Hôm nay,  
Samsung Electronics đã đệ đơn xin giấy phép để đầu tư 3 tỷ USD xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại thông minh thứ hai ở miền Bắc Việt Nam.
Theo Reuters (ngày 6 tháng 11 năm 2014), Home Depot Inc (HD.N) cho biết khoảng 53 triệu địa chi email khách hàng của chuỗi siêu thị đã bị đánh cắp trong một vụ vi phạm các hệ thống dữ liệu thanh toán gần đây.
Trong phiên giao dịch mở rộng trên sàn Nasdaq gần đây nhất, cổ phiếu của Qualcomm đã giảm 6% vào khoảng 72,50USD/cổ phiếu.
Facebook đã có khoảng 1,35 tỷ người sử dụng tích cực hàng tháng tính từ cuối tháng 9 năm 2014.
Theo bảng xếp hạng China Brand Power Index 2014 của China Brand Research Center, Samsung đã bị thay thế vị trí No.1 trong lĩnh vực điện thoại di động ở Trung Quốc bởi Apple.
Verizon Communications và AT&T Inc kỳ vọng có thể truyền tải các cuộc gọi không dây giữa hai nhà mạng qua mạng dữ liệu tốc độ cao vào năm 2015.
Dịch vụ Apple Pay được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014, cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán di động không dây của Apple trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Đầu năm 2014, Microsoft đã đệ đơn kiện Samsung vì không trả tiền bản quyền cho các thiết bị Android của công ty.
Andy Rubin là một trong những nhà đồng sáng lập hệ điều hành di động Android của Google. Ông được cho là sẽ rời bỏ công ty để tìm kiếm thử thách mới.
Công bố đầu tiên về thương vụ mua lại Motorola xuất hiện từ tháng 1 năm 2014. Trước đây, Motorola thuộc sở hữu của Google.


NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.