Vận động viên Huy Chương Bạch Thế Vận Pygi Devetzi (trái) hôm 30-3-2008 đưa mồi lửa Đuốc Thế Vận vào cột lửa, trong khi phía đối diện là nữ tài tử Hy Lạp Maria Nafpliotou trong buổi lễ chuyền lửa sang cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 tại sân vận động Panathenian ở Athens, trong nơi lần đầu thế giới kỷ nguyên hiện đại tổ chức Thế Vận năm 1896.
Một khu rừng thông hơn 10 năm tuổi tại Gia Lai đã bị lửa thiêu cháy. Báo
Thanh Niên cho biết, từ đêm 18 đến chiều 20.2, một vụ cháy rừng dữ dội đã xảy ra tại khu vực thuộc lâm phần của Ban Quản lý rừng phòng hộ bắc Biển Hồ (Gia Lai).
Tiền đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) đã giảm thêm trong tháng 1-2013, vì tình hình suy chậm toàn cầu cũng như nỗi lo về hồi phục kinh tế ở Trung Quốc.
Đồng yen sụt tỷ giá tới gần mức thấp nhất kể từ năm 2010, và các công ty
xuất cảng hưởng lợi. Trong tình hình đó, các khánh sạn và các công viên
giải trí hưởng lợi nhờ du lịch tăng,
Hệ thống tiệm bánh Dunkin' Donuts sẽ rời bỏ Đài Loan vào cuối quý 1 năm 2013, sau khi đối tác địa phương là Mercuries and Associates Ltd. quyết định đóng cưả toàn bộ 19 tiệm ở Đài Loan.
Cảnh sát Las Vegas điều tra nơi được mô tả là trận chạm súng giữa các tay súng trong xe dọc theo khu sòng bài Las Vegas Strip hôm Thứ Năm 21-2-2013 tại Las Vegas, Nevada.
Hãng xe Nhật Bản Nissan Motor Co. đã đưa bản doanh phân xưởng chuyên sản
xuất kiểu xe sang trọng Infiniti từ Nhật dọn sang Hồng kông, bây giờ tiên đoán hiệu xe này sẽ có lợi tức trong 3 hay 4 năm tới nhờ khởi sự sản xuất ở Trung Quốc và nhờ kế hoạch đưa kiểu xe cùng hiệu nhưng giá thấp hơn.
Hơn phân nửa người tiêu dùng Hoa Kỳ nói rằng họ có 2 hay nhiều hơn điện
thoại di động không sử dụng tại nhà họ. Trị giá tất cả số điện thoại di
động cất tại nhà mà không sử dụng này lên tới 34 tỷ đôla,
Jin Co., công ty có thương vụ mắt kính chống chói sáng đã tăng gấp 4 lần
trong năm ngoái, cho biết thương vụ nhờ phát triển ra hải ngoại sẽ tới dấu mốc 100 tỷ yen (1.066 tỷ đôla) vào năm 2018, sớm 2 năm so với dự toán. Công ty tăng gấp 3 lần số cửa tiệm khắp Nhật Bản để tới 500 tiệm,
Ngân Hàng UniCredit SpA đã chấp thuận kế hoạch đóng cưả thêm 350 chi nhánh tại Ý Đaạ Lợi vài năm 2015, sau khi đã có 150 chi nhánh ngân hàng lên kế hoạch đã và đang đóng cửa trong cùng năm.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.