Hôm nay,  

Họp Báo Bên Lửa Tro

25/10/200700:00:00(Xem: 9588)

Thống Đốc Arnold Schwarzenegger hôm Thứ Ba đã tới họp báo ngay chỗ hỏa hoạn bên hồ Lake Arrowhead, gần bên trường trung học Mary Putnam Henck Intermediate School, và được nghe trình bày về diễn biến ngăn chặn lửa.

Sau khi Thống Đốc gửi thư lên Tổng Thống Bush để xin liên bang giúp đỡ, tiểu bang California lập tức được TT Bush ban cấp quy chế khẩn cấp để nhận giúp đỡ từ liên bang.

Cùng đi bên Thống Đốc hôm Thứ Ba còn có nhiều vị dân cử.

Theo chương trình, Tổng Thống Bush vào Thứ Năm sẽ bay tới vùng hỏa hoạn ở Nam California để thăm và trực tiếp nghe và quan sát.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các tiệm bách hóa hàng đầu Nam Hàn có thương vụ giảm trong tháng 3-2015 so cùng kỳ năm trước, bất kể có sức tăng kinh doanh mạng.
Philippines đang mau chóng trở thành thị trường thương mại trực tuyến nóng nhất trong ASEAN. Nước này có dân sô Internet tăng nhanh nhất,
Công ty Sembcorp của Singapore vào Ấn Độ, sẽ thiết lập dự án nhà máy điện chạy bằng than có sức điện 1,320-megawatt và sẽ hoàn tất vào năm 2016.
Một chiến binh Ukraine giỡn với một chú chó tại ngôi làng Berdyanske, ngoại ô phô cảng Mariupol hôm 15-4-2015.
Công ty dầu lớn nhất Trung Quốc PetroChina tuần qua đã có trị giá vốn qua mặt hãng dầu ExxonMobil và giành ngôi hãng dầu trị giá lớn nhất thế giới.
Luồng tiền tư bản bỏ chạy ra khỏi nước Nga là 32.6 tỷ đôla trong quý đầu tiên năm nay, giảm từ 72.9 tỷ đlôa trong ba tháng trước đó,
Hãng dầu quốc doanh Petrobras của Brazil ước tính là đã phải cúng 2 tỷ đôla tiền “huê hồng bất hợp pháp” trong nhiều năm qua để công việc êm xuôi.
Gần 90% tiêu xài công cộng của Italy trong năm ngoái đã xài không chính đáng, theo bản phúc trình cảnh sát.
Tổng Thống Phi Luật Tân Benigno Aquino chỉ vào bản sao của bản đồ hình lưỡi bò 9 đoạn của Trung Quốc tại Biển Đông
Hãng xe Nam Hàn Hyundai đã mất ngôi vị thứ 4 trên thị trường Trung Quôc về hãng xe Ford. Thương vụ quý đầu năm ở TQ, Hyundai bán ra 282,533 xe hơi,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.