Hôm nay,  

Tin Lạ

18/09/200600:00:00(Xem: 6946)

NGƯỜI NGA HAY LÀM TÌNH TRONG KHI LÁI XE!

Theo một cuộc khảo sát mới nhất, người Nga là những tài xế tệ hại nhất ở Âu Châu với 25% thú nhận làm tình trong khi lái xe. Cuộc khảo sát này, được thực hiện bởi KRC Research and Goodyear, cũng tìm thấy người Nga không sử dụng dây an toàn (seatbelts), chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, say rượu lái xe và làm tình trong khi lái xe nhiều hơn các dân tộc khác ở Âu Châu.
Tờ Delovoi Peterburg đăng tin rằng khoảng 36% tài xế Nga thú nhận thường chạy quá tốc độ giới hạn - tỷ lệ cao nhất ở Âu Châu. Các tài xế Nga nói chuyện trên điện thoại di động trong khi đang lái xe cũng nhiều hơn 14 quốc gia Âu Châu khác. Và khoảng 30% những người được khảo sát ở Nga cho biết họ đã một số lần lái xe trong khi bị ảnh hưởng của hơi men. Người dân Nga cũng không mấy quan tâm đến tình trạng thể chất của họ khi ngồi vào ghế tài xế. Chỉ 9% những người được khảo sát ở khắp Âu Châu nói rằng họ sẽ lái xe nếu cảm thấy trong người không được khỏe, so với 23% của người Nga.

GIẤY ĐƯỢC LÀM TỪ PHÂN CỪU!

Một công ty ở Snowdonia đã đoạt giải thưởng vì sản xuất các tấm thiệp chúc mừng và các món quà tặng được làm từ phân cừu. Theo bản tin của BBC, công ty Creative Paper Wales đã giành được giải thưởng $40,000 đô-la Millennium Award cho các sản phẩm Sheep Poo Paper của nó. Họ hốt phân cừu từ các cánh đồng, khử trùng trong các chiếc nồi áp suất và rồi thu hồi chất sợi chưa tiêu hóa đã được rửa sạch.
Một con cừu tiêu hóa chỉ 50% những gì nó đã ăn. Chất sợi thu hồi này được trộn làm thành giấy cho công ty sản xuất một loạt các sản phẩm. Thậm chí nước được dùng để rửa cũng không bỏ đi - nó được cung cấp cho các nhà trồng trọt địa phương để làm phân bón. Nhà máy của công ty này tại Aberllefenni, gần Machynlleth, sẽ có thể sản xuất từ một tới hai tấn giấy đặc biệt này mỗi năm.

PHỤ NỮ 79 TUỔI VẪN CẢ GAN ĐÁNH CƯỚP NGÂN HÀNG!

Một phụ nữ 79 tuổi bị bắt ở Chicago sau khi dùng súng đánh cướp một ngân hàng. Bà ta đội một chiếc nón lưỡi trai mầu trắng có in chữ “Princess” và đeo cặp kính mát mầu đen khi cố gắng đánh cướp ngân hàng này bằng một khẩu súng đồ chơi trẻ em. Tờ Chicago Sun-Times nói rằng bà ta có thể là phụ nữ lớn tuổi nhất đã bị buộc tội cướp ngân hàng trong thành phố này từ trước tới nay.
Theo biên bản cảnh sát, người đàn bà này đã đi vào một chi nhánh của Bank of America và nói với một nữ nhân viên rằng bà ta không thể nói lớn vì mới nhổ răng. Khi nhân viên ngân hàng nghiêng người ra phía trước, người đàn bà này đã móc ra một khẩu súng và nói “DDưa cho tôi $30,000. Bạn tôi đang chờ bên kia đường. Và đừng đưa tiền có mực nhuộm.” Tuy nhiên nữ nhân viên này đã bấm nút báo động ngầm ở bên cạnh ngăn kéo trước khi đi khỏi quầy. Kẻ cướp này đã chờ một vài phút và rồi bước ra khỏi ngân hàng. Một nhân viên ngân hàng đã ra hiệu cho chiếc xe cảnh sát ngừng lại và họ đã bắt người đàn bà này.

NGƯỜI THỢ ĐÀO HUYỆT SUÝT BỊ CHÔN SỐNG!

Một người đào huyệt đã may mắn thoát chết sau khi ông ta suýt tự chôn mình. Người đàn ông 62 tuổi này, từ Nieuwleusen, đang đào một cái huyệt ở nghĩa trang Zwolle thì tai nạn xảy ra. Chiếc xe moóc (trailer) chứa đầy đất mà ông ta vừa đào lên đã bất ngờ bị lật và rơi xuống cái huyệt này, làm người đàn ông té xuống và bị phủ đất lên hoàn toàn. Thật may mắn, một người bạn làm việc gần đó đã kịp thời chạy tới và moi đất để người thợ đào huyệt này có thể thở. Ông ta đã gọi xe cấp cứu và họ đã cứu được người thợ đào huyệt này sau một nửa tiếng đồng hồ. Ông ta không bị thương tích ngoài một vết sưng thâm tím trên trán.

CON KHỈ SỞ THÚ NÉM ĐÁ DU KHÁCH

Một phụ nữ Ba Tây đang chuẩn bị kiện một sở thú sau khi bị một con khỉ ném đá. Regiane Viana, 25 tuổi, đã phải vào bệnh viện để điều trị vết thương sau khi bị ném đá trúng đầu tại sở thú Rio de Janeiro. Regiane đã nói với tờ báo O Dia rằng mặc dù các vết thương đã lành nhưng cô đã bị làm sợ hãi bởi vụ này. Một phát ngôn nhân của sở thú này nói rằng: “Thật không thể nào tin được, con khỉ đã bất ngờ ném một cục đá vào người đàn bà này. Điều này đã chẳng bao giờ xảy ra trước đây, nhưng chúng tôi phải điều tra để biết con khỉ đã học cái trò tinh nghịch này bằng cách nào. Giờ đây người ta không còn nghĩ sở thú này an toàn nữa, thậm chí các con vật cũng ngày càng trở nên hung dữ!”

ÔNG CỤ 90 TUỔI TỐT NGHIỆP BẰNG TIẾN SĨ!

Sắp tròn 90 tuổi trong vài ngày nữa, ông cụ William Cooper sẽ tốt nghiệp bằng tiến sĩ xã hội học từ trường University of Wolverhampton. Cô con dâu của ông cụ góa vợ này đã khuyến khích ông ghi danh học đại học. Theo BBC Online, ông cụ này nói rằng: “Thật hết sức khó khăn khi bạn trở thành một người góa vợ. Bạn có thể ngồi ngủ khò trên một cái ghế suốt buổi trưa nhưng bạn phải tự thúc đẩy mình làm việc.” Khi được hỏi sẽ làm gì với các bằng tiến sĩ này, ông Cooper trả lời: “Thật sự thì chẳng làm gì cả. Nó chỉ là một điều làm cho qua thời gian ở tuổi về hưu. Nhưng tôi chứng minh rằng tôi cũng tốt như những người khác và có được một số sự hài lòng rằng tôi đã không uổng phí thời gian.”

NGƯỜI CHẠY BỘ BỊ MẮC KẸT TRONG BÃI LẦY SUỐT 4 NGÀY!

Nhóm người tìm kiếm ông Eddie Meadows, 62 tuổi, cuối cùng đã tìm thấy ông ta bị mắc kẹt trong một bãi lầy được mô tả là “dính như keo dán giầy”. Ông Meadows đã bình tĩnh hỏi những người giải cứu: “Ông có điện thoại di động không" Làm ơn cho tôi mượn để gọi cho vợ tôi.” Ông cũng hỏi xin nước uống và kẹo chocolate, trước khi một mực đòi hãy để ông ta hoàn tất cuộc chạy bộ. Và rồi ông ta chạy một đoạn ngắn trước khi được giúp tới một chiếc xe cứu thương đậu chờ sẵn.
Cảnh sát ở Orlando nói rằng ông Meadows còn sống sót nhờ uống nước từ bãi lầy này và tránh nắng mặt trời dưới một tàn cây lớn. Ông Meadows đang tập luyện cho cuộc chạy đua việt dã Baltimore Marathon và rời khỏi phòng làm việc tại trường đại học Central Florida mỗi buổi trưa để chạy bộ quanh trường. Người vợ, bà Ardis, và hai con trai trưởng thành đã xuất hiện trên truyền hình để xin giúp đỡ tìm kiếm ông Meadows, và một nhóm 50 người tình nguyện đã lục soát khắp khu vực.
Cuối cùng người ta tìm thấy ông Meadows bị mắc kẹt trong một bãi lầy tại một nơi xa vắng của trường đại học. Ron Eaglin kể rằng: “Trong lúc đang tìm kiếm tại một nơi rậm rạp cây cối, tôi chợt nghe thấy tiếng sột soạt trong đám cây, nó rõ ràng không giống âm thanh của con nai đang di chuyển, do đó tôi la lớn ‘Có ai ở đó không"’ và rồi tôi nghe ‘Cứu, cứu tôi với.’ Tôi hỏi ‘Có phải ông đang tìm kiếm Eddie Meadows không"’, và ông ta đáp ‘tôi chính là Eddie Meadows đây’.”

ÔNG BỐ CỦA 37 ĐỨA CON XIN ĐƯỢC “THIẾN”!

Một người cha của 37 đứa con ở Á Căn Đình đang đâm đơn kiện đòi quyền được cắt ống dẫn tinh. Ông Cleto Ruiz Diaz, 44 tuổi, đã kiện ra tòa bởi vì phẫu thuật cắt ống dẫn tinh (vasectomy) là bất hợp pháp trong tiểu bang của ông ta. Ông Diaz, một thợ sơn, đã nói với tờ Terra Noticias Populate rằng ông bắt đầu đời sống tình dục khi chỉ mới 9 tuổi và đã có bẩy hôn thê và ba bà vợ. Ông Diaz giờ đây đang sống với bà Isabel, người mẹ của tám đứa con trai của ông ta. Người đàn ông này nói rằng: “Tôi đã có quá đủ các đứa con rồi. Thật khó khăn để nuôi và cung cấp quần áo cho chúng, và chính phủ chẳng trợ giúp gì cả. Tôi cần cuộc giải phẫu này bởi vì mỗi khi yêu tôi không thể tự kiểm soát mình được.”

CHUỘT KHÔNG THÍCH PHÓ MÁT!

Một học giả khẳng định rằng cuốn phim hoạt họa “The Tom and Jerry” cho thấy các con chuột rất thích phó mát là một huyền thoại. Tiến sĩ David Holmes, từ trường Manchester Metropolitan University, nói rằng các con chuột rất thích những loại thức ăn nhiều đường, chẳng hạn chocolate. Ông giải thích thức ăn tự nhiên của loài chuột phần lớn là hạt và trái cây, cả hai thứ này đều có nhiều đường. Sự phát hiện này là một phần của cuộc nghiên cứu đại quy mô về những loại thức ăn nào thu hút hoặc làm thú vật tránh xa. Các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng thức ăn của loài chuột phần lớn là hạt và trái cây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NSW: Luật sư Michael Poynder đáng lẽ ăn mừng sự ra đời của đứa cháu gái hôm thứ Sáu tuần qua, nhưng thay vì vậy ông ta đã phải xuất hiện ở tòa để bị buộc tội tìm kiếm các đứa trẻ để làm tình. Ông Poynder đã không xin tại ngoại khi xuất hiện ở tòa Central Local Court, và sẽ vẫn ở
LTS của Saigon Times: Trong số báo tuần trước, Sàigòn Times đã tường thuật nguyên văn phần tâm tình của BS Trần Xuân Ninh, trong buổi Hội Thảo Hiện Tình Đất Nước tại Sydney, vào chiều Chủ Nhật 18-6-2006
Theo một bản tin được đăng tải trên nhật báo Sydney Morning Herald số thứ Hai 26/6/06 vừa qua thì người giầu thứ nhì trên thế giới, ông Warren Buffet, với tài sản cá nhân trị giá $60 tỷ Mỹ Kim, hứa hẹn sẽ tặng 85% tài sản kếch sù này (có nghĩa là $54 tỷ) cho 5 quỹ từ thiện. Tin này là một
Trong những năm kể từ khi cuốn sách ZODIAC của tác giả Robert Graysmith gợi ý “Robert Hall Starr” là kẻ tình nghi hàng đầu trong các vụ án giết người chưa được giải quyết ở vùng Bay Area, người ta rất khó nói đến Zodiac mà không đề cập đến Arthur Leigh Allen. Là một cư dân của Vallejo và bị kết án hiếp dâm trẻ em, Allen, biệt hiệu là “Starr”
Paris Hilton vừa khoe người bạn trai mới nhất, nam người mẫu diễn viên Lucas Babin, bằng một màn mơn trớn gợi dục hết sức trơ trẽn trên bãi biển. Hai người chỉ mới gặp nhau khi Lucas được thuê đóng vai “người tình” trong một đoạn phim rất nóng bỏng cho bài hát đầu tiên của Paris, sắp được phát hành trong những tháng tới đây. Các nguồn
Chờ Nắng Đổ Em chờ nắng đổ ra ao tắm Nước mát quê hương ngọt tháng năm Sen vượt bùn già, sen nở thắm Trâu lún bùn non, trâu ấm thân Tiếng hò đưa đẩy, chèo êm lắng Cá lội tung tăng, khỏa giữa dòng Chiều về, ếch nhái vui đằm thắm Rau mắm thơm lừng, dọn giữa sân
LND: Trong kỳ đại hội thường niên của đảng Lao Động tại Sydney vào ngày 11/6/06 vừa qua, lãnh tụ đối lập liên bang Kim Beazley đã tuyên bố rằng khi Lao động nắm chính quyền sau kỳ tổng tuyển cử tới, ông sẽ loại bỏ hệ thống hợp đồng cá nhân tại nơi làm việc (Australian
SYDNEY: Ông John Marsden đã để lại một tài sản được ước tính khoảng $10 triệu đô-la - và ông ta đã để lại các lời hướng dẫn thật chi tiết cho mọi thứ, thậm chí cả các chỉ dẫn cho bộ sưu tập các con vịt bằng đất sét. Di chúc của người luật sư đồng tính luyến ái có cuộc đời rất sinh động này, đã qua đời
Thơ Đấu Tranh là nơi hội tụ những vần thơ "tải đạo" của các thi nhân luôn luôn thấy trong lòng: "Ba mươi năm lẻ đá mòn. Niềm đau trang sử vẫn còn trơ trơ. Ba mươi năm nát hồn thơ. Có nghe chăng mảnh dư đồ giẫy đau"" Sàigòn Times tha thiết hy vọng được sự đóng góp, xướng họa, của thi hữu xa gần có chung hoài bão: "Chở bao nhiêu đạo
SYDNEY: Chiều ngày Chủ Nhật, 18 tháng 6 năm 2006, tại Cabramatta Bowling & Recreation Club, cuộc Hội Thảo Hiện Tình Đất Nước của BS Trần Xuân Ninh với đồng hương tại tiểu bang NSW, đã được tổ chức trọng thể, trong bầu không khí vô cùng
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.