Hôm nay,  

Thế Vận Chuyền Lửa

31/03/200800:00:00(Xem: 9215)
Vận động viên Huy Chương Bạch Thế Vận Pygi Devetzi (trái) hôm 30-3-2008 đưa mồi lửa Đuốc Thế Vận vào cột lửa, trong khi phía đối diện là nữ tài tử Hy Lạp Maria Nafpliotou trong buổi lễ chuyền lửa sang cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 tại sân vận động Panathenian ở Athens, trong nơi lần đầu thế giới kỷ nguyên hiện đại tổ chức Thế Vận năm 1896.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Indonesia dự định sẽ bán một lượng trái phiếu Hồi Giáo trị giá gần 2 tỷ đôla cuối năm nay nhằm bù đắp thâm thủng ngân sách.
PepsiCo đã ký hợp đồng để vào Miến Điện qua công ty Diamond Star, một tập đoàn kinh tế có từ 50 tại Miến Điện thuộc sở hữu của Tiến Sĩ U Ko Ko Gyi, một thành viên Hội Đồng Cố Vấn Kinh Tế & Xã Hội Miến Điện,
Một nữ sinh viên sĩ quan Idonesia mang lá cờ trong buổi lễ ở Dinh Tổng Thống tại Jakarta hôm 17-8-2012, trong khi TT Susilo Bambang Yudhoyono chủ trì buổi lễ mừng 67 năm độc lập.
Tập Tai Chi là một môn thể dục đang được ưa chuộng ở VN. Chỉ có khoảng 48% người thành niên Hoa Kỳ vận động cơ thể đủ để tăng sức khỏe, theo thống kê của Trung Tâm Phòng Chống Bệnh USCDC.
Các hãng bảo hiểm TQ tổng cộng thua lỗ năm ngoái vì quá nhiều tai nạn xe năm ngoái: lỗ tới 1.45 tỷ đôla Mỹ riêng về bồi thường tai nạn xe hơi.
Hình trên, nhan sắc Thái Lan tuyệt vời. Hai hệ thống thẩm mỹ viện Thái Lan -- Slimming Plus và Wuttisak Clinic - đang tìm cách mở rộng chi nhánh sang các nước láng giềng, đặc biệt để đón viễn ảnh khối ASEAN gỡ rào kinh tế để lập Cộng Đồng Kinh Tế ASEAN năm 2015.
Hình trên, xe hơi tại Nam Vang. Trong khi ngành xe hơi VN thê thảm, Cam Bốt cho biết thuế nhập cảng hạ và nhu cầu tăng đã là lý do có mức tăng 45.26% nhập cảng xe hơi trong nửa đầu năm 2012 khi so cùng thời kỳ năm ngoái:
Các thẩm mỹ viên Pakistan làm các hoa văn henna truyền trên tay khách hàng trước lễ Hồi Giáo Eid al-Fitr, tại thành phố Karachi hôm 17-8-2012.
Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại Cộng Hoà Liên Bang Đức vừa gửi thư cho ông Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc để trình bày tình trạng Việt cộng chà đạp thô bạo nhân quyền, đàn áp các cá nhân và phong trào chống đối v.v..
Công ty Samsung Electronics cho biết trong cả 2 tháng 5 và 6-2012, thương vụ máy tính bảng đã vượt qua máy điện toán xách tay tại Đài Loan, một khuynh hướng cho thấy tương lai sẽ là thị trường máy tính bảng áp đảo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.