Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

18/06/200600:00:00(Xem: 4085)

Các tấm ảnh đầu tiên của Shiloh được bán giá $5 triệu!

Brad Pitt và Angelina Jolie đã hết sức vui mừng đón nhận đứa con đầu tiên của họ ra đời, bé Shiloh Nouvel Jolie-Pitt. Sự ra đời của bé Shiloh đã làm dịu đi sự căng thẳng giữa cặp tình nhân cãi nhau như cơm bữa này. Họ cãi nhau hầu như mỗi ngày, cho tới những phút ngay trước khi Ange đi vào phòng sanh hôm thứ Bẩy tuần qua.
Brad rất nản lòng trước sự bướng bỉnh của cô vợ chưa cưới này. Cô ta nhất định làm nhiều chuyện trái khoáy theo ý muốn, chẳng hạn vẫn tiếp tục điều khiển chiếc phi cơ riêng cho tới thời gian sắp sanh và không chịu trở về để sanh con trong một bệnh viện ở Hoa Kỳ. Tạm trú tại Burning Shore Lodge, một khu vực rất hẻo lánh ở Nambia, Phi Châu, với hai đứa con nuôi của Ange  Maddox 4 tuổi và Zahara 1 tuổi- các vụ cãi vã thường xuyên của cặp vợ chồng sắp cưới này trở nên tệ hại hơn nữa bởi sự biệt lập của nơi chốn này.
Tuy nhiên điều này không phải là vấn đề lớn nhất cho Ange - cô ta rất tức giận khi biết Brad vẫn liên lạc với Jennifer. Mặc dù các cú điện thoại của họ hoàn toàn chỉ nói về một dự án làm phim và nghề nghiệp, nhưng Ange rất tức giận mỗi khi nghe nhắc tới tên của Jennifer. Tình trạng trở nên rất tệ hại đến độ các người bạn lo ngại họ thậm chí có thể chia tay trước khi bé Shiloh ra đời. Tuy nhiên cặp cha mẹ tỏ ra rất hãnh diện này đã mau lẹ dẹp hết mọi rắc rối sang một bên khi đứa con đầu tiên của họ ra đời. Giờ đây họ đã yêu mến nhau trở lại và thật sự nhận thấy họ đã quá ngớ ngẩn vì suýt nữa đã bỏ nhau vì những xích mích chẳng ra gì.
Mặc dù đã hoạch định sinh con bằng cách tự nhiên, cô diễn viên này đã buộc phải mổ để lấy con ra tại một bệnh viện tư sau khi hài nhi bị khám phá nằm ngược - chân ra trước. Mặc dù Ange nhất định không chịu nhượng bộ sự đòi hỏi của Brad để về sanh ở Hoa Kỳ, cô ta đồng ý được chăm sóc bởi một nhóm y khoa gồm ba người đến từ Hoa Kỳ - gồm bác sĩ sản khoa hàng đầu Jason Rothbart. Một người trong cuộc nói rằng khi Ange biết mình phải mổ, cô ta tỏ ra rất biết ơn sự chuẩn bị hết sức chu đáo của Brad.
Một nguồn tin tiết lộ rằng Ange bắt đầu chuyển bụng một tuần sớm hơn được trông đợi và điều này làm cho Brad lo sốt vó. Ngay trong ngày cô ta sinh bé Shiloh, gia đình đang vui chơi trên bãi biển bởi vì Ange không muốn ở nhà. Cô muốn đi bộ trên các đụn cát với Maddox và Zahara, bất chấp lời khuyến cáo của Brad rằng nếu cô ta bắt đầu chuyển bụng sẽ chẳng có ai ở đó ở giúp đỡ. Và khi chỉ mới rời nhà hơn một tiếng đồng hồ, Ange cảm thấy đau bụng và họ đã phải cấp tốc trở về nhà. Brad thậm chí tức giận hơn nữa khi các bác sĩ bảo phải đưa Ange gấp vào bệnh viện.
Ange đã được đưa tới Cottage Medi-Clinic ở Swakopmund, nơi mà bác sĩ sản khoa Rothbart đã mau lẹ chuẩn bị cuộc giải phẫu. Và trong ngày 27 tháng Năm, bé Shiloh ra đời nặng 3,2 ký. Cũng hiện diện tại bệnh viện là người em trai của Ange, James Haven. Maddox và Zahara được chăm sóc bởi các vú em tại nhà, và chúng đã được đưa đến bệnh viện để gặp đứa em gái mới sinh. Bác sĩ Rothbard cho biết Brad đã ở trong phòng sinh với Ange suốt thời gian và anh ta đã tự tay cắt dây rốn cho đứa con gái.
Trong khi cả thế giới mong đợi được nhìn thấy bé Shiloh Nouvel, một loạt các hình ảnh giả đã làm kinh ngạc những người hâm mộ. Những tấm ảnh giả này  cho thấy Brad Pitt, Angelina Jolie và đứa con gái mới chào đời của họ- đã bịp được giới hâm mộ ở khắp thế giới. Đứa con gái mới sanh này được mô tả là baby được nhiều người mong muốn xem nhất trong lịch sử Hollywood.
Sự quảng cáo rùm beng chưa từng thấy về những tấm ảnh đầu tiên của bé Shiloh đã khiến tạp chí New York ở Hoa Kỳ tạo ra một gia đình giả để chụp hình. Hai người trông rất giống Brad và Angelina đã được chọn để chụp hình, và người chụp các tấm ảnh này là nhiếp ảnh gia Alison Jackson. Một tấm ảnh cho thấy Brad và Angelina xuất hiện từ một căn nhà, người mẹ này tỏ ra rất vui sướng trong khi ôm baby vào ngực, trong khi những tấm ảnh khác cho thấy Ange đang cho con bú và Brad nằm trên giường bên cạnh baby.
Trang bìa của tạp chí New York in tấm ảnh Brad và Ange cùng với đứa con gái mới sanh, cùng với hàng chữ rất lớn “Baby Brangelina! First Photos”. Tuy nhiên bên dưới hàng tít này có một hàng chữ nhỏ hơn “những tấm ảnh này có thể kiếm tới $5 triệu đô-la”, và nó để lộ cho thấy sự lừa gạt này. Mặc dù các tấm ảnh này là giả, tạp chí New York nói rằng các tấm ảnh đầu tiên của Shiloh có thể trị giá tới $5 triệu Mỹ kim là rất đúng.


Cặp diễn viên nổi tiếng Hollywood đã đạt được một thỏa thuận với một tạp chí ở Hoa Kỳ để bán các tấm ảnh này với giá $5 triệu Mỹ kim ($6,5 triệu úc kim), và tất cả số tiền này sẽ được hiến tặng cho Quỹ Nhi Đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF). Một nguồn tin nói rằng: “Angelina và Brad là người rất kín đáo, nhưng họ quyết định dùng cơ hội sanh đứa con này để giúp rất nhiều người khác.”
Được biết các tấm ảnh giả Ange và Brad không phải là sản phẩm tưởng tượng đầu tiên được tạo ra bởi Alison. Nhà nhiếp ảnh này cũng đã bịp được công chúng bằng những tấm ảnh giả của David và Victoria Beckham, Thủ tướng Anh Tony Blair, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và Nữ hoàng Anh. Allison bị tố cáo đã tạo ra những tấm ảnh giả trông “lòe loẹt”, nhưng cô ta nói rằng: “Tôi quan tâm đến sự nhận thức của công chúng về người nổi tiếng, chứ không phải là những người nổi tiếng.” Allison Jackson tốt nghiệp từ trường nghệ thuật rất nổi tiếng ở Luân Đôn, Royal College of Art. Các tác phẩm của cô đã đạt nhiều giải thưởng, gồm BAFTA, một giải thưởng của Anh tương đương với Osca.

DENISE: “TÔI KHÔNG CƯỚP CHỒNG CUŒA HEATHER!”

Denise Richards vừa phá vỡ sự im lặng để tự vệ trước lời tố cáo cô ta cướp chồng của người bạn thân nhất Heather Locklear, nhạc sĩ Richie Sambora. Denise nói rằng: “Đây là một trong những thời gian khó khăn nhất của đời tôi. Toàn bộ chuyện này gây ra sự đau đớn, và nhất là những lời nói dối.” Cô diễn viên này đã bị chỉ trích gay gắt kể từ khi mối quan hệ tình cảm của cô với anh chàng nhạc sĩ giutar của ban nhạc Bon Jovi bị lộ, ít nhất bởi vì người vợ ly thân của Richie chính là cô bạn thân nhất của Denise.
Tuy nhiên trong khi Denise, 35 tuổi, đang trải qua cuộc ly dị cay đắng của chính mình với người chồng diễn viên 40 tuổi Charlie Sheen - cô diễn viên này rất tức giận với tin đồn cô đã cướp chồng của Heahther. Denise cho rằng câu chuyện này đã được lan truyền bởi những người bạn của Heather rằng cô đã cặp với Richie trước khi anh ta chia tay với Heather trong tháng Hai, sau 11 năm sống chung. Denise cũng muốn nhấn mạnh rằng sự cãi cọ này đã làm tình bạn của hai người chấm dứt và cô rất buồn về điều này.
Các người bạn của Denise cảm thấy rất khó chịu trước sự suy đoán bởi phe của Heather rằng Denise đã không chỉ khuyến khích người bạn ly dị Richie để cô có thể cặp với anh ta, nhưng cô ta cũng đã bỏ Charlie vì cùng lý do này. Một người bạn thân nói rằng: “Đối với Heather, hành động làm cho Denise trông giống một người cướp chồng bạn là điều rất tồi tệ. Nhất là khi đã biết cô ta đang trải qua một thời gian rất khó khăn với Charlie.”
Chỉ vài ngày trước khi cuộc tình vụng trộm với Richie bị tiết lộ, Denise đã nạp một đơn xin án lệnh cấm người chồng đến gần, dài tới 17 trang. Trong đó, Denise tố cáo người chồng đe dọa giết chết cô ta và nghiền các loại thuốc cần toa bác sĩ, nghiền cờ bạc và thường xuyên vào các website khiêu dâm với các cô gái trông “vị thành niên” làm tình với những người đàn ông trẻ.
Cuộc chiến ly dị giữa hai người giờ đây đang leo thang hơn nữa. Denise không chỉ muốn có quyền trông nom hai đứa con  Sam 2 tuổi và Lola 11 tháng tuổi- cô cũng muốn có $130,000 một tháng tiền cấp dưỡng nuôi con và phân nửa số tiền mà nam diễn viên Two And A Half Men đã kiếm được kể từ khi họ kết hôn tháng Sáu 2002.
Những người trong cuộc nói rằng Denise và Richie thật sự không hiểu tại sao mối quan hệ tình cảm của họ đang thu hút quá nhiều sự chú ý như vậy. Một người bạn nói rằng: “Họ không hiểu tại sao lại bị mô tả như những kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Heather đã công khai bỏ rơi và làm nhục Richie, và Charlie rõ ràng là người có những lời nhận xét xúc phạm và lăng mạ. Như vậy tại sao họ không nên sáp lại với nhau chứ"”
Những người bạn này cũng tiết lộ Denise và Heather đã cãi nhau nhiều tháng trước khi Richie xen vào tình bạn của họ. Denise nói rằng: “Heather biết rất rõ tại sao chúng tôi không còn là bạn nữa.” Các nguồn tin nói rằng hai cô diễn viên này ngày càng xa cách nhau bởi vì Denise muốn ở nhà với hai đứa con gái trong khi Heather muốn đi ra ngoài chơi và party, và đó là sự bắt đầu của sự xích mích.
Tuy nhiên mối quan hệ của họ trở nên xấu đi hơn nữa khi Denise biết Heather đang sử dụng cùng luật sư ly dị của Charlie. Denise cũng rất khó chịu khi người bạn này vẫn đối xử rất thân mật với Charlie, thậm chí đã xuất hiện với anh ta tại một số sự kiện quan trọng ở Hollywood. Theo như đưa tin, mặc dù Denise rất nhớ tình bạn thân thiết với cựu diễn viên Melrose Place, cô ta không có ý định từ bỏ Richie. Một người trong cuộc nói rằng: “Rochie và Denise chắc chắn không xem mối quan hệ của họ là một cuộc tình ngắn. Hai người ngày càng trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau khi bị lãnh án tù vì say rượu lái xe, nữ diễn viên Michelle Rodriguez cho rằng việc sử dụng thường xuyên chất steroid đã làm cho cô có cách ứng xử rất tồi. Cô diễn viên này một mực nói rằng steroid đã làm cho cô dễ thay đổi tâm tính. Michelle nói với tòa rằng cô chích steroid hai lần một tháng để điều trị chứng bệnh dị ứng “bụi và phấn hoa”
Như đã số chúng ta đã biết, trong giải vô địch bóng tròn thế giới World Cup 2006 được tổ chức tại Đức năm nay, tổng cộng có 32 quốc gia được tuyển vào vòng chung kết, chia thành 8 toán mang chỉ số từ A đến H, mỗi toán 4 đội. Các đội trong toán sẽ luân phiên gặp nhau; hai đội nhiều điểm
ÚC ĐẠI LỢI: Một bản đệ trình mật của nội các tiết lộ rằng: Holsworthy và Goulburn đã được Chính phủ Howard chọn cách đây chín năm là các địa điểm thích hợp ở NSW cho các nhà máy phản ứng hạt nhân. Và nó khuyến cáo các vị bộ trưởng rằng việc công bố 14 địa điểm được cho vào danh sách ở khắp nước Úc sẽ làm hoảng sợ
ÚC ĐẠI LỢI: Cảnh sát vừa phá vỡ một tổ chức tội phạm quốc tế chuyên sử dụng các học sinh ở Sydney để tẩy các số tiền lấy trộm từ nhiều trương mục ngân hàng của các nạn nhân. Tổ chức tội phạm này sử dụng một âm mưu bất lương trên internet có tên là “phishing” để lấy các chi tiết và mật mã
Hỏi (Bà Vũ Nguyễn T Thanh [Cabramatta]): Gia Đình của tôi tại Việt Nam chuyên sản xuất đồ gia dụng, có lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Việt Nam. Vào tháng 1 năm 2004, công ty của gia đình chúng tôi đã ký kết hợp đồng bán đồ gia dụng cho một công ty do người Việt tại Mỹ làm chủ. Hợp đồng đựoc ký kết theo dạng FAS
Vụ tấn công kế tiếp xảy ra trong ngày thứ Bẩy, 27 tháng Chín, 1969, ở bờ phía tây của Lake Berryessa, cách xa quận Napa của San Francisco khoảng 90 cây số. Vào khoảng 3:00 pm, ba phụ nữ trẻ từ Angwin vừa chạy vào một bãi đậu xe gần hồ nước này thì một người đàn ông lái một chiếc xe hơi mầu xanh hai cửa Chevrolet, có lẽ đời 1966
Ô. Nguyễn Quang Ninh (Carole Park QLD): Toà soạn đã nhận được thư đóng góp thẳng thắn và chân tình của ông. Vì thư quá dài và những vấn đề ông đề cập quá phong phú, nên chúng tôi xin được tóm tắt một số đoạn chính yếu và sẽ đăng trong số báo tuần tới. Kính mong ông thông cảm. Ô. Phạm V.H. & Ô. Quang Vũ (Sydney NSW)
Sau khi nghe tin CSVN đã hoàn tất đàm phán song phương với Mỹ và sẽ ký kết trong tháng sáu này, khắp nơi trên thế giới cũng đang bàn tán xôn xao về viễn tượng  "Hậu WTO" của VN. Xuyên qua nhiều nguồn dư luận khác nhau, và đáng chú ý nhất là luận cứ  của một vài nhân vật đảng phái chính trị cho rằng: "Đây là con đường duy nhất để tiến đến
Thứ Sáu 3/6/06 vừa qua, một sự kiện vô tiền khoáng hậu trong lịch sử cận đại Úc đã xảy ra: thủ tướng John Howard tuyên bố đã lắng nghe tiếng nói của đại đa số quần chúng và quyết định đình chỉ việc bán 13% cổ phần của chính phủ liên bang trong đập thủy điện tại núi Snowy. Lập tức ngay sau đó, thủ hiến
ÚC ĐẠI LỢI: Các khoa học gia tin rằng họ cuối cùng đã tìm được câu trả lời cho một trong những điều bí ẩn lớn nhất của Quả đất: điều gì đã gây ra sự hủy diệt sự sống lớn nhất cách đây hàng trăm triệu năm. Câu trả lời được tiết lộ ngày hôm qua khi một nhóm nghiên cứu ở Hoa Kỳ tuyên bố họ đã tìm thấy một miệng hố do thiên thạch tạo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.