Hôm nay,  

Nhânvật

02/06/200100:00:00(Xem: 8837)
DYLAN LEWIS

Dylan Lewis là một trong những khuôn mặt đặc biệt nhất của giới truyền hình Úc. Chàng là một con người được coi là lập dị, vô chính phủ, xâm mình, xâu tai và ăn mặt kỳ dị nhất. Dylan thường xuất hiện trong các show khôi hài của đài truyền hình số 10.

Năm 1996 lúc 23 tuổi và chưa từng có bất cứ kinh nghiệm nào về truyền hình hay điện ảnh, Dylan Lewis đã trở thành một người điều khiển chương trình âm nhạc "sống" của đài truyền hình ABC có tên là Recovery. Trước hàng triệu khán giả chàng xuất hiện như một tên cao bồi đồng tính luyến ái với tai thì xâu, da thì xâm, đeo vòng và móng tay đánh son như đàn bà.Trong bộ dáng đó Dylan Lewis trông còn kỳ dị hơn cả những ca sĩ nhạc rock mà chàng phỏng vấn nữa.

Nhưng tất cả những điều đó cuối cùng lại làm chàng trở thành một nghệ sĩ được yêu mến và là biểu tượng cho giới trẻ thời đại.Theo lời của Dylan thì việc chàng trở thành một nghệ sĩ là nhờ vào công của vị hôn thê của chàng là Hollie Kennedy. Nếu không nhờ nàng thì bây giờ chàng vẫn còn là nhân viên bán đồ chơi cho công ty World 4 Kids.Chính nàng đã phát hiện ra tài năng của chàng và khuyến khích Dylan nhảy vào lĩnh vực truyền hình âm nhạc.

Năm 1999 khi chương trình Recovery của đài ABC mất tính chất hấp dẫn, Dylan nhảy sang làm việc cho đài truyền hình số 10 và phụ trách chương trình Pepsi Live. Chàng còn xuất hiện trong phim The Real Thing với Kate Fischer mặc dầu chàng nhận là mình hoàn toàn không biết đóng phim tí nào.

Hiện nay Dylan đang sống với hôn thê của mình là Hollie Kennedy. Nàng cắt tóc co chàng, nấu ăn cho chàng và đạo diễn tất cả mọi kiểu áo quần mà chàng mặc. Theo Dylan thì Hollie không những là vợ tương lai mà còn là bà chủ, cô giáo, nhủ mẫu và bà quản gia tài năng của chàng.

JANET JACKSON

Janet Jackson đã che dấu cuộc hôn nhân của nàng trong tám năm trời nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân bí mật đó cũng đã kết thúc trong nước mắt. Chồng của Janet Jackson là một người đàn ông tên là Rene Elizondo Jnr hiện nay đã trở thành một nhân vật đầu môi chót luỡi của những người đàn bà thích ngồi lê đôi mách và đề tài nóng bỏng của các phóng viên báo lá cải.

Tuyên bố rằng anh ta đã bị lợi dụng như một công cụ trong sự nghiệp âm nhạc của Janet Jackson, Rene Elizondo đã đòi Janet phải bồi thường 11 triệu đô la vì khai rằng Janet đã phá vỡ một hợp đồng khi hai người cưới nhau vào năm 1991. Elizondo còn dọa sẽ viết một cuốn sách kể lại mọi chuyện bí mật của Janet, trong đó có cả những tin đồn rằng Janet Jackson thực ra là một người đàn bà đồng tính luyến ái.

Janet Jackson cho rằng nàng chẳng phải là dân pê đê. Elizondo và Janet là bạn thân từ khi nàng 16 tuổi. Tuy nhiên Elizondo cho rằng thực ra họ chỉ là bạn làm ăn với nhau chứ chẳng yêu thương gì ráo, và đồng ý chia tay vào năm 1999. Elizondo cho biết anh ta sẽ nói toàn bộ sự thật của cuộc hôn nhân bí mật giữa mình và Janet. Elizondo cũng hứa hẹn sẽ nói toạc móng heo lý do vì sao Janet muốn giữ bí mật cuộc hôn nhân này và nói láo vô số lần về cuộc hôn nhân của nàng.

Janet Jackson là người thành danh muộn nhất trong số các anh em gia đình Jackson vì trước đó nàng chẳng quan tâm mấy về việc trở thành ca sĩ. Mặc dầu các anh em đều thành công, họ không ưa thích lẫn nhau và có những kỷ niệm xấu về gia đình của mình. Tuy nhiên anh em của gia đình Jackson đều có một điểm giống nhau là rất lập dị và đều có những quan hệ tình cảm không "đẹp" lắm trong con mắt của bàng quan thiên hạ. Cho dù thế ai cũng phải thừa nhận tài năng âm nhạc đặc biệt của gia đình Jackson mà nổi bật nhất là Michael Jackson.

WINONA RYDER

Winona Ryder là một nữ diễn viên khả ái. Nàng sẽ tái ngộ với khán giả điện ảnh trong cuốn phim mới nhất của mình là phim Lost Souls. Nội dung của cuốn phim là một phim thần bí nói về niềm tin của nhân loại trong một giai đoạn mà con người nghi ngờ cả sự tồn tại của Thượng Đế. Trong phim này nàng đóng vai Maya Larkin, đã dùng những năng lực siêu nhiên của mình để chống lại các thế lực ma quỷ.

Winona Ryder nổi bật nhất trong vai các thiếu nữ trẻ có máu nổi loạn nhưng chưa hề đóng những vai nữ độc lập, có cá tính mạnh mẽ. Nàng từng được đề cử hai lần tranh giải Oscar với phim The Age Of Innocence vào năm 1993 và phim LIttle Women năm 1994. Sau nhiều năm đóng các vai nữ nổi loạn, nay dường như Winona Ryder muốn hình thành một phong cách riêng chững chạc hơn trong điện ảnh của nàng.

Nàng có cặp mắt đẹp mê hồn, nước da trắng như thạch cao, chiều cao chỉ 162 cm và nặng chỉ có 45 kg, Winona cho biết nàng rất khó lên cân. Thực ra Winona 29 tuổi là một thiếu nữ rất đơn giản và thân ái với tất cả mọi người.Nàng cho biết là không thích xuất hiện trên màn bạc nhiều và mỗi năm chỉ muốn làm một phim mà thôi.

Winona cho biết thực tế nàng không tin vào ma quỷ. Mọi người thường nhớ đến Winona Ryder trong cuốn phim tình cảm lãng mạn Mùa Thu Ở New York mà nàng đóng chung với siêu sao Richard Gere. Trong phim này Richard Gere đóng vai một người đàn ông đem lòng yêu một người đàn bà, dù biết rằng người yêu của mình sắp chết. Nàng bắt đầu vào điện ảnh với cuốn phim Lucas vào năm 1986.

Johnny Depp là tình nhân đầu tiên của nàng.Sau đó nàng có nhiều mối tình khác với Christian Slater, Daniel Day Lewis, David Priner, David Duchnovny, Matt Damon, Chris Noth và Back.

TONI BRAXTON

Ba năm trước đây nữ ca sĩ Toni Braxton vô cùng nhục nhã khi phải khai rằng nàng phá sản. Năm 1998 là năm khó khăn nhất trong cuộc đời của Toni Braxton. Toàn bộ tài sản của nàng bị đem bán đấu giá kể cả những giải thưởng Grammy và Soul Train mà nàng từng nhận được. Tình yêu của nàng với ngôi sao bóng rổ Curtis Martin cũng tan vỡ và nàng phải giải phẫu vì bộ ngực độn của nàng bị hư hỏng khiến nước muối xì ra bên trong cơ thể của nàng.

Mãi cho đến gần đây, khi đi mua sắm, Toni phải dùng thẻ tín dụng của người bạn trai mới của nàng. Tuy nhiên vừa qua vận hên đã quay trở lại với nàng sau khi Toni ký được một hợp đồng 20 triệu đô la Mỹ với hãng thu băng nhạc Arista. Đĩa nhạc trước của nàng là 2000's Heat đã khiến nàng được hai giải thưởng âm nhạc Grammy với hai ca khúc He Wasn't Man Enough và Be A Man About It.

Tình yêu cũng quay trở lại với nàng và nàng đã đính hôn với ca sĩ Keri Lewis của ban nhạc R&B Group Mint Condition và sẽ kết hôn tại tiểu bang Georgia. Thêm vào đó Toni lại bắt đầu bước chân vào nghệ thuật điện ảnh với cuốn phim Kingdom Come, đóng chung với Whoopi Goldberg và LL Cool J. Tuy nhiên Braxton cho biết nàng không kỳ vọng nhiều lắm trong lĩnh vực điện ảnh.

Năm nay 32 tuổi, Braxton lớn lên tại Severn tiểu bang Maryland.Cha nàng là một mục sư và kỷ luật gia đình rất khắc khe. Các anh em của nàng đều bị cấm xem truyền hình,cấm đi xem phim và bị cấm nghe cả nhạc trẻ vì bố nàng cho là những thứ đó đều có hại cho thanh thiếu niên.

Mặc dầu thế nàng vẫn giữ được tình yêu đối với âm nhạc và từ năm 1993 Toni đã bắt đầu nổi tiếng sau khi nhận được giải thưởng Grammy dành cho các nữ ca sĩ mới xuất hiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ÚC ĐẠI LỢI: Cuộc chiến chống khủng bố của Chính phủ Liên bang vừa bị một thất bại bẽ mặt sau khi Joseph Thomas, kẻ được đặt cho biệt danh là “Jihad Jack: Jack Thánh chiến”, được trả tự do sau khi một tòa phúc thẩm hủy bỏ bản án của anh ta. Các chứng cớ được dùng để kết tội Thomas,
ÚC ĐẠI LỢI: Các chuyên gia về chứng béo phì khẳng định rằng các loại thức ăn nhanh (fast-food), các thức ăn vặt và các loại nước giải khát nhiều đường gây tổn hại cho sức khỏe, không thua gì thuốc lá, do đó chúng nên bị đánh thuế như thuốc lá và cấm bán ở trường học và tại các cơ sở công cộng.
NSW: Một căn nhà gạch ba phòng ngủ ở St Clair vừa được bán chỉ có $260,000 đô-la trong cuối tuần qua - giảm mất 42% từ giá mua $450,000 trong năm 2003- đây là một dấu hiệu thêm nữa cho thấy tình trạng tuyệt vọng của thị trường nhà cửa ở Sydney. Chỉ có một người duy nhất trả giá mua căn nhà
Tôi không hiểu sao những năm gần đây, mỗi lần nói chuyện với Vũ, chồng tôi, thì tôi hay nổi cáu gây gỗ với chàng. Người Mỹ thì thường nói rằng mỗi tháng khi đến cái gọi là "lady day" hay là PMS thì đàn bà hay gắt gỏng. Nhưng với tôi chẳng cứ PMS hay không PMS tôi vẫn gắt như thường.
Chỉ hai tháng sau một đám cưới rất lãng mạn, Nicole Kidman và Keith Urban hiện đang có các cuộc sống riêng biệt, và cô diễn viên này tâm sự với các người bạn rằng cô hiện rất cô đơn. Trong khi Keith vui chơi với các người bạn trong chuyến lưu diễn khắp đất nước Hoa Kỳ, Nicole sống buồn bã ở Nashville, nơi cô ta không có người thân
SYDNEY: Tối Chủ Nhật, 20-8-2006, tại tư gia của một vị thân hữu, Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng tại Sydney đã tổ chức Lễ Giỗ Chủ tịch Hoàng Cơ Minh cùng quý chiến sĩ tiên phong của Đảng trong bầu không khí trang nghiêm và vô cùng xúc động. Hiện diện trong Lễ Giỗ, ngoài các chiến hữu
LTS: Ngay sau khi cưỡng chiếm được Miền Nam, CSVN đã đổi tên Thủ Đô Sàigòn thành thành phố Hồ Chí Minh, tên của một đại ma đầu cộng sản, khét tiếng tàn ác, thủ đoạn, sẵn sàng làm mọi điều bất nhân, bất nghĩa và bỉ ổi, kể cả chuyện tự mình viết sách ca ngợi mình
Ngay khi được đặt chân lên Miền Nam Tự Do, cảm tưởng đầu tiên của tôi là Miền Nam nhất định sẽ thắng Miền Bắc. Nhìn vào sức mạnh quân sự của VNCH và những căn cứ quân sự khổng lồ của Mỹ để lại ở Đà Nẵng lúc đó, tôi tin tưởng mãnh liệt, cộng sản Bắc Việt sẽ thảm bại. Nhưng trong những năm tiếp theo, tôi dần dần
Theo dõi tình hình đấu tranh chung, có lẽ ai cũng có thể thấy được một trận hỏa mù đang được CSVN tung ra khắp thế giới, với nhiều trò khác nhau. Cứ nhìn vào những sinh hoạt đấu tranh chính trị, từ trong nước ra hải ngoại, đa số đã nhìn được một "bức tranh dân chủ" đang được thêu dệt 
ÚC ĐẠI LỢI: Thêm một dấu hiệu nữa cho thấy ông Mark Latham đã quyết định từ bỏ lối sống thành thị, cựu thủ lãnh Đối lập liên bang sắp rời khỏi căn nhà ở vùng ngoại ô và về vùng hoang dã. Tờ The Sun-Herald biết được rằng ông Latham đã trả khoảng $550,000 đô-la để mua một miếng đất
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.