Hôm nay,  

DB Văn, 55 DB Đồng Viện Đòi CSVN Thả Nguyễn Quốc Quân

21/01/200800:00:00(Xem: 7161)

Dân biểu Trần Thái Văn và gia đình Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân trong buổi  họp báo đòi ta tự do cho ông Quân  tại toà nhà Quốc hội Tiểu bang California (hình Scott Walter cung cấp)

Sacramento (CA) -- Dân Biểu Trần Thái Văn (Westminster) và Dave Jones (Sacramento) đã  vận động được 55 chữ ký  dân biểu của Hạ viện Tiểu bang California,  yêu cầu Cộng Sản  Việt Nam (CSVN) phải trả tự do cho ông Nguyễn Quốc Quân vô điều kiện. Xin xem tiếp “DB Văn, 55 DB Đồng Viện Đòi CSVN Thả Nguyễn Quốc Quân” trong Tin Cộng Đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
  Hàng Không Giá Rẻ: Đi Phi Cơ Như Cỡi Ngựa Ghế ngồi trên phi cơ sẽ có kiểu ghế yên ngựa, nhằm có dư chỗ để thêm khách hàng. Công ty Aviointeriors đã thử nghiệm kiểu ghế có tên là SkyRider, trông như yên ngựa với chỗ để tay, sẽ làm hàng ghế trên phi cơ giá rẻ từ dài tối đa 28 inches co lại còn 23 inches. Công ty sẽ trình làng kiểu ghế yên ngựa tại hội chợ tuần này Aircraft Interiors Expo tại Long Beach, Calif.  Dominique Menoud, giám đốc công ty Aviointeriors, nói là ghế yên ngựa thích hợp cho các chuyến bay có độ xa trong khoảng 3 giờ bay, “Ghế naỳ giống y hệt... yên ngựa. Cao bồi ngày xưa ngồi 8 giờ đồng hồ trên ngựa vẫn cảm thấy thoải mái có sao đâu.” (Photo AFP)
  Đức Giáo Hoàng Thăm Anh, Tô Cách Lan Đức Giáo Hoàng Benedict XVI tới công viên Bellahouston Park để sẽ làm Thánh Lễ hôm 16-9-2010 tại thành phố Glasgow, Tô Cách Lan. Đây là chuyến viếng thăm Anh Quốc đầu  tiên của một vị giáo hoàng. Trong 4 ngày thăm viếng, Đức Giáo Hoàng sẽ làm tháh lễ, cầu nguyện, và sẽ phong chân phước cho Hồng Y Newman tại một thánh lễ ngoaì trời ở Cofton Park, cũng như sẽ tiếp tân với Nữ Hoàng và nhiều quan chức. Đức Giáo Hoàng hôm Thứ Năm nhìn nhận rằng Giáo Hội Công Giáo đã không hành động quyết liệt hay nhanh kịp để sa thải các linh mục lạm dụng sex trẻ em. Số người tham dự hôm Thứ Năm thấp hơn mong đợi. Công Giáo chỉ là thiểu số, với 10% dân số tại Anh, nơi đa số dân chúng hiện có khuynh hướng thế tục và tôn giáo ưu thế lại là Anh Giáo. (Photo AFP/Getty Images)
  Trung Thu Sài Gòn: Phố Xá Tưng Bừng Còn một tuần nữa là Trung Thu, là Rằm tháng 8, việc mua bán tại những cửa hàng bánh và đèn lồng... trở nên sôi động, ban ngày đã đông, chiều đến, dưới ánh đèn lung linh lại còn chen chúc hơn nữa. Giá một hộp bánh 4 cái, loại trung bình từ 200K đến 300K tiền VN (200K=10 đô US). Năm nay bình quân giá tăng 8% so với cùng thời năm ngoái. (Photo Hoàng Hà, VB Houston)
  Quận Cam: Trung Thu Cho Trẻ Chậm Phát Triển Trung Thu năm nay tới đâu" Sẽ có một Tết Trung Thu dành cho các trẻ em chậm phát triển của Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali, tổ chức tại Westminster. Thời gian: Thứ Sáu 17-09-2010 12PM- 2PM. Địa điểm: Liberty Park, góc Westminster & Monroe (đối diện Westminster Civic Center). Lễ hội được tổ chức riêng cho trẻ em chậm phát triển của Trung Tâm Westview. Các em đến đây để được vui chơi, ăn uống, phát lồng đèn và bánh trung thu miễn phí. Một hoạt động đầy ý nghĩa để đem niềm vui đến cho các trẻ em kém may mắn trong dịp tết nhi đồng hằng năm.  Mọi chi tiết xin liên lạc: 741 878 7409. (Hình hồ sơ: www.physiolac.com )
  Họa Sĩ Ann Phong Triển Lãm Kính mời đồng hương tham dự cuộc triển lãm của các giáo viên hội họa trường đại học Cal Poly Pomona. Từ thứ Ba 21-9 đến thứ Năm 21-10-2010.  Ngày khai mạc: Thứ Năm 7-10 từ 6 chiều tới 9 giờ tối. Tại: W. Keith and Janet Kellogg University Art Gallery, California State Polytechnic University, Pomona, 3801 West Temple Avenue, Pomona, CA 91768. Ngày giờ mở cửa: Thứ Ba đến thứ Sáu từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều; Thứ Bảy từ 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều. Điện thoại: 909.869.4302. Trang nhà: http://www.csupomona.edu/~kellogg_gallery . Vào cửa tự do. Kellog gallery nằm trong khuôn viên đại học Cal Poly Pomona, Building 35A, cùng dãy với Student Union Building, và đối diện với thư viện trường. Về họa sĩ Ann Phong: đã và đang dạy tại trường Cal Poly trên 14 năm. Ann Phong ( www.annphongart.com ) chuyên giảng dạy về hình họa, và tranh sơn acrylic với những chất liệu hỗn hợp. Trong cuộc triển lãm này Ann Phong có trưng bày khoảng 8 tác phẩm mới, nhiều cở khác nhau.
  Hối Thúc Tự Do Mậu Dịch Với Nam Hàn Arnold Schwarzenegger, Thống Đốc California, gặp các chiến binh Mỹ và gia đình trong chuyến đi cổ võ tinh thần chiến sĩ ở căn cứ Mỹ Garrison Yongsan tại Seoul, Nam Hàn, hôm 15-9-2010. Nói chuyện ở Nam Hàn, Thống Đốc Calif. thúc giục quốc hội Mỹ phê chuẩn hiệp ước tự do mậu dịch-Mỹ-Nam Hàn đang còn bế tắc, nhằm tạo ra thêm việc làm cho dân Mỹ. Nam Hàn vẫn còn may mắn, vì  Kim Jong-il của Bắc Hàn không chịu theo gương ông Hồ đẩy nhiều triệu thanh niên ra chiến trường sinh Bắc, tử Nam để đưa dân tộc cả nước vào chỗ đói nghèo và phải đi làm thuê cho quốc tế. (Photo AFP/Getty Images)
  Chạy Bộ Gây Quỹ Cho Thương Binh Bốn trong số 6 người tham gia vào cuộc chạy bộ từ thiện Gumpathon, trong vòng 2 tháng, chạy 5,680 cây số khắp nước Mỹ để gây quỹ cho các chiến binh nam nữ Hoa Kỳ và Anh Quốc bị thương tật, đang chạy ngang qua Tòa Đại Sứ Anh ở Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn hôm 14 tháng 9 năm 2010. Trong hình, Thủy Quân Lục Chiến Hoàng Gia Anh Damina Todd (phải), Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ Chuck Padilla (thứ 2 từ phải), Thủy Quân Lục Chiến Hoàng Gia Anh Lloyd Fenner (thứ 2 từ trái), và Lục Quân Anh James Mezzoni-Dawson (trái). (Photo AFP/Getty Images)
  Thống Đốc Cali Đi Châu Á, Tăng Thương Mại Thống Đốc California là Arnold Schwarzenegger chào mừng các công nhân khi ông viếng thăm công ty cơ khí cảng Zhenhua Port Machinery Company (ZPMC) tại Thượng Hải hôm 13-9-2010. ZPMC là công ty hàng đầu thế giới sản xuất cần trục để bốc dỡ các thùng container. Chuyến đi 6 ngày tới Châu Á của thống đốc xuyên qua TQ, Nhật và Nam Hàn hy vọng tăng ngoaị thương cho Calif. Nhật nói là sẽ cho California vay tiền để trả chi phí đường sắt cao tốc dự kiến tốn ít nhất 40 tỉ đô la. California dự kiến sẽ mở thầu đường sắt cao tốc, với dự thầu sẽ là các công ty Nhật, TQ, Nam Hàn... (Photo AFP/Getty Images)
  California: Nổ Ống Hơi Đốt, 6 Người Chết, 50 Nhà Cháy Sáng Thứ Sáu 10-9-2010, nhiều căn nhà còn ngún lửa khói. (Photo AFP)
  Ngày 9/11: Nhiều Nhà Thờ Sẽ Đốt Kinh Koran Hôm Thứ Bảy 11-9-2010 là ngày kỷ niệm trận khủng bố 9/11 tại Hoa Kỳ. Các  nữ tín đồ Hồi Giáo Indonesia thực hiện nghi thức cầu nguyện Eid al-Fitr  tại đền thờ Bajra Sandhi của Bali ở Denpasar hôm Thứ Sáu 10-9-2010 để kết thúc tháng chay Ramadan. Tổng Thống Indonesia là Susilo Bambang Yudhoyono nói rằng việc đốt Kinh Koran sẽ làm hại hòa bình thế giới. Ông kêu gọi TT Obama ngăn cản việc đốt Kinh Koran. Tuy nhiên, đã có thêm nhiều nhà thờ khác tại Mỹ nói là họ cũng sẽ đốt Kinh Koran. Mục sư Bob Old tại nhà thờ ở Springfield, Tenn. nói ông sẽ đốt 1 ấn bản Kinh Koran vào ngày 11-9 và sẽ quay phim đưa lên YouTube. Trong khi đó, mục sư Duncan Philp nói ông sẽ tới trước tòa nhà quốc hội Wisconsin để đốt 1 ấn bản kinh nào Thứ Bảy 11-9. (Photo AFP/Getty Images)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.