Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

22/09/200300:00:00(Xem: 6920)
VERONICA VAREKOVA
Ngày nay các nàng người mẫu hàng đầu có thể là bất cứ gì họ muốn - ca sĩ, họa sĩ, tài tưœ đóng phim và ngay cả văn sĩ. Nhưng còn hơn thế nữa, các cô người mẫu ngày nay muốn chứng minh một điều rằng họ đã không boœ rơi bộ óc để chỉ chăm chút đến sắc đẹp. Veronica Varekova là một trong số những nàng người mẫu xinh đẹp nhất thế giới, nhưng cô ta cũng nói và viết thông thạo ba ngôn ngữ, và một bằng cưœ nhân tâm lý học. Nàng người mẫu này chắc chắn là người mà bạn không muốn tranh cãi về Sigmund Freud với cô ta.
Varekova sinh tháng Sáu năm 1997 ơœ Cộng hòa Tiệp, đất nước mà trước đây bao gồm luôn cả Slovakia và tên gọi cũ của nó là Czechoslovakia. Varekova khơœi đầu sự nghiệp người mẫu trong năm 1996 và kể từ đó đã liên tục hành nghề cho đến ngày nay. Với chiều cao 1m76, Varekova có một bề ngoài vô cùng hấp dẫn, và cô cũng đã làm việc cho một số chương trình quảng cáo. Cô đã trơœ thành khuôn mặt quen thuộc trong một số quốc gia khi xuất hiện trong chương trình quảng cáo của xà bông gội đầu Pantene, và đã làm việc cho Guess, đã là siêu người mẫu cho Nivea và hoàn tất các chương trình quảng cáo cho Coco Chanel. Varekova cũng có thời gian làm việc cho Charles David, Emanual Ungaro và tập catologue được nhiều người ưa thích của Victoria’s Secret.
Varekova ngay cả đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Marie Clair, và các tạp chí nổi tiếng khác như Cosmopolitan, GQ và Harper&Queen. Nhưng điều quan trọng hơn cả là cô đã thành danh ơœ Hoa Kỳ, một thị trường hốt bạc của các cô người mẫu. Giờ đây Varekova xuất hiện lần thứ tư trong Sports Illustrated Swimsuit Issue. Mới ơœ tuổi 24, các thành tích như thế này thật đáng nể. Nhưng mục tiêu kế tiếp của nàng người mẫu Tiệp này là trơœ thành một bác sĩ tâm lý, khi mà mức thu nhập từ nghề nghiệp người mẫu bị sút giảm.
NEOMIE LENOIR
Cô nàng Neomie Lenoir khá nổi tiếng trong giới người mẫu thế giới: Tương tự Laetitia Casta, Neomie không chỉ là người Pháp, nhưng có các tiêu chuẩn trơœ thành người mẫu có cách ứng xưœ hơi tinh nghịch và được nhiều người ưa thích. Chỉ trong thời gian bốn năm, Noemie đã trơœ nên rất nổi tiếng ơœ Âu Châu và Mỹ Châu, và phần lớn sự thành công này là do hình ảnh duyên dáng của cô ta.
Neomi có được đặc điểm mà những người trong kỹ nghệ người mẫu gọi là một bề ngoài tươi mát, người mẹ của cô đến từ một hòn đảo nằm ngoài khơi Madagascar, trong khi người cha có dòng máu Pháp. Với cặp mắt xanh như ngọc, mái tóc dài quyến rũ và dáng đi hấp dẫn, Noeomie chắc chắn sẽ không biến mất khoœi danh sách người mẫu hàng đầu trong tương lai gần.
Sinh năm 1980, ơœ Versailles, Noemie được “khám phá” trong lúc đang đứng mua tem ơœ ty bưu điện, lúc đó mới 16 tuổi, bơœi một đại diện của Ford Models. Không bao lâu sau đó cô ký hợp đồng với Ford, và công việc đầu tiên là làm người mẫu chụp hình cho tạp chí Marie Claire ơœ Pháp. Sau đó cô hợp tác với công ty quần áo GAP, và rồi Ralph Lauren. Nhưng trước khi trơœ nên bề bộn với công việc, cô quyết định học xong trung học và gia tăng kiến thức Anh ngữ.
Và trong năm 1999, Nomie chính thức quyết định chọn sự nghiệp người mẫu. Cô đã từng làm việc với một số nhiếp ảnh gia hàng đầu trong ngành người mẫu, và không phải bơœi ngẫu nhiên, như Mario Testino, Ellen von Unwerth, Peter Lindbergh, và nhiều người khác nữa.
Một số các công việc nổi bật của Noemie, gồm xuất hiện trong cuốn lịch hàng năm nổi tiếng thế giới Pirelli Calendar, các chương trình quảng cáo cho Tommy Hilfiger, Ralph Lauren Jeans và O’Oreal; xuất hiện trên trang bìa của một số tạp chí như Allure, Glamour, Mademoiselle, Elle, Vogue và Marie Claire. Và cô ta cũng trình diễn cho 18 nhà thiết kế thời trang, gồm Gucci và Oscar de la Renta, làm người mẫu cho Vitoria’s Secret và ngay cả đã đóng trong cuốn phim đầu tiên Astérix & Obélix: Mission Cléopâtre, cùng với hai tài tưœ Gerald Depardieu và Monica Belluci.
Hiện nay Noemie sống ơœ thành phố Nữu Ước và một trong những thú vui lúc rảnh rỗi của nàng là đi mua sắm. Khi được hoœi bí quyết giữ cho thân thể được thon gọn và khoœe mạnh, một điều không dễ đạt được khi phải thường xuyên đi lại khắp thế giới, Noemie cho biết chỉ ăn những thức ăn tốt, bơi lội, đọc sách báo và ngủ rất nhiều. Cô ta cũng rất thích cưỡi ngựa ngắm cảnh thiên nhiên và yêu thích thú vật.
JOSIE MARAN
Với một cái tên họ như Maran, bạn có thể nghĩ Josie có nguồn gốc từ Anh Quốc hoặc Hoa Kỳ, và bạn đã đoán rất đúng. Nàng người mẫu cao 1m98 này mới đây đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Glamour, ấn bản tháng Mười một. Nhưng trước khi chụp hình và trình diễn thời trang, trong một buổi barbecue ngoài trời với bạn bè, cô đã tiếp xúc với một phụ nữ và sau đó bà ta mời cô tham dự một buổi trình diễn thời trang. Josie đồng ý, và trong buổi trình diễn đó cô đã được “khám phá” bơœi một đại lý người mẫu. Kể từ đó sự nghiệp người mẫu của Josie thăng tiến rất mau lẹ, và trơœ thành một trong những người mẫu treœ ăn khách nhất.
Josie Maran ra đời ơœ Menlo Park, San Francisco, và mặc dù sinh sống ơœ Nữu Ước, cô vẫn xem tiểu bang California là quê nhà. Cô theo học tại một trường nữ sinh tư thục, và có một số lời khuyên rất chín chắn cho những bạn treœ khác. Josie tin tươœng rằng những người treœ tuổi có mộng ước làm người mẫu, nên học xong chứ đừng boœ ngang mọi thứ để chạy theo sự nổi tiếng và tiền bạc. Cô tranh luận rằng sau khi học xong vẫn còn rất nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Có điều đáng chú ý là Josie cũng cho rằng nghề người mẫu có thể lừa dối, bơœi nó không hấp dẫn và tuyệt vời như bạn nghĩ.

Thoạt tiên cô hợp tác với những “con cá nhoœ”, như các tạp chí Teen Magazine, Glamour Fitness, Stuff, Seventeen và Shape. Hiện nay Josie đang làm việc với Elite Model Management, có lẽ là công ty lớn nhất trong kỹ nghệ người mẫu. Với sự trợ giúp của họ, cô đã đạt được nhiều hợp đồng rất thành công về mặt tài chánh. Và một cách lạ lùng, một trong những lời nói của Josie được nhiều người nhắc đến là: “Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta lại muốn ngắm nhìn tôi. Có lẽ là do veœ đẹp tự nhiên, nhưng thật kỳ quặc khi đánh giá thứ mà tôi đã có sẵn khi ra đời.” Thời gian sau này, nàng siêu người mẫu Hoa Kỳ đã xuất hiện trong các ấn bản ơœ Úc và Pháp của tạp chí Elle và Cosmopolitan. Cô ta cũng ký hợp đồng với những tên tuổi lớn như Victoria’s Secret - công ty bán quần áo lót nổi tiếng mà ai cũng muốn mua. Josie cũng xuất hiện trong nhiều chương trình quảng cáo trên truyền hình, và hiện là một trong những nữ phát ngôn viên cho công ty mỹ phẩm Maybelline. Và với sự xuất hiện mới đây trong 2001 Sports Illustrated Swimsuit Edition, bạn phải đồng ý rằng Josie thật sự rất thành công trong kỹ nghệ thời trang ơœ tuổi còn rất treœ.
Thật sự thì Josie đã chẳng bao giờ có ý nghĩ trơœ thành một người mẫu - cô ta không có lòng mong muốn công việc này, nhưng cũng giống nhiều người mẫu khác, nó xảy ra một cách ngẫu nhiên. Josie hoạt động trong ngành truyền hình, và quay phim trong các cuốn videos nhạc (cho ban Backstreet Boys), và chương trình quảng cáo Neutrogena, nhưng cô thực sự muốn trơœ thành tài tưœ đóng phim. Vai đầu tiên của Josie trong một cuốn phim đã được thực hiện xong, và nếu bạn muốn đánh giá tài đóng phim của cô ta hãy xem cuốn Mallory Effect được trình chiếu ơœ Úc hồi đầu năm 2002.
Josie Maran là cô gái rất dễ mến, thích giao tiếp với nhiều người, học hoœi các nền văn hóa mới lạ, và du lịch khắp thế giới. Khi không bận rộn với công việc người mẫu, Josie thích dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Cô cũng rất thích cưỡi ngựa, đọc sách và du lịch. Nếu cuốn phim đầu tiên của Josie thành công, nó có thể đánh dấu sự kết thúc nghề nghiệp người mẫu của cô ta. Trong bất cứ vai trò nào, người mẫu hoặc tài tưœ đóng phim, Josie chắc chắn sẽ thành công.
MILLA JOVOVICH
Thường được miêu tả là “cô gái có nụ cười sexy”, Milla Jovovich là mẫu người làm điều gì cũng đúng, trong khi Naomi Campbell nổi tiếng là cô nàng người mẫu rất đanh đá. Milla sinh ra ơœ Liên bang Sô viết, trước đây gọi là USSR và giờ đây gọi là Nga. Cùng với người mẹ, một tài tưœ điện ảnh nổi bật, và người cha, Milla đã di cư đến Hoa Kỳ trong năm 1980, và khi còn là một cô gái rất treœ cô đã ghi danh vào trường nghệ thuật. Và cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi chỉ mới 11 tuổi.
Milla được chọn là một trong các khuôn mặt mới của Revlon bơœi Richard Avendon, người lúc đó là giám đốc tiếp thị của Revlon. Thật sự thì cô ta là một trong những người đẹp được mệnh danh là “Most Unforgettable Women in the World” của Revlon. ƠŒ tuổi còn quá treœ, vai trò người mẫu của Milla đã tạo ra một sự tranh cãi ồn ào. ƠŒ một bên là giới truyền thông và các thợ phó nhòm “paparazzi”, những người chẳng bao giờ chán chụp hình cô nàng người Nga quá nhoœ tuổi này, trong khi những người có đầu óc bảo thủ tranh luận rằng nhiều cô gái còn quá nhoœ, không thể chịu đựng được tâm trạng căng thẳng gây ra bơœi kỹ nghệ thời trang.
Sự chú ý của công chúng đối với cô người mẫu quá treœ này, vừa tích cực lẫn tiêu cực, đã đẩy cô ta vào tâm trí của các viên giám đốc Hollywood, và khi chỉ mới 15 tuổi, Milla đã thủ một vai trong phim Return to the Blue Lagoon. Hoạt động người mẫu của Milla cũng rất thành công, mặc dù cô ta thích đóng phim hơn.
Trong sự nghiệp người mẫu thời trang, Milla Jovovich đã xuất hiện cho rất nhiều các tên tuổi lớn. Bất cứ ai có chiếc máy truyền hình cũng đều biết cô ta từ L’Oreal. Milla cũng làm việc cho các nhãn hiệu quần áo nổi tiếng như Prada, Redken, Versace, Revlon, Alberto Biani, Donna Karan, Gap, Iceberg Jeans, Anne Klein, Banana Republic, Black Flys, Calvin Klein, Catarelli, Chanel, Mossimo, Perry Ellis và Christian Dior, và còn nhiều nữa.
Mới đây Milla đã cho phép mình thoœa thích con đường nghề nghiệp mà cô rất ưa thích: đóng phim. Chắc có lẽ bạn còn nhớ cô ta đã xuất hiện trong những cuốn phim như Dazed and Confused, The Messenger: The story of Joan of Arce và The fifth Element, hai cuốn phim sau được đạo diễn bơœi người chồng, Frenchman Luc Besson. Tuy nhiên sau khi đóng xong các phim này hai người đã chia tay.
Cuốn mới nhất của cô ta, Resident Evil, là phim hoạt động sôi nổi và rất thành công. Cuốn phim này dựa theo một video game rất nổi tiếng của Nhật có tên là “Bio-Hazard”. Cuốn Resident Evil 2 có lẽ sắp hoàn tất, và một cố các cuốn phim khác của cô ta, gồm Dmumy and You Stupid Man, trong đó cô đóng cùng với nam tài tưœ Denise Richards. Tài năng đóng phim của cô nàng người Nga này có thể vẫn cần trau giồi thêm một chút, nhưng cô ta luôn luôn có nghề người mẫu để nhờ cậy nếu gặp khó khăn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Câu chuyện của người nữ anh hùng Nguyễn Thị Ngọc Hạnh bắt đầu cách đây trên 5 năm, tại khách sạn Marriott sang trọng của thành phố San Francisco Hoa Kỳ.
Có ít nhất 125,000 người đang bị mất cơ hội hưởng số tiền lời cổ phần, khoảng $42 triệu, của IAG và AMP chỉ bởi vì các công ty này không thể liên lạc với họ. Số tiền lời này   trung bình $336 đô-la cho mỗi cổ viên- được nghĩ phần lớn của các nhà đầu tư cỡ nhỏ
Người vợ của một nhà thầu xây cất đang là trung tâm của một vụ gian lận bảo hiểm, và công ty này đang nhận lợi ích từ một chương trình di trú của Chính phủ Liên bang để đưa các công nhân Iran đến Úc làm việc
Có hơn 18,000 tài xế chạy trên xa lộ đã bị chớp bởi một máy chụp hình tốc độ. Chiếc máy chụp hình này được đặt tạm thời tại đoạn đường đang được sửa chữa trên xa lộ M62. Những người bị chụp bởi chiếc máy ảnh này đã bị phạt tổng cộng 50,000 điểm và đóng tiền phạt lên tới 1,088,000
Một kiến trúc sư đang hoạch định xây dựng một căn nhà bằng vật liệu lấy từ một chiếc phi cơ phế thải. Kiến trúc sư David Hertz cho biết sẽ sử dụng tất cả 4,5 triệu phụ tùng của chiếc Boeing 747-200 khi căn nhà hoàn tất ở Victorville , California
Một đứa bé 8 tuổi đã lái chiếc xe hơi của thầy giáo về nhà, cách xa trường học khoảng 2 cây số. Thằng bé Akos Szabo, từ tỉnh Koeszeg ở Hung Gia Lợi, đã leo vào chiếc xe, điều chỉnh kính chiếu hậu và lái về tới tận nhà trước sự kinh ngạc của bố mẹ
Trong tuần qua, dư luận cộng đồng người Việt hải ngoại vô cùng xôn xao và lo ngại trước tin Anh hùng Lý Tống quyết định tuyệt thực để phản đối âm mưu dẫn độ anh về Việt Nam , của chính quyền CS Hà Nội
Khi người cha của nhóm bốn tên hãm hiếp Pakistan bị hỏi làm sao ông ta có thể phủ nhận các vụ tấn công tình dục bởi bốn đứa con trai này, ông ta đáp: “Cuối cùng thì tất cả chúng ta sẽ phải đứng trước Thượng đế, Allah.”
Theo sau sự tăng vọt của giá cả dầu thô, các tài xế Úc có thể trông đợi giá xăng sẽ lên tới $1,50 một lít và còn cao hơn nữa. Trong ngày thứ Sáu tuần qua, giá dầu thô đã lên đến mức cao nhất trong hai thập niên qua khi nó vượt quá mức $US75 một thùng
Người vợ của một binh sĩ Úc đã chết vì tai nạn cướp cò súng trong khi phục vụ ở Iraq vừa tiết lộ chồng cô “rất yêu thích công việc đã làm ở Iraq”. Nói chuyện từ căn nhà mà cô ta sống với hai đứa con, gần doanh trại Holsworthy Barracks ở Sydney
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.