Hôm nay,  

Thơ Cù Nèo

06/10/200100:00:00(Xem: 6640)
Lời Tự Thuật Của Một Thành Viên

Đứa Nam Man ghi lại lời tiết lộ của một thành viên ở một liên danh nọ trong kỳbầu cử BCHCĐNVTD/NSW vừa rồi (nhiệm kỳ 2001-2003).

Tay này phải nói khá gian hùng,
Nó rủ mình vô... để chết chung.
Bữa đó ông coi: Quê quá xá,
Kỳ rồi bác thấy: nhục vô cùng.
Về nhà gặp vợ nhằn, thêm thẹn,
Tới bữa nghe con cự phát sùng.
Mình giận mình già mà trót dại,
Đi theo mấy cái đứa bung xung...

*
Kẻ Nào Đây

Ăn không được cứ phá cho hôi,
Kể cũng là như "nhã nhặn" rồi.
Bởi lỡ theo voi mà hít bã,
Nên đành chịu đấm để ăn xôi.
Đù cha đứa dám cười ông bựa,
Đéo mạ thằng toan mắng bác tồi.
Thiệt khó tìm người lì giống bác,


Ăn không được cứ phá cho hôi.

*
Bà Con Đoán Chẳng Sai

Nó sẽ là thằng "nghiệp chướng hai"...
- Bà con đoán được thế là tài
Em đang nghiệm lại, ồ! Không trật,
Tớ thử so ra, ừa! Chẳng sai.
Cộng với "vai trò" y đảm nhận,
Thêm vào "trách vụ" hắn đăng cai.
Mần em cũng thấy không gì khác,
Nó sẽ là thằng "nghiệp chướng hai"...

*
Vịnh Nụ Cười Của Bác Trần Đức Nhuận

Cười gì cười mãi giọng cù cưa,
- "Cười muốn đứt luôn... khúc ruột thừa"...
Cười để "chùm nho" treo lủng lẳng,
Cười làm "trái chuối" dính đu đưa.
Cười như thế chắc... mê tơi lắm,
Cười được vầy là... sảng khoái chưa.
Cười mím chi xong, cười mếu máo,
Cười thằng đã... té nước theo mưa.

Nam Man

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Rất tình cờ, ngày 2-7 vừa qua, tôi nhận được điện thoại của một anh Thương Binh báo tin vừa biết địa chỉ của bà vợ tướng Lê Văn Hưng hiện đang ở Sài Gòn.
Trong khi chờ Yến vào tiệm tạp hoá Việt Nam mua thực phẩm tôi tạt qua tiệm sách để giết thì giờ nhân tiện coi xem có cuốn sách nào đáng lưu ý không.
Không khí tổ II căng lên. Trong khi các tổ khác cũng đang có nhiều anh phùng mang, trợn mắt; tay chân hất lên, hất xuống say sưa phát biểu.
Bảy người đã bị bắt giữ tại Úc sau khi nhà chức trách Hoa Kỳ tịch thu một số lượng ma túy trị giá trên $31 triệu đô-la dấu trong một kiện hàng máy ngâm chân (foot spas) và những chiếc ghế xoa bóp (massage chairs).
Nhà tổ chức nói rằng con số giáo dân Thiên chúa giáo từ ngoại quốc đổ vào Úc một cách bất ngờ có thể sẽ thúc đẩy số người tham dự Đại hội Giới trẻ Thế giới (WYD) vượt mức dự đoán ban đầu.
Con tôi năm nay 22 tuổi, vừa học xong đại học và cháu đang làm cho công ty điện thọai. Tuần trước, cháu lái xe chở chúng bạn đi chơi và đã đụng phải người đi bộ trên crossing.
Một cuộc điều tra về những vụ tự tử, hiếp đáp và quấy rầy trong Dịch vụ Cứu thương NSW đã nhận được hơn 200 đơn đệ trình bao gồm cả các thí dụ về những hành vi “trẻ con” đối với các nữ nhân viên.
"Đàn bà đẹp trên thế gian xưa nay đâu có thiếu. Nhưng chắc chắn trên thế gian này người yêu chàng tha thiết nhất chỉ có mình tôi mà thôi!"
Trong phần Câu Chuyện Thể Thao lần này, chúng tôi xin được cùng quý vị tìm hiểu về Giải Đua Xe Đạp Vòng Quanh Nước Pháp, tức “Le Tour de France”
Sự xào xáo bất ổn trong nội bộ chính phủ Iemma trong vài tuần qua liên tục là tin trang nhất trên cả hai nhật báo của tiểu bang NSW.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.