Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

14/06/200400:00:00(Xem: 8170)
Angelina: “Tôi Không Ngủ Với Brad Pitt”

Trước những tin đồn ngày càng gia tăng về mối quan hệ tình cảm với chàng tài tử Brad Pitt, Angelina Jolie đã phản ứng bằng câu trả lời tỉnh khô rằng “đã chẳng có gì xảy ra”. Trong khi các nguồn tin tại nơi quay phim cho biết “sự phải lòng nhau” của cặp tài tử này là điều không thể phủ nhận được, Angelina nhún vai nói rằng tất cả chỉ là sự thật tình và "cởi mở".
Trong tuần qua tại cuộc đại hội điện ảnh Cannes Films Festival, khi bị hỏi thẳng rằng phải chăng cô đã ngủ với chàng tài tử chánh trong cuốn phim Troy, Angelina đã trả lời cộc lốc rằng: “Không. Hoàn toàn không. Tôi đã không ngủ với người diễn viên đóng chung....Tôi rất khâm phục Brad bởi vì anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều điều phi lý trong cuộc đời.”
Về cảnh khỏa thân rất ướt át trong cuốn phim “Mr And Mrs Smith”, Angelina giải thích rằng: “Không phải trình diễn với một người nào đó trong một cảnh làm tình sẽ phựt cháy ngọn lửa lãng mạn. Tôi cho rằng điều kiện tạo sự dễ dàng ngoại tình cho những người liên hệ đến việc sản xuất phim ảnh dù người đó là một diễn viên, một thành viên trong nhóm quay phim, hoặc bất kể ai- là sự vắng nhà thường xuyên, bị mắc kẹt ở một nơi nào đó trong thời gian đóng phim, và có thể là do cảm thấy quá cô đơn. Do đó một cách tự nhiên bạn sẽ tạo lập một tình bạn thân.”
Tuy vậy sự tán tỉnh của Angelina với Brad đã tạo ra sự căng thẳng với Jennifer Aniston. Cô diễn viên 35 tuổi trong tập phim Friends cũng hiện diện ở Cannes để hỗ trợ cho cuốn phim mới của chồng, mặc dù hiện đang có tin đồn rằng cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió. Sự xuất hiện của Jen cùng với chuyên viên huấn luyện thể dục Kathy Kaehler ngay tức khắc làm nhiều người trố mắt ngạc nhiên. Vì là tác giả của một cuốn sách chỉ dẫn cách giữ gìn thân thể gọn gàng trong lúc mang thai, sự hiện diện của Kathy đã làm cho lời đồn đãi gia tăng mạnh thêm rằng Jennifer đang mang thai và rất cần đến sự đỡ đần của Kathy.
Với đối thủ không đội trời chung đang ở trong cùng một khách sạn, Jennifer đã cố tránh mặt Angelina. Tương tự, nữ diễn viên trong cuốn phim nổi tiếng Tomb Raider cũng né tránh Jen tối đa. Trong một cố gắng để ngăn chặn cuộc đối đầu với những lời qua tiếng lại thù hằn nhau, Angelina đã không thấy ở đâu khi Jennifer đi đến hồ bơi trong khách sạn sang trọng Hotel du Cap.
Sau đó người mẹ “single mum” 28 tuổi này ở nguyên trong phòng trong khi Jen ngồi trò chuyện dưới lầu với các người bạn Hollywood. Một người đến dự đại hội điện ảnh này cho biết tất cả những nhân vật quan trọng đều hiện diện ở đó, như Cameron Diaz, Justin Timberlake, Mick Jagger, Will Smith, Uma Thurman, Eric Bana, Sean Penn. Nhưng không thấy bóng dáng Angelina đâu cả. Các người bạn cho biết cô nàng đang bận chăm sóc cho thằng con trai Maddox, thế nhưng lúc đó thằng bé đã ngủ, và một người trong đoàn tùy tùng có thể trông nom nó để cô ta có thể tiếp xúc các người bạn. Có lẽ Angelina không muốn làm bất cứ ai cảm thấy không thoải mái, và nghĩ cách tốt nhất là ở nguyên trong phòng để khỏi phải đụng đầu với Jennifer.
Trong một cố gắng để chấm dứt “tình trạng chiến tranh lạnh này”, Brad định tổ chức một bữa ăn tối giữa ba người, theo sau buổi trình chiếu lần đầu tiên cuốn phim mới của anh ta. Thế nhưng chàng tài tử đẹp trai 40 tuổi này đã buộc phải dẹp bỏ ý nghĩ này vì thấy Jen không còn chịu đựng nổi tình trạng căng thẳng này thêm nữa, và họ quyết định đi thăm miền nam nước Pháp. Buổi tổi hôm đó Brad trở về Amsterdam để chuẩn bị đóng cuốn phim Ocean’s Twelve.
Trong khi đó, Angelina vui chơi với các diễn viên đóng chung trong cuốn phim “Shark Tale”, tài tử Will Smith và Jack Black, trên chiếc du thuyền có hình dáng con cá mập. Sau này cô ta phủ nhận tin đồn rằng đã cùng khỏa thân với họ trong một bồn tắm spa. Cô diễn viên này giải thích lần đầu tiên đến Cannes là vì thằng con trai rất ưa thích cuốn phim Shrek. Cô cho biết đã cùng với Maddox xem cuốn phim này đến 60 lần. Do đó Angelina muốn dẫn thằng con đến Cannes để xem cuốn phim hoạt họa “Shark Tale” của mình. Phủ nhận thêm nữa tin đồn về mối quan hệ tình cảm với Brad, nữ diễn viên này nói rằng: “Tôi thường thích sống một mình khi đang làm việc. Và giờ đây tôi là một người mẹ, thật sự thì tất cả thời giờ rảnh rỗi tôi đều dành cho Maddox. Nó là người đàn ông yêu quý nhất của đời tôi.”

ANGELA LINDVALL

Dù đang là một người mẫu hàng đầu, Angela Lindvall cũng là người tranh đấu rất tích cực trong các tổ chức bảo vệ môi sinh. Khi còn là một nữ sinh nhỏ tuổi, Angela tâm sự rằng cô cảm thấy rất buồn khi bắt đầu đọc các tài liệu nói về tình trạng xấu đi từ từ của Quả đất, và cảnh ngộ khốn khó của những người kém may mắn hơn chúng ta. Cô bé này thậm chí đã mơ ước “điều hành một nông trại bằng phương pháp hữu cơ”.


Angela Lindvall sinh tháng Tư năm 1979 ở Midwest City, Oklahoma, và sau này được nuôi lớn lên ở Missouri. Ngay từ lúc còn rất nhỏ, Angela đã nhận biết rằng người mẫu là một nghề nghiệp có nhiều tiềm năng, do đó cô luôn luôn tham dự các buổi trình diễn thời trang để trau giồi các kỹ năng và tạo lập lòng tự tin. Khi 14 tuổi, cô được tiếp xúc bởi một đại lý người mẫu tại một buổi trình diễn thời trang ở Kansas City. Với các nét đẹp tinh khôi trên khuôn mặt và đầu óc rất nhạy cảm, Angela đã được mời ký hợp đồng đầu tiên với IMG ở Nữu Ước.
Nhiều người nghĩ rằng cô gái mới lớn này đã tạm rời khỏi nghề người mẫu không bao lâu sau khi ký hợp đồng với IMG, và mãi đến 17 tuổi cô mới trở lại với thế giới thời trang. Có lẽ trong thời gian đó cô tập trung thời giờ vào việc học" Nhưng bất kể lý do nào, ở tuổi 17 cô gái xinh đẹp này đã được xem là một siêu người mẫu đang lên, ký hợp đồng với nhiều chương trình quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Pravda, Missioni, Chanel, Valentino và Gucci. Cũng trong năm 1996, Angela đã lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí I-D ở Anh Quốc.
Đến khi tròn 18 tuổi, Angela đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí quốc tế như Elle, Vogue và Marie Claire - và trở nên rất nổi tiếng trong thế giới thời trang. Cô gái mắt xanh sinh trưởng ở miền Trung Tây nước Mỹ này tiếp tục hợp tác với các nhà thiết kế thời trang lẫy lừng như Louis Vuitton, Valentino, Chanel, Pravda, Givenchy, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Ralph Lauren, Yves Saint Laurent và danh sách còn dài nữa.
Trong năm 2000, khi được 20 tuổi, Angela Lindvall đã được chính thức đề nghị nhận giải thưởng VH1/Vogue Fashion Award, và mặc dù cô đã bị đánh bại bởi người mẫu Carmen Kass, sự đề cử này bởi các bạn đồng nghiệp là sự chứng thực tài năng của cô luôn luôn gây ấn tượng hết sức mạnh mẽ.
Trong năm 2001, cô được chọn xuất hiện trong cuốn lịch Pirelli Calendar, nơi mà cô đã thoát y trước các ống kính cùng với những tên tuổi nổi tiếng như Aurelie Claudel và Gisele Bundchen. Angela cũng đã thử đóng phim, và nếu muốn biết tài năng diễn xuất của cô ta như thế nào bạn hãy xem cuốn phim có tựa đề CQ. Trong đó, nàng người mẫu Hoa Kỳ này đóng vai một nhân viên mật vụ, Dragonfly, và người bạn trai Billy Zane và diễn viên Pháp Gérard Depardieu cũng xuất hiện trong cuốn phim này.
Cũng trong năm 2001, Angela đã ký một hợp đồng lâu dài để là người mẫu chính thức của Covergirl, kế tục các đàn chị như Niki Taylor trong vai trò được theo dõi bởi hàng tỷ người trên khắp thế giới. Cô cũng đã được mời ký hợp đồng trị giá $1 triệu đô-la để làm người mẫu quần áo lót phụ nữ cho Tommy Hilfiger - một đề nghị mà Angela đã nhận một cách xứng đáng. Trong khi sự nghiệp lên đến mức tuyệt đỉnh, cô đã làm việc với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất trong thế giới thời trang, như Mario Testino, Patrick Demarchelier, Peter Lindbergh, Bruce Weber, Annie Lebovitz và Steven Meisel. Và mới đây Angela Lindvall đã xuất hiện nổi bật trên trang bìa của tạp chí Nippon Vogue, ấn bản tháng Năm 2004 ở Nhật. Và nàng người mẫu tuyệt đẹp này cũng đã xuất hiện lần đầu tiên trong ấn bản 2004 Sports Illustrated Swimwuit.

NGƯỜI ĐẸP ANNA NICOLE SMITH TRở NÊN RẤT BIẾNG ĂN!

Người đẹp Playboy có thời gian mập phì bệnh hoạn giờ đây thú nhận cô ta hầu như không thể ăn uống gì cả. Bằng cách sử dụng một loại thuốc giảm cân gây nhiều tranh cãi, Anna Nicole đã giảm trọng lượng đến mức kinh ngạc 50 ký-lô! Cô nàng nổi tiếng quậy này mới đây tuyên bố rằng: “Giờ đây tôi đã giảm đủ trọng lượng cơ thể của mình - và không muốn đi quá xa để bị gầy ốm như bộ xương cách trí.”
Tuy nhiên các bạn thân đang bầy tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khỏe của Anna, và họ vẽ lên một bức tranh thê thảm hơn rất nhiều: “Cách đây không bao lâu cô nàng chẳng bao giờ cầm một hộp bánh mà không mở ra ăn ngấu nghiến - giờ đây thậm chí không màng đọc nhãn hiệu của hộp bánh, chứ đừng nói chi đến ăn chúng. Anna hầu như không ăn gì cả bởi rất thích được nghe các lời khen ngợi về thành tích giảm cân của mình, cô đang ốm yếu gầy mòn đến mức đáng ngại.”
Cựu người đẹp Playboy 36 tuổi này cho biết đã chỉ còn uống hai viên thuốc giảm cân mỗi ngày, nhưng sự nhiệt tình để làm ốm của cô ta đã không suy giảm chút nào. Nhiều người bạn thân lo sợ nếu Anna không chấm dứt cái kiểu giảm cân tự hủy vô cùng nguy hiểm này, sức khỏe sẽ bị đe dọa và tệ hại hơn sẽ chết vì ốm yếu gầy mòn.
Anna Nicole Smith đã có một bệnh sử rất dài về các chứng xáo trộm tâm trí. Khi người chồng tỷ phú dầu hỏa J. Howard Marshall qua đời ở tuổi 90 trong năm 1995, Anna đã bị suy nhược thần kinh rất trầm trọng. Không bao lâu sau đó cô được tìm thấy nằm bất tỉnh trong khách sạn Beverly Hotel vì chơi ma túy cùng với rượu.
Sau một thời gian ngắn được điều trị trong bệnh viện cai nghiện Betty Ford Center, Anna Nicole một mực nói đã hoàn toàn từ bỏ rượu và ma túy, mặc dù các lời đồn đãi về sự nghiện ngập vẫn cứ tiếp tục loan truyền. Hiện nay dường như người đẹp về chiều này đã chuyển từ chứng bệnh không thể ngừng ăn sang một thói quen nguy hiểm không kém là “chẳng ăn gì cả”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một nhóm sinh viên ở Chí Lợi đã tổ chức một cuộc biểu tình khỏa thân để phản đối phẩm chất giáo dục quá tồi. Theo bản tin của tờ Las Ultimas Noticias, một nhóm khoảng 25 sinh viên ở Valparaiso đã cởi hết quần áo tại quảng trường Stomayor Square. Các sinh viên này đã dùng sơn viết các khẩu hiệu phản đối lên thân thể
Trên con đường vào  WTO cuả CSVN, kể cả hai phía Mỹ và CSVN đều có những nỗ lực  "tích cực" để đạt đến kết quả đàm phán song phương rất tốt đẹp. Theo dõi sự kiện, nhiều  người cho rằng, mặc dù Mỹ đã dành cho VN rất nhiều thuận lợi, nhưng vẫn còn một vài vấn đề tồn đọng khó có thể được thông
NSW: Ngày hôm qua, một cô chị đã tìm thấy đứa em trai và đứa bạn của nó  hai đứa chỉ mới 6 và 9 tuổi- bị đè chết bên dưới một đống hàng rào sắt rất nặng của nông trại. Hai bé trai này đang vui chơi trong sân của nông trại nuôi bò sữa thì đống hàng rào sắt, thường được khóa lại bằng dây xích, đã bị đổ và đè lên chúng. Cô chị đã
ÚC ĐẠI LỢI: Một cuộc nghiên cứu cho thấy có hơn 1000 bà mẹ đã cố trì hoãn ngày sanh cho tới sau đêm 1 tháng Bẩy, 2004, để có thể nhận được số tiền thưởng $3000 đô-la (baby bonus). Hơn một phần tư các trường hợp sinh đẻ này đã bị làm cho chậm trễ hơn một nửa tháng, điều này tạo
SYDNEY: Letterio Silvestri nghĩ đã bị Dianne Brimble làm hỏng hoàn toàn chuyến du lịch bởi đã chết trong căn phòng của anh ta. Người đàn ông này tự hào rằng “chẳng bao giờ nói chuyện với bất cứ phụ nữ nào nặng trên 60 ký”. Các lời nhận xét này là một phần trong cuộc thẩm vấn của anh ta
Hỏi (Bà Trần Thị Xê): Con tôi dự tiệc sinh nhật của bạn cháu, trên đường lái xe về nhà cháu đã đụng xe tại ngã tư đường. Theo lời kể của cháu cũng như theo bản tường trình của cảnh sát thì cháu là người có lỗi. Vì cháu không chịu nhường đường khi thấy bảng give way. Vì tai nạn xảy ra và có người bị thương nên xe cứu thương cũng như xe cảnh sát
Tôi là Nguyễn Hữu Chí, sinh ra và lớn lên ở Miền Bắc, từng có hơn một năm phải đội nón cối, đi dép râu, theo đội quân Việt Cộng xâm lăng Miền Nam. Trong những năm trước đây, khi cuộc đấu tranh bảo vệ chính nghĩa của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Úc còn minh bạch, lằn ranh quốc cộng còn rõ ràng, tôi hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng đối phó
Nhân đọc số báo Nhân Quyền 1042, tr.18: Hòa thượng Huyền Quang gởi Thông Điệp Phật Đản 2630 (PL 2550) - Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất vẫn trong cơn pháp nạn. Nơi cột 2 của trang báo có một đoạn nói về cuộc tiếp xúc giữa hòa thượng Huyền Quang với Phan Văn Khải, thủ tướng CSVN tại Hà Nội vào ngày 01 tháng Tư năm
Các tấm ảnh đầu tiên của Shiloh được bán giá $5 triệu! Brad Pitt và Angelina Jolie đã hết sức vui mừng đón nhận đứa con đầu tiên của họ ra đời, bé Shiloh Nouvel Jolie-Pitt. Sự ra đời của bé Shiloh đã làm dịu đi sự căng thẳng giữa cặp tình nhân cãi nhau như cơm bữa này. Họ cãi nhau hầu như mỗi ngày, cho tới những phút ngay trước khi
Sông Chiều Chiều buông bàng bạc nắng vàng phai Bèo tím trường giang ngọn gió lay Nhấp nhánh ánh tà con sóng vỗ La đà bãi vắng cánh chuồn bay Thuyền câu lặng lẽ xuôi dòng nước Lữ khách tần ngần dõi bóng mây Bìm bịp kêu chiều bên xóm quạnh Người đi nhớ mãi bến sông đầy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.