Hôm nay,  

Họp Báo Bên Lửa Tro

25/10/200700:00:00(Xem: 7532)

Thống Đốc Arnold Schwarzenegger hôm Thứ Ba đã tới họp báo ngay chỗ hỏa hoạn bên hồ Lake Arrowhead, gần bên trường trung học Mary Putnam Henck Intermediate School, và được nghe trình bày về diễn biến ngăn chặn lửa.

Sau khi Thống Đốc gửi thư lên Tổng Thống Bush để xin liên bang giúp đỡ, tiểu bang California lập tức được TT Bush ban cấp quy chế khẩn cấp để nhận giúp đỡ từ liên bang.

Cùng đi bên Thống Đốc hôm Thứ Ba còn có nhiều vị dân cử.

Theo chương trình, Tổng Thống Bush vào Thứ Năm sẽ bay tới vùng hỏa hoạn ở Nam California để thăm và trực tiếp nghe và quan sát.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin Vinanet/VITIC ghi nhận rằng trong 8 tháng đầu năm nay, lượng than đá xuất cảng sang các thị trường đều với tốc độ suy giảm, giảm mạnh nhất là xuất sang Lào.
Hình thức của chai bia cũng ảnh hưởng thương vụ: bia hiệu Miller Lite bán khá hơn từ khi trở lại hình thức nguyên thủy khung trắng và huy hiệu xanh trong năm 2014.
Nơi quảng trường Bolivar của thành phố Bogota hôm 26/9/2016, các nghệ sĩ và nhiều người dân tưng bừng đón mừng hòa ước ký hôm Thứ Hai giưã chính phủ Colombia và quân du kích FARC,
Ứng cử viên Dân Chủ Hillary Clinton (phải) bắt tay ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump trước khi tranh luận ở đại học Hofstra University, thị trấn Long Island tại New York.
Tổ Chức Thương Mại Thế Giới WTO đã ra phán lệnh chống lại Ấn Độ, trong khi bênh vực các công ty Hoa Kỳ chuyên sản xuất thiết bị điện mặt trời,
Rau quả Việt Nam đi xa toàn cầu. Bản tin Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn ghi rằng trong 7 tháng đầu năm, Trung Quốc vẫn tiếp tục là thị trường chính nhập cảng rau quả của Việt Nam,
Các quan chức Nigeria cho biết sẽ bán 1 tỷ USD trị giá các công khố phiếu Eurobonds để bù đắp thâm thủng ngân sách, trong khi suy thoái kinh tế gây ra tình hình thiếu ngoại tệ và lạm phát 2 hàng số.
Các công ty thép ở tỉnh Hebei, nơi sản xuất tới ¼ sản lượng thép Trung Quốc, cho biết có lợi tức 2.2 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm, tăng 181% so cùng kỳ năm trước.
Công ty Intel Corp nâng bản dự toán thương vụ quý 3, vì thị trường điện toán cá nhân lạc quan hơn. Chứng khoán Intel đã tăng 9.3% từ đầu năm tới giờ.
Các sinh viên từ Đại Học Witwatersrand hô to các khẩu hiệu và giơ cao biểu ngữ sau cuộc biểu tình đòi giáo dục đại học miễn phí tại tổng hành dinh của Hội Nghị Liên Đoàn Thương Mại Nam Phi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.