Vận động viên Huy Chương Bạch Thế Vận Pygi Devetzi (trái) hôm 30-3-2008 đưa mồi lửa Đuốc Thế Vận vào cột lửa, trong khi phía đối diện là nữ tài tử Hy Lạp Maria Nafpliotou trong buổi lễ chuyền lửa sang cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 tại sân vận động Panathenian ở Athens, trong nơi lần đầu thế giới kỷ nguyên hiện đại tổ chức Thế Vận năm 1896.
Nhiều công ty ngoại quốc vào Ấn Độ đầu tư, trong diện đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), lại quay lùi, đang bỏ chạy ra khỏi Ấn Độ trong ba năm qua, tính tới tháng 12-2011. Trong khi từ năm 2000 tới 2008, tiền FDI rời khỏi Ấn Độ chỉ vài trăm triệu đôla,
Số lượng du khách ngoại vào Nhật trong tháng 4-2012 đã lên tới 780,800 người, tương đương với mức trước khi xảy ra trận động đất và sóng thần tháng 3-2011, như thế là tăng gấp 2.6 lần cùng kỳ trong năm, chỉ thấp 0.9% hơn so với tháng 4-2010.
Doanh nghiệp Trung Quốc đang ồ ạt sang Cam Bốt đầu tư: 6 công ty TQ từ thành phố Guangzhou và tỉnh Guangxi, chuyên ngàn máy cơ khí nặng, phân bón, hóa chất... đã họp với Bộ Trưởng Thương Mại Cam Bốt Kim Sithan để bàn về đầu tư vào Cam Bốt.
Bộ Trưởng Kỹ Nghệ Thái Lan M.R. Pongsvas Svasti cho biết chính phủ Thái sẽ tăng tốc ưu đãi và có nhiều biện pháp nâng đỡ đầu tư Thái Lan ra hải ngoại, trong khi doanh nghiệp Thái phát triển sang các nền kinh tế Châu Á
đang tăng trưởng nhanh,
Nhật báo Anh Quốc The Telegraph đã liệt kê 3 trường quốc tế tại Singapore là lựa chọn hàng đầu của họ cho các gia đình người Anh hải ngoại: Nền giáo dục tốt nhất là các trường United World College South East Asia (UWCSEA), Tanglin Trust School và ACS International.
Một cảnh sát đứng gác trong khi các phụ nữ mang khăn che, cầm biểu ngữ trong cuộc biểu tình cuủ người Hồi Giáo tại khu phố Molenbeek-Saint-Jean, tại Brussels, hôm 1-6-2012.
Trung Quốc lại bắn phi tiêu sang Việt Nam: Bản tin báo Tuổi Trẻ cho biết, “Hiện nay giới doanh nghiệp xuất khẩu chuối ở VN bối rối với thông
tin do thương lái Trung Quốc tung ra: “Kể từ ngày 25-5, Trung Quốc tăng
thuế nhập khẩu chuối gấp ba lần.
Kinh doanh thuốc tây tại Đức Quốc đón nhận một chuyển biến lớn hôm Thứ Sáu: vì giới chủ nợ không tìm được công ty nào mua hãng thuốc tây Schlecker đang phá sản, cho nên Schlecker sẽ đóng cửa toàn bộ 2,800 cửa
tiệm ở Đức và do vậy, 13,200 nhân viên sẽ mất việc.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.