Một hôm, có dì Ba là người láng giềng, hiểu được nỗi cơ cực của Tử Hiếu nhà bên, mới nấu nồi đậu hủ đem qua mà nói rằng:- Cháu vất vã mưu sinh, mà tối lại chong đèn gắng học. Chẳng mệt lắm sao"
ÚC ĐẠI LỢI: Thời tiết xấu đang bắt đầu ảnh hưởng đến giá cam sau khi đã phá hủy hoàn toàn kỹ nghệ trồng chuối của Úc. Thời tiết băng giá tệ hại nhất trong 24 năm qua đã phá hủy 40,000 tấn cam  khoảng 25 phần trăm- được sản xuất ở miền nam nước Úc. Ông Peter Morrish, tổng giám đốc Riverina Citrus, cho biết giá cam sẽ
Hỏi (Ông Trần Tất Hoàn): Con của tôi năm nay 21 tuổi, cháu vừa học xong chương trình kỹ sư về cơ khí tại trường Technical College.Trong thời gian theo học chương trình này cháu thường cùng các bạn mua lại những chiếc xe bị đụng với giá rẽ rồi tân trang, sơn, sửa lại để bán kiếm tiền lời. Cách đây gần 2 tháng, trong lúc cháu đang
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.