Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
Các quy tắc mới nhằm hướng tới mục đích bảo vệ tính mở của Internet sẽ cho phép các tổ chức viễn thông và cáp ưu tiên và kiếm thêm thu nhập lớn tiềm năng từ một số loại dữ liệu,
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.
Sau khi bồi thẩm đoàn tuyên bố kết quả vụ kiện với số tiền bồi thường 532.9 triệu USD chống lại Apple, Smartflash lại một lần nữa đâm đơn kiện chống lại nhà sản xuất iPhone,
Hồi tháng 11/2014, BlackBerry đã công bố các quan hệ đối tác với Samsung và các công ty công nghệ cao cấp khác, giúp mở rộng phạm vi nền tảng quản lý và bảo mật trên các thiết bị di động được cải tiến của công ty.
Ngày 24/02/2014, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và FBI đã ra thông báo dành phần thưởng 3 triệu USD cho những thông tin giúp bắt giữ hoặc kết tội tin tặc người Nga
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.