Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

02/05/200500:00:00(Xem: 6681)
CHẠY NGƯỢC CHIỀU 25 CÂY SỐ TRÊN XA LỘ BẬN RỘN!
Một tài xế 80 tuổi đã bị chặn bắt bởi cảnh sát sau khi ông ta chạy suốt 25 cây số ngược chiều trên một xa lộ bận rộn. Ông cụ này đã phớt lờ các tài xế chạy tới khi họ bấm còi và chớp đèn liên hồi, và cuối cùng đã bị chặn lại bởi các chiếc xe tuần tra xa lộ. Bác tài lớn tuổi này nói rằng đã không nhận thấy làm bất cứ điều gì sai trái, mặc dù với nhiều chiếc xe chạy ngang qua chớp đèn và bóp còi như điên: “Tôi có để ý thấy họ ra hiệu cho tôi, nhưng cứ ngỡ họ báo cho biết có trạm kiểm tra của cảnh sát ở phía trước.” Ông cụ người Croatian này đã bị phạt $350 đô-la và bị treo bằng lái sáu tháng.

CON BÒ BỊ BẮT CÓC ĐƯA LÊN TẦNG LẦU THỨ MƯỜI!
Một con bò cái được nuôi trên tầng lầu thứ mười của một cao ốc ở Santiago. Trên đường chở tới một lò mổ thịt con bò cái này bị bắt cóc bởi một nhóm họa sĩ muốn giấu tên, họ đang thực hiện một dự án nghệ thuật. Theo bản tin của tờ Las Ultimas, con bò này đã được một chiếc xe cần cẩu đưa lên sân thượng của một cao ốc ở thủ đô của Chí Lợi. Nó sẽ sống trên sân thượng rộng 1500 phít vuông này, nơi được nhóm họa sĩ thiết kế như một nông trại, trong suốt tuần lễ.
Con bò cái này sẽ được chăm sóc và vắt sữa hàng ngày và sau đó sẽ được thả vào một công viên quốc gia. Một phát ngôn nhân cho nhóm họa sĩ này nói rằng: “Chúng tôi muốn đặt nghi vấn về sự giới hạn của sức sáng tạo nghệ thuật. Người ta thường nghĩ mỹ thuật là chỉ những thứ được trưng bầy trong các phòng triển lãm, nhưng hoàn toàn không phải như vậy.”

CảNH SÁT VÀO LỘN PHÒNG TẮM CủA NGƯỜI HÀNG XÓM!
Môt cảnh sát viên ở Nhật đã bị bắt sau khi đột nhập vào nhà của một người hàng xóm và nằm tắm trong bồn. Theo bản tin đăng trên tờ Mainichi Shimbun, người hàng xóm 53 tuổi này đã gọi cảnh sát sau khi khám phá “một người đàn ông lạ mặt” nằm trong bồn tắm của gia đình ông ta. Khi cảnh sát đến nơi, họ nhìn thấy một người đàn ông trẻ tuổi đang nằm ngâm mình trong bồn tắm và đã bắt giữ anh ta ngay tức khắc.
Người đàn ông này là một cảnh sát viên 21 tuổi làm việc tại một trạm cảnh sát địa phương, và sống ngay bên cạnh nhà người hàng xóm này. Viên cảnh sát này lúc đó đang say rượu và không thể đứng thẳng người, và khi bị thẩm vấn bởi cảnh sát anh ta nói đã không hề biết vào lầm nhà người khác. Các nhà điều tra cho biết viên cảnh sát này nói rằng: “Tôi nghĩ nó là căn nhà của tôi”.

ĂN CƯỚP CÒN ĐÒI BỒI THƯỜNG!
Một tay đạo chích chuyên nghiệp Romanian bị bắt về tội trộm chỉ một tuần lễ sau khi được thả khỏi nhà tù, ông ta đang đâm đơn kiện đòi bồi thường $350,000 đô-la. Danut Mester, 38 tuổi, từ tỉnh Sibiu, đã đổ lỗi cho chính phủ bởi vì họ đã không “cải tạo” được ông ta sau 13 năm tù vì tội ăn cướp. Người đàn ông này giờ đây đang tiến hành một vụ kiện dân sự đòi bồi thường thiệt hại.
Mester tranh luận rằng vụ cướp mà ông ta thực hiện có thể đã tránh được nếu có thêm nhiều nỗ lực trong chương trình phục hồi: “Tôi chỉ là một nạn nhân của hệ thống luật pháp. Tôi đã tái phạm các tội chống lại xã hội sau khi được thả khỏi nhà tù bởi vì nhà cầm quyền Romanian đã chẳng bao giờ giúp tôi tái hội nhập vào xã hội.”

NGƯỜI DÂN MỄ TẶNG CHÌA KHÓA ĐỂ ĐÚC TƯỢNG ĐỨC GIÁO HOÀNG!
Sau lời kêu gọi của một đài truyền hình địa phương, người dân Mễ Tây Cơ đã gửi đến hàng triệu chiếc chìa khóa bằng đồng để giúp tạc một bức tượng của Đức giáo hoàng. Khoảng 5 triệu chìa khóa đã được gửi đến đài truyền hình Azteca chỉ trong chín ngày, sau lời kêu gọi này. Ông Ricardo Salinas, giám đốc Azteca, đã kêu gọi người dân gửi đến các chìa khóa để chúng được nấu chảy và đúc một bức tượng của Đức cố giáo hoàng John Paul. Những người tổ chức chiến dịch “Send Us the Key to Your Heart” cho biết đã nhận đủ số chìa khóa để đúc hai pho tượng.

CHỮA BỆNH BẰNG CÁCH THOÁT Y 100%


Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một ông đạo “holy man” vì đã buộc một phụ nữ bệnh nhân cởi hết quần áo và rồi đập các quả dừa vào đầu cô ta. Ông đạo Senthil Kumar đã hứa trị bệnh cho cô Selvi Dhanalaksmi sau khi được cha me đưa đến nơi ẩn dật của ông ta. Sau khi chẩn bệnh, ông Kumer cho biết cô gái đã bị ma nhập và đề nghị trục con ma này ra khỏi cơ thể. Ông đạo này đã tự nhốt mình với cô gái trong một căn phòng trước khi lột hết quần áo của bệnh nhân, và rồi đốt long não trên hai bàn tay và trên bộ ngực của cô ta.
Cô gái này đã hét lớn vì đau đớn khi ông đạo này bắt đầu đập các quả dừa vào đầu bệnh nhân. Cha mẹ cô gái đã hốt hoảng bởi tiếng thét này, đã cùng với người dân địa phương phá cửa phòng và rồi nhìn thấy cô gái bị trần truồng với các vết thương trên đầu chảy máu xối xả. Theo bản tin của tờ báo địa phương, các dân làng đã dậy cho ông đạo này một bài học đích đáng trước khi giao ông ta cho cảnh sát, sau đó bị buộc tội toan tính giết người và lừa gạt.

CỤ 81 TUỔI THI VÀO ĐẠI HỌC!
Một ông cụ Trung Hoa 81 tuổi đã ghi danh thi vào trường Đại học. Ông Jiang Sanchuan, một cư dân ở tỉnh Changsha, hy vọng thực hiện được tham vọng trong đời và học lấy một bằng cử nhân. Ông cụ nói rằng: “Nhờ đã về hưu, tôi có thể có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để chuẩn bị cho cuộc thi vào trường đại học, bởi vì học ở trường đại học là giấc mơ trong cả cuộc đời tôi.”
Ông Jiang, một giáo viên tiểu học về hưu trong năm 1989, nói rằng gia đình không thể hiểu tại sao ông đã quyết tâm thực hiện cho bằng được giấc mơ này, “chỉ những người siêng học mới có được sự vui thích này mà thôi”. Ông cụ Jiang cũng muốn làm gương tốt cho các đứa cháu, những đứa trẻ mà ông nói là không thích học và nghiện xem truyền hình và máy điện toán.

ĐÀN KHỈ SAY RƯỢU GÂY NÁO LOẠN!
Một đám khỉ say rượu đã phá phách trong khắp ngôi làng sau khi lấy trộm một loại rượu được ủ men đặc biệt. Các con khỉ này đã ăn cắp rượu được làm từ lá cần sa, loại rượu mà dân làng sẽ dùng để chuẩn bị cho một lễ hội tôn giáo. Dân làng Baralapokhari đã đánh đuổi các con khỉ say rượu này bằng gậy gộc và các loại vũ khí tự chế khác.
Tờ The Times of India cho biết ba cư dân đã bị thương và cần được điều trị trong bệnh viện. Loại rượu nặng “Pana” đã được làm từ lá cần sa để cúng các vị thần Hindu trong năm mới Oriya. Dân làng đã giữ các bầu rượu này bên ngoài căn nhà của họ, và các con khỉ đã hè nhau đến đánh cắp về nhậu chơi. Được biết các con khỉ say đến bất tỉnh được dân làng khênh ném vào rừng.

ĐỨNG TRÊN DÂY 37 NGÀY!
Một người làm xiếc đi trên dây đang hoạch định đứng trên một sợi dây trong suốt 37 ngày. Aisikaier đang chuẩn bị cho cuộc biểu diễn độc đáo nhằm thu hút sự chú ý này ở Jiangsu, một tỉnh thuộc miền đông Trung Hoa. Được biết anh ta sẽ ngủ ban đêm trong một căn lều tự chế được gắn chặt vào sợi dây cáp rất dầy này.

NGƯỜI MÁY TÌNH DỤC CHO NHỮNG ÔNG ĐỘC THÂN!
Một khoa học gia Đức vừa tuyên bố đã chế tạo thành công một loại búp bê tình dục tinh vi nhất thế giới. Người máy tình dục này được thiết kế bởi kỹ sư hàng không Michael Harriman. Chúng có thể thở hổn hển và có một máy sưởi bên trong để gia tăng nhiệt độ cơ thể - nhưng hai bàn chân của chúng vẫn mát lạnh “giống hệt người thật”.
Ông Harriman cam đoan rằng: “Rất khó có thể phân biệt được người máy tình dục này với người thật - nhưng tôi vẫn đang nghiên cứu để cải tiến thêm nữa và chỉ hài lòng cho tới khi chúng tốt hơn người thật.” Búp bê tình dục có tên Andy này được bán với giá $7,000 đô la một chiếc với kiểu đơn giản nhất. Những kiểu hấp dẫn hơn với bộ ngực đồ sộ và mông to hơn được tính đắt hơn rất nhiều.
Bên dưới lớp da silicon rất mịn màng và tươi mát, loại da được sử dụng trong các cuộc giải phẫu y khoa, là một quả tim điện tử có thể đập mạnh hơn trong khi làm tình. Loại búp bê tình dục này cũng có thể được điều khiển từ xa, uốn éo cơ thể, lắc mông hoặc có những cử chỉ rất gợi tình trong bộ quần áo ngủ vô cùng hấp dẫn. Ông Harriman cho biết kiểu người máy tình dục của ông là một sự cải tiến từ loại “búp bê tình dục” đang được bán rất chạy ở Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số cảnh sát viên đang rời khỏi NSW Police ở mức từ 50 đến 80 người một tháng, nhanh hơn con số gia nhập lực lượng này qua nỗ lực tuyển mộ rầm rộ của Chính phủ tiểu bang. Mặc dù Chính phủ đạt được chỉ tiêu 750 tân binh trong thời gian trước cuộc bầu cử tiểu bang ngày 24 tháng Ba
Sự thù địch giữa Chính phủ Liên bang và Telstra đã lên đến mức cao nhất ngày hôm qua thứ Hai, khi công ty viễn thông này cố ngăn chặn một nhân vật được Thủ tướng bổ nhiệm vào ban quản trị. Các nguồn tin chính phủ xác nhận ông John Howard tán thành việc bổ nhiệm ông Geoff Cousins
Em viết chi lời ngọt ý mê. Để tình quay bước ngõ yên về. Hết rồi ân nghĩa sao đành đọan. Trăng sáng nghiêng đời… cảnh thảm thê! Ta hiểu tình em quá vội vàng. Bên chồng sao lại ước đò ngang. Bên con mà nói lời nhung nhớ. Ta nhận mà tâm thật ngỡ ngàng… Em hiểu đời ta tuổi úa thu. Tám năm oan nhục cảnh lao tù. Bạn ta lắm đứa xiêu mồ mả
Tuần rồi có đọc được bài "Cả làng không có chồng" (SGT 21/9/06 trang 23), tôi mới thấy thấm thía nỗi khổ của người phụ nữ sống trong chế độ cộng sản mà xem ra nỗi khổ của phụ nữ VN ở dưới chế độ VC không phải chỉ có ở làng An Hiệp huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình. Tôi nhớ là lâu lâu đọc báo
Một nguời đàn ông Áo đã tạo kỷ lục thế giới mới sau khi một chiếc trực thăng nặng 1,8 tấn đáp trên đôi vai của ông ta. Để đạt được một chỗ trong cuốn sách Guiness Book of World Records, Franz Muellner đã gồng mình chịu sức nặng của chiếc trực thăng này trong gần một phút sau khi nó đáp trên vai
Tìm kiếm mãi, cuối cùng thì Nhân cũng đã mướn được một căn gác lửng nhỏ với giá rất vừa với cái túi tiền khiêm nhường của chàng. Nhân đã bỏ ra nhiều ngày vất vả cỡi chiếc Vespa cũ mèm chạy bình bịch với chiếc ống khói sét rỉ phun khói mù mịt khắp mấy mươi nẻo phố phường Sài Gòn, để lùng cho được một chỗ trọ, mà theo tiêu chuẩn
Tôi là một người tỵ nạn ra đi từ Miền Bắc, đến trại tỵ nạn Hồng Kông vào đầu thập kỷ 1980, hiện sống tại Marrickville, đã từng trải qua nhiều kinh nghiệm thương đau của những chia rẽ trong đại bộ phận dân tộc Việt ở hải ngoại nên sau khi đọc bài "Những ca khúc vượt thời gian tại Vancouver"
Kinh tế gia hàng đầu của Chính phủ tiên đoán giá xăng sẽ giảm xuống khoảng $1 một lít trong năm tới. Sự tụt giảm giá và một sự gia tăng nguồn cung cấp dầu thô thế giới đã khiến cơ quan Australian Bureau of Agricultural and Resource Economics dự đoán giá dầu thô trong năm tới, từ $US65
Một nhà nghiên cứu giáo dục cho biết rằng các nữ sinh rời mái trường sớm thường gặp nhiều bất lợi hơn các nam sinh khi chập chững bước vào thị trường nhân dụng. Các cậu trai thường ghi danh theo học các khóa huấn nghệ, trong khi các cô gái bỏ học sớm thường bị giạt ra khỏi thị trường nhân dụng
Tôi là Nguyễn Hữu Chí, sinh ra và lớn lên ở Miền Bắc, từng có hơn một năm phải đội nón cối, đi dép râu, theo đội quân Việt Cộng xâm lăng Miền Nam. Trong những năm trước đây, khi cuộc đấu tranh bảo vệ chính nghĩa của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản tại Úc còn minh bạch, lằn ranh quốc cộng còn rõ ràng, tôi hoàn toàn tin tưởng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.