Hôm nay,  

Đạp Xe Đạp Vì Hòa Bình

14/03/200900:00:00(Xem: 6995)

ĐẠP XE ĐẠP VÌ HÒA BÌNH

Cặp vợ chồng người Hòa Lan, Valentijn van der Valk (phải) và vợ là nhà báo Yvonne (trái) đã đạp xe đạp tới Beirut hôm 13-3-2009, sau khi họ đã đạp xe đạp suốt từ quê nhà họ ở Hòa Lan tới  để làm từ thiện. Hai người đạp xe từ Hòa Lan tới Lebanon nhằm quảng bá về tổ chức từ thiện qúôc tế Right To Play (Quyền Vui Chơi) và hoạt động của hội này ở Lebanon. Hội bất vụ lợi này sử dụng các chương trình thể thao và chơi đùa để tăng sức khỏe, phát triển khả năng và nối kết hòa bình cho trẻ em và các cộng đồng ở một số nơi nghèo trên thế giới. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lần đầu tiên thế giới có tới 1 tỉ xe hơi, sau khi 35 triệu xe hơi mới năm ngoaí lăn bánh xuống đường.
Tỉ phú Warren Buffett vừa mới có lợi tức 1.3 tỉ đôla chỉ trong vòng 24 giờ, sau khi ông tuyên bố đầu tư 5 tỉ Mỹ Kim vào Bank of America Corp.
Cao Ủy Tị Nạn LHQ nói rằng thế giới hiện có khoảng 12 triệu người không quốc tịch, và LHQ đang tìm cáchh giúp họ
Các chiến binh Thủy Quân Lục Chiến Mỹ thuộc Tiểu Đoàn 1, Lữ Đoàn Đặc Biệt, sửa soạn hạ xuống đất sau khi nhảy dù ra khỏi chiếc phi cơ KC-130J Super Hercules
Các phụ nữ Hồi Giáo Shia Pakistan mang súng nhựa ra biểu tình chống Israel và Hoa Kỳ để tưởng niệm Ngày Al-Quds (Ngày Jerusalem)
Cuộc biểu tình của người Mỹ gốc Iran đã tổ chức bên ngoài trụ sở Bộ Ngoại Giao Mỹ hôm Thứ Sáu 26-8-2011 tại Washington, DC
Hình trên, một tấm ảnh 9/11 do họa sĩ Saint Tuấn chụp
CNOOC Ltd., công ty khai thác dầu ngoài biển lớn nhất Trung Quốc
Tình hình Steve Jobs từ chức Tổng Quản Trị hãng Apple sẽ có thể làm lợi ích cho các hãng Samsung Electronics Co
Hồ sơ thuê lại 14 tiệm sách Borders Group Inc., một công ty đã khai phá sản
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.