Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

24/11/200300:00:00(Xem: 7425)
BỊ PHẠT CHẠY QUÁ TỐC ĐỘ 480 DẬM MỘT GIỜ!
Một phụ nữ lái chiếc xe Austin Maestro cũ kỹ đã hết sức kinh ngạc khi nhận một tờ giấy phạt ghi rõ cô đã chạy với tốc độ 480 dặm một giờ. Joanna James, 28 tuổi, bị cho là đã chạy quá tốc độ trên một con đường ở Bridgen hồi đầu tháng này. Cô đã mua chiếc xe cũ này với giá 100 pounds trong tháng Sáu, và nó bắt đầu rung khi chạy đến tốc độ giới hạn 70 dặm trên xa lộ.
Một phát ngôn nhân của Bộ giao thông Anh nói rằng tốc độ ghi trên giấy phạt là do sự lầm lẫn của viên thư ký, và giấy phạt mới đã được gửi đi với tốc độ được ghi lại là 48 dặm. Người chồng của cô James, người đã tu bổ chiếc xe cũ kỹ này, nói đùa rằng: “Tôi đang chờ Cơ quan Không gian và Hàng không Hoa Kỳ gọi điện thoại yêu cầu gửi cho họ sơ đồ động cơ của chiếc xe hơi này.”
SUY THOÁI KINH TẾ CÁC NHÀ CHỨA ĐẠI HẠ GIÁ!
Các nhà chứa ở Bá Linh đang quảng cáo đại hạ giá “half-price” để thu hút khách trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Các cô gái điếm chỉ lấy giá hết sức văn nghệ đối với các thân chủ thường xuyên. Nhà xã hội học Marion Detlef, người chăm sóc các quyền lợi của giới chị em ta, giải thích rằng đây là một dấu hiệu cho thấy vấn đề kinh tế nghiêm trọng của Đức.
Bà Detlef nói rằng: “Ngay cả cái nghề cổ xưa nhất này cũng bị khốn đốn bởi cơn suy thoái kinh tế hiện nay. Các cô gái mại dâm đang tiếp tục hạ giá ngay cả giá của họ đã ở mức rất thấp trong 15 năm qua.” Một cô gái 22 tuổi cho biết đã buộc phải hạ phân nửa giá vì quá ế ẩm, cô cho biết trước đây thường tính 70 euro cho mỗi lần phục vụ 20 phút. Và thậm chí với giá bèo như vậy không phải ai cũng có tiền để chi thường xuyên.
PHẠM NHÂN TRONG NHÀ TÙ NỮ THÚ NHẬN LÀ ĐÀN ÔNG!
Một người phạm tội trồng cần sa đã khai với ban quản đốc nhà tù rằng ông ta là một người đàn ông - sau khi bị nhốt chung với các nữ tù nhân hơn tám tháng trời. Một cuộc điều tra được tiến hành sau khi Billie Jo Hawks đã nói sự lầm lẫn này với các nhân viên cai tù tại Viện Cải huấn Nữ giới ở Kentucky, Hoa Kỳ.
Trong suốt tám tháng trước đó, Hawks, 43 tuổi, đã bị tạm giam trong trại dành cho phụ nữ vì tội trồng và bán cần sa. Ông ta sau đó được chuyển tới một nhà tù, mãi đến khi được khám nghiệm y khoa ông mới báo cho nhân viên biết sự sơ sót này. Bà Lisa Lamb, phát ngôn viên của Bộ Cải Huấn, nói rằng tất cả các tù nhân đều phải trải qua cuộc rà soát thân thể, một phần của thủ tục nhập trại của bất cứ nhà tù tiểu bang nào. Bà Lamb không thể giải thích làm cách nào mà Hawks đã không bị phát giác. Bà cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành để áp dụng kỷ luật với nhân viên chịu trách nhiệm việc khám xét và đã để cho Hawks vào nhà tù nữ.
MỘT PHẦN BA TRẺ EM Ở ANH SỐNG TRONG SỰ NGHÈO KHỔ!
Tổ chức từ thiện Barnardo’s đang phát động chiến dịch quảng cáo để làm nổi bật sự thật rằng cứ ba đứa trẻ ở Anh Quốc thì có một đứa sống trong sự nghèo khổ. Chiến dịch quảng cáo này sẽ xuất hiện trên báo chí và radio. Banardo’s nói rằng những đứa bé sinh ra trong các gia đình nghèo rất có thể khi lớn lên sẽ nghiện rượu và ma túy, trở thành nạn nhân của những kẻ gây ra tội ác và sống vô gia cư.

Hiện có khoảng 3,8 triệu trẻ em ở Anh sống trong các gia đình với mức lợi tức ít hơn 242 pounds mỗi tuần, dưới mức tối thiểu. Một cuộc khảo sát được tài trợ bởi Barnado’s đã phỏng vấn khoảng 1000 người trong tháng Mười nhằm tìm hiểu sự hiểu biết của người dân về tình trạng nghèo khổ. Có tới ba phần tư những người được hỏi đã tỏ ra kinh ngạc khi biết được rằng một trong ba đứa trẻ đang sống trong sự nghèo khổ, và hơn một phần ba không hề biết những người trẻ tuổi trong khu vực của họ đang sống dưới mức tối thiểu. Các số liệu từ Bộ An sinh Xã hội Anh cho thấy vùng nội thành Luân Đôn có tỷ lệ trẻ em sống trong sự nghèo khổ cao nhất, 48%. Trong khi ở Tô Cách Lan là 30% và Wales là 31%.
NỔI GHEN CẮT “BỘ ĐỒ NGHỀ” CỦA CHỒNG!
Một nam ca sĩ Karaoke đã được cấp tốc đưa vào bệnh viện sau khi người vợ vì nổi ghen đã cắt của quý của anh ta. Cảnh sát Phnom Penh cho biết Bon Hou, 26 tuổi, đang ngủ say thì người vợ, Ma Len, đã tấn công anh ta bằng một lưỡi lam và sau đó đã trốn mất. Cảnh sát trưởng Touch Sarin nói rằng: “Vết thương không nặng lắm và có thể chữa được. Anh ta còn rất may, nếu cô vợ sử dụng cây kéo thì kể như tiêu tùng rồi.” Vụ tấn công này rõ ràng bắt nguồn từ sự đào hoa của người chồng đẹp trai, bởi là một ca sĩ karaoke nên anh tối nào cũng đi party đến khuya mới về.
ĐI BỘ ĐỂ CHỮA BỆNH BAO TỬ
Một người đàn ông Trung Hoa đã đi bộ hầu như không ngừng nghỉ trong suốt một năm rưỡi qua, bởi vì đây là phương cách duy nhất để chữa trị chứng bịnh bao tử của ông. Ông Long Yongming, ở tỉnh Huishui thuộc miền nam Trung Hoa, đã bắt đầu đi bộ cách đây 18 tháng sau khi được chẩn bịnh đau bao tử. Các bác sĩ tại bệnh viện tỉnh đã không thể biết rõ nguyên nhân gây ra bệnh tật cho ông Long, nhưng ông cuối cùng đã khám phá rằng việc đi bộ làm giảm bớt các triệu chứng. Ông Long cho biết cảm thấy rất đau đớn, nhiều khi muốn sỉu, nếu ngưng đi bộ.
TÀI XẾ ĂN GIAN TỐC ĐỘ BỊ QUẢ TÓM!
Một tài xế ở Sydney đã cố không đóng hai giấy phạt quá tốc độ bằng cách dựng một tấm bảng 70 cây số/giờ ngay trước máy chụp hình bắt tốc độ trong khu vực giới hạn 60 cây số/giờ mà ông đã bị phạt. Nhưng kế hoạch của ông Carlos DeMarco, 39 tuổi, đã bị bể khi bị nhìn thấy đang chụp hình tấm bảng và chiếc máy thu hình tốc độ để chứng minh mình vô tội.
Các viên chức RTA đã biết ngay tấm bảng 70 cây số/giờ đã được gắn vào cây cột điện bằng các đinh vít lợp tôn. Và ông đã ăn trộm tấm bảng này tại một nơi nào đó. Ông DeMarco, người trước đây đã bị phạt khoảng $300 cho hai lần chạy quá tốc độ, bị tòa tuyên phạt $1500 cộng thêm án phí.
CÁC KỶ LỤC LẠ LÙNG NHẤT THẾ GIỚI!
Elaine Davidson, từ Edinburgh, là phụ nữ xỏ khoen nhiều nhất thế giới, với 1093 cái khoen được đeo khắp cơ thể. Cô cùng với Stephen Taylor, người có chiếc lưỡi dài kỷ lục 9,6cm, đến dự buổi party mừng sự phát hành ấn bản thứ 100 triệu cuốn sách Guiness World Records Book. Người sáng lập cuốn sách nổi tiếng này, ông Norris Mc Whirter, đã tổ chức buổi liên hoan tại tòa nhà trưng bầy tác phẩm nghệ thuật Tate Mordern ở South Bank, Luân Đôn.
Cũng có mặt ở đó là người làm nghề lau cửa kính mau lẹ nhất thế giới, anh Terry Burrows từ Essex, và người đàn ông có chiều cao kỷ lục, 7ft6in, Chris Greener, từ Middlesex. Cuốn sách Guiness World Record Book đầu tiên đã được bầy trên kệ sách trong năm 1955. Kể từ đó nó đã được phát hành trong hơn 100 quốc gia và 23 ngôn ngữ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi thấy đảng Quốc Gia có nguy cơ đại bại, bẩy thành viên của Brethren tổ chức một cuộc họp báo để tuyên bố rằng giáo phái của họ hoàn toàn không dự phần vào chiến dịch này. Tất cả mọi quảng cáo và truyền đơn đều chỉ là hành động cá nhân của các giáo dân liên hệ mà thôi. Ông Neville Simmons
Lindsay Lohan đang có nguy cơ bị phá sản sau khi hoang phí hàng triệu đô-la mua sắm quần áo và những đồ vật đắt tiền. Cô diễn viên trẻ này đã kiếm rất nhiều tiền trong vài năm qua nhưng lại chi tiêu mau lẹ hơn số tiền kiếm được. Những người gần gũi với Lohan nói rằng nếu không ngưng ngay thói quen mua sắm lu bù thì
Vườn thu nắng tỏa nhẹ nhàng Bướm xanh ghé xuống hoa vàng làm quen Gío đùa, bóng lá nghiêng nghiêng Nép trong cánh lá, làm duyên, hoa cười Hoa cười, nụ thắm, màu tươi Bướm xanh đứng ngẩn ngơ người nhìn hoa... Bướm trao phấn bướm làm quà Tặng hoa, ngỏ ý, mặn mà cầu thân
Trong khi chiến dịch vận động bầu cử ở Tân Tây Lan đang diễn ra mọt cách sôi nổi thì đảng Xanh Tân Tây Lan gởi cho TNS Bob Brown một tờ truyền đơn tựa đề “Ảo Tưởng Xanh”. Tờ truyền đơn xem quen thuộc quá. TNS Christine Milne ở Tasmania nhìn thoáng qua và suy nghĩ “DDấy là tờ truyền đơn được sử dụng để tấn công tôi đây mà"
NSW: Vụ một cậu bé 11 tuổi bị người bạn tình của người mẹ đánh tới chết đã làm bàng hoàng cảnh sát và rúng động cả cộng đồng địa phương. Xác chết tơi tả của cậu bé này được tìm thấy nằm bên cạnh người mẹ 31 tuổi, người phụ nữ này đang trong tình trạng thập tử nhất sinh trong bịnh viện
NSW: Hàng trăm trường hợp bị kết án hình sự đang trong tình trạng bị nghi ngờ sau khi Giám đốc Công tố Viện, Nicholas Cowdery, ra lệnh một cuộc xem xét lại toàn bộ mọi trường hợp liên quan đến một công tố viên cao cấp bị buộc tội sở hữu hình ảnh ấu dâm. Các vụ án được xem xét lại gồm một số
Giới chị em ta ở Bá Linh nói rằng họ rất vui khi đội Ý loại đội Đức ra khỏi giải World Cup bởi vì những người hâm mộ Ý là các thân chủ tốt nhất của họ. Haki Simsek, chủ nhân của Artemis một nhà chứa lớn nhất ở Đức - nói rằng: “Tôi biết tôi không nên vui mừng khi đội Đức bị loại, thế nhưng nó là kết quả tốt nhất có thể tưởng tượng
Trong rất nhiều câu chuyện về tội ác, thật cũng như không thật, những người đi săn thường là người đầu tiên tìm thấy xác chết. Họ là những người mà cảnh sát ở vùng thôn quê nhờ giúp tìm kiếm người mất tích. Những người đi săn này di chuyển lặng lẽ trong rừng với cặp mắt mở to, tìm kiếm
Sau một tháng ròng rã tranh đua, Giải Bóng Tròn World Cup 2006 đã chính thức kết thúc vào ngày Chủ Nhật 9 tháng 7 vừa qua với Hội Tuyển Ý đoạt chức vô địch. Tuy nhiên, con đường đi tới chiến thắng của Ý cũng đầy chông gai và cũng có nhiều may mắn, trong đó có cái thắng may mắn gây nhiều tranh cãi và phản đối trong
ÚC ĐẠI LỢI: Một cuộc nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng các đồng bạc cắc và tiền giấy không quá dơ bẩn và dính đầy vi trùng như nhiều người nghĩ. Cuộc nghiên cứu này, được thực hiện trong suốt một năm, đã tìm thấy các loại vi trùng thường thấy, với mức độ rất thấp, trên các đơn vị tiền tệ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.