Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

15/07/200200:00:00(Xem: 6215)
TRANH ĐẤU CHO THÚ QUYỀN
“Chạy Bò” trong dịp hội hè San Femin là một truyền thống đã có từ năm 1591 ơœ thành phố Pamplona Tây Ban Nha, khi thanh niên khắp nơi đổ dồn về thành phố với những con đường chật hẹp, và nhào ra trước đầu bầy bò mộng đang chạy như điên dại để... phóng chạy, tránh né những cặp sừng nhọn hoắt hầu chứng toœ nam tính cuœa họ, trước khi đàn bò được đưa đến đấu trường. Tuần qua, một nhóm tranh đấu cho thú quyền đã làm một cuộc biểu tình thật ngoạn mục trước ngày khai mạc dịp hội hè này, vốn là một sự thu hút mãnh liệt cho du khách thế giới. Họ hè nhau “Truồng Chạy”, và mang biểu ngữ bằng mọi thứ tiếng để lên án sự dã man cuœa lễ hội ấy. Họ nói rằng bầy thú đã bị dùng roi điện quất cho đau điếng để phóng chạy như điên cuồng, và bị nhiều thương tích nặng nề trước khi bị lùa vào đấu trường để cuối cùng bị giết thê thaœm. Phát ngôn nhân cuœa nhóm nói: “Chúng tôi đã thành lập một truyền thống khác mà mọi người có thể tham dự, và hy vọng cũng sẽ thu hút được nhiều du khách dự khán!”.


“YÊU” TRONG CÔ ĐỘC
Một phụ nữ xứ Lỗ Ma Ni đã gặp vấn nạn khi nàng “yêu” trong sự cô độc. Sau khi chia tay với người tình, nàng muốn tự chứng minh rằng nàng không cần giống đàn ông bội bạc cũng vẫn có thể sống phây phây. Vì thế, nàng đi du lịch ơœ ven biển Hắc Haœi, và mang thật nhiều hoa trang hoàng căn phòng cuœa lữ quán nơi nàng tạm trú. Đêm về, nàng thắp nến cho có veœ tình tứ, thơ mộng, mơœ nhạc êm dịu nhẹ nhàng, và... dùng bình xịt keo tóc làm trợ cụ để... “yêu” trong cô độc. Nào ngờ, bị kẹt, phaœi gọi điện thoại xin cấp cứu, và phaœi vào bệnh viện để bác sĩ tìm cách kéo gỡ bình xịt quái ác!


HAM HỐ NÊN BỊ LỘT
Một người đàn ông Thái ơœ tỉnh Nakorn Ratchasima đã học được một bài học để đời về việc để con lợn lòng làm mờ lý trí. Khi anh đang ngồi đợi xe đò tại trạm thì hai nàng kiều nữ “đẹp như mơ” bước đến làm quen, và không lâu sau đó mời anh theo họ vào một phòng vắng gần đó. Khi vào phòng, 2 nàng tiên nữ này bèn cơœi áo và “dâng chàng hai cặp đào tơ” cho anh mặc tình bú liếm. Mừng hơn bắt được vàng, anh vội vã nhào đến hươœng ứng tận tình. Khi tỉnh dậy thì tiền bạc, ví bóp, tư trang, đồng hồ cuœa anh đều biến mất. Hóa ra đấy là hai tên yêu nữ này đã... bôi thuốc nguœ với liều lượng cực mạnh vào đôi gò bồng đaœo để hạ gục con mồi béo bơœ!


TÌNH YÊU BIỂN CAŒ
Một cặp tình nhân vì yêu tiếng sóng biển rì rào và yêu những đợt sóng nhè nhẹ đánh vào bờ cát trắng mênh mông tại một bãi biển ơœ Ohio đã bị một vị chánh án tuyên phạt phaœi đăng nguyên một trang báo tạ lỗi cùng cư dân địa phương. Cặp tình nhân này, trong một buổi sáng đẹp trời, dẫn nhau dung giăng dung gieœ trên bờ biển vắng, vì nghe tiếng sóng rì rào thật trữ tình cùng với caœm giác nhồn nhột khoan khoái khi sóng lùa cát khoœi những ngón chân trần cuœa họ, nên caœm thấy tình yêu thiên nhiên và tình yêu đôi lứa như trộn lẫn vào với nhau, hòa thành một thứ caœm xúc thật mê đắm, khó taœ. Thế là họ... vật nhau xuống và... yêu nhau tới tấp, quên caœ mọi việc. Khi một vài gia đình dẫn con em đi chơi biển thấy được sự tình nên đã vội vàng kêu phú lít đến giaœi quyết. Và sau khi thú nhận tội lỗi, hai anh chị đã bị quan tòa xưœ phạt như trên.


LƯƠNG Y KHÔNG THÈO LEŒO
Hai ông thầy thuốc người Tân Tây Lan vì không thích thèo leœo nên đã bị đưa ra trước Y Sĩ Đoàn chờ ngày luận tội. Hai ông lương y này, sau khi chữa trị cho một anh đàn ông bị mắc bệnh lậu từ một cuộc tình vụng trộm, đã hứa với bệnh nhân sẽ giữ bí mật về bệnh tình cuœa anh ta, không cho vợ anh biết. Anh cho vợ hay anh chỉ bị bệnh nấm thông thường. Khi bà này đến cùng dưỡng đường ấy để chẩn bệnh và chữa trị, bà được hai ngài lương y này cho biết bà bị nhiễm trùng. Gặng hoœi mãi thì họ mới cho bà biết đấy là vi trùng bệnh lậu. Và, vì muốn giữ tròn lời hứa với anh chồng, họ cho bà biết anh có thể bị nhiễm bệnh từ... cầu tiêu công cộng!


KHOE CUŒA VÌ CAŒ TIN
Bốn thiếu phụ người Bồ Đào Nha ơœ tỉnh Sam Bartholomeu de Messines vì caœ tin nên đã bình thaœn và thoaœi mái trưng bày lồ lộ những cặp đào tơ mơn mơœn trong một thời gian dài. Họ nhận được một cú điện thoại từ một phụ nữ tự xưng là bác sĩ và cho họ biết họ đã có may mắn được chọn lựa tham gia vào chương trình chụp quang tuyến nhũ hoa để khám ung thư (mammography) miễn phí. họ không cần phaœi đến nhà thương vì với dụng cụ hiện đại, tối tân, họ chỉ cần bước ra ban công nhà, lấy tay xoa nắn ngực trần, là vệ tinh nhân tạo có thể hoàn tất việc chụp quang tuyến nhũ hoa. Sau khi chờ đợi hơn một tuần lễ mà không nhận được kết quaœ, họ mới gọi điện thoại đến vị “nữ bác sĩ” thì bà này mới thú thật về ước mơ thầm kín cuœa bà ta: được nhìn lén phụ nữ khác tự xoa bóp ngực!


KHOA HỌC PHỤC VỤ ĐỜI SỐNG
Công ty Bolero cuœa Pháp vừa sáng chế ra một mặt hàng thật tiện dụng, baœo đaœm sẽ bán đắt như tôm tươi vì đã cắt đứt được những sự bực dọc khó chịu cuœa những cặp tình nhân. Từ trước đến giờ, áo nịt ngực cuœa quý bà, quý cô được giữ chặt bằng các cái móc bé li ti phía sau lưng. Vì thế, trong giây phút cao điểm, khi cần “cơœi áo ối à cho nhau”, thì bàn tay ô dề, cục mịch chuối mắn cuœa quý ông khó thể nào cơœi được một cách suông seœ, mà sẽ lúng túng, bối rối, khiến cho các chàng trơœ nên bực bội, khó chịu. Và các nàng, vì chờ đợi quá lâu nên cũng khó chịu lây, phaœi tự cơœi. Thế là ít nhiều hứng thú đã rớt mất theo... nịt ngực. Saœn phẩm mới cuœa Bolero là một cái nịt ngực được giữ chặt bằng hai maœnh nam châm, chỉ cần giật mạnh là tung ra ngay! Quaœ là khoa học thực dụng!


“ĐỒ CHƠI” CỔ XƯA
Một đoàn khaœo cổ học ơœ tỉnh Xian đã đào được một kho tàng vô giá trong một ngôi mộ xưa, vào đời Hán (năm 206 trước công nguyên đến năm 25 sau công nguyên). Khám phá này cho thấy, vào đời ấy, dân tộc Trung Hoa đã văn minh tiến bộ không kém gì các quốc gia Tây Phương hiện nay. Kho tàng đào được là một bộ 7 món “đồ chơi” đúc bằng đồng, được chạm trổ khéo léo để tạo nhiều khoái caœm cho phụ nữ. Được biết vào thời điểm ấy, cách nay hơn 2000 năm, hoạn quan và cung nữ thường xuyên dùng các món “đồ chơi” này để phục vụ cho các phi tần bị hoàng đế quên lãng. Chaœ bù với Việt Nam ta, đến thời vua Lê chúa Trịnh, thị thần (hoạn quan) chỉ biết “may ngón tóc” để “làm sương cho sáo” mà thôi!


KHỔ THÂN VÌ BẤT TRI TÚC
Mười lăm người đàn ông Nam Dương ơœ tỉnh Papau, phần lớn là người có học thức, khoa baœng, vì không biết trân quý cái họ đang có, vì không biết thế nào là đuœ, nên đã tự mang khổ vào thân. Các anh này, vì mang mặc caœm “nhoœ bé, thiếu thước tấc”, nên đã tìm đến một ông thầy vườn để tìm cách chữa trị. Thế là ông thầy lang... băm này, dù không hề có bằng cấp hay kiến thức, đã đè các anh này ra, bơm silicon vào... “thằng nhoœ”, để giúp họ tăng kích thước. Chaœ hiểu thuœ thuật như thế nào mà caœ 15 người đều bị... rách da, đau nhức khôn taœ, phaœi đưa vào nhà thương điều trị. Còn ông thầy lang băm thì bị xộ khám!


MƯU KẾ TUYỆT TRẦN
Nhân viên cuœa một ngân hàng Nhật Bổn ơœ tỉnh Tsu đã thể hiện được sự thông minh tột độ cùng tài ứng biến thật siêu phàm cuœa con cháu Thái Dương Thần Nữ. Khi bị một tên cướp người Ba Tây xông vào, dùng dao uy hiếp đòi giao tiền, họ đã ngoan ngoãn dẫn tên cướp đến két sắt vĩ đại, mơœ cưœa két, cho hắn thấy tiền bạc chất đầy trong ấy, và nhân dịp hắn mờ mắt vì lòng tham, xô hắn ngã nhào vào két và đóng sập cưœa, khóa lại. Sau đó, ung dung gọi caœnh sát đến dẫn hắn đi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuối tuần qua, thủ hiến Queensland, ông Peter Beattie, đã đi vào lịch sử: Là Thủ hiến Lao Động duy nhất ở Queensland đã đắc thắng liên tiếp bốn nhiệm kỳ! Chẳng những thế, mặc dầu trong nhiều tháng trước cuộc tổng tuyển cử chính phủ Lao động ở tiểu bang nắng ấm này liên tục gặp
NSW: Cư dân Sydney đang bị mất nhà ở mức độ kỷ lục vì không kham nổi số tiền trả nợ hàng tháng quá cao, giá xăng tăng vọt và mức nợ cá nhân quá nhiều. Các số liệu mới nhất của NSW Supreme Court cho thấy số nhà bị các cơ quan tài chánh lấy lại đã lên đến mức gần 5000 căn một năm
ÚC ĐẠI LỢI: Nước Úc lại vừa mất thêm một người đã trở thành huyền thoại nữa. Tay đua xe hơi vô địch Peter Brock đã bị tử thương trong ngày thứ Sáu tuần qua trong một cuộc đua ở Tây Úc, chỉ bốn ngày sau khi Steve Irwins bị một con cá đuối đâm chết ở vùng biển Great Barrier Reef.
NSW: Một nam sinh Sydney bị bắt nạt, đe dọa và tấn công bởi các bạn học- đang kiện đòi những kẻ hành hạ cậu ta số tiền bồi thường thiệt hại nhiều hơn $100,000 đô-la. Jonar Lopez, một cựu học sinh trường De la Salle Colege, Ashfield, nói rằng vụ bắt nạt gồm toan tính tống tiền $100,
SYDNEY: Tòa án ngày hôm qua được cho biết, một thiếu nữ 15 tuổi đã bị hãm hiếp tập thể bởi năm người đàn ông, gồm ba người quốc tịch Zambian, trong thời gian 22 tiếng đồng hồ. Nhóm đàn ông này đã thay phiên cưỡng hiếp trong khi những tên còn lại ngồi xem trong buổi tối thứ Tư và ngày thứ Năm.
Khi ông bà Ramseys trở về Boulder để trợ giúp cuộc điều tra của cảnh sát, họ không ngờ tình trạng còn tệ hại thêm nữa. Họ đến sống với các người bạn và bị bao vây bởi giới truyền thông. Nhiều câu chuyện mới xuất hiện nói rằng cảnh sát nghĩ bé JonBenet đã bị hãm hiếp trước thời gian bị giết chết. Đoạn phim truyền hình từ các buổi trình diễn
ÚC ĐẠI LỢI: Ngày hôm qua Tổng trưởng Ngân sách Peter Costello đã lên tiếng kêu goị các lãnh tụ Hồi giáo phải hành động nhiều hơn nữa để lên án khủng bố và hướng dẫn giới trẻ tránh xa những người có quan điểm quá khích. Trong một lời chỉ trích mạnh mẽ các lãnh tụ Hồi giáo ở Úc đã không lên tiếng
Là người bảo vệ đời sống hoang dã và là khuôn mặt rất dễ mến thường xuất hiện trên màn ảnh truyền hình, được cả thế giới biết đến với cái tên thân thương là “Crocodile Hunter”, Steve Irwin đã vĩnh biệt cõi đời vào lúc 11 giờ trưa hôm thứ Hai trước các ống kính khi bị một cái gai của con cá đuối đâm thẳng vào tim trong khi anh bơi ở vùng biển Batt Reef
Bữa nay rảnh rang tôi xếp lại chồng tạp chí, sách báo trên kệ cho ngăn nắp và nhất là để dễ tìm. Tôi có tính bừa bãi khi coi xong bất cứ sách báo gì xong là tôi quăng vào kệ sách, ngăn này đầy thì quăng qua ngăn khác. Vì vậy mỗi khi muốn tìm đọc một đề tài cũ nào đó thì gặp khó khăn vô cùng
Lưu Động Cửu, người huyện Lai Vu, tỉnh Sơn Tây, được bổ đi làm quan ở Phần Châu. Mẹ là Hàn thị, thấy vậy, mới gọi Cửu đến mà nói rằng:- Cha mẹ cho dù có tẩm bổ nhung nai, nhưng theo lẽ thường thì mỗi ngày mỗi yếu, mà con còn kén chọn kiểu này - chỉ e đến ngày cách biệt âm dương - vẫn… dâu hiền chưa thấy! Cửu dõi mắt nhìn mẹ,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.