Hôm nay,  

Thế Vận Chuyền Lửa

31/03/200800:00:00(Xem: 8627)
Vận động viên Huy Chương Bạch Thế Vận Pygi Devetzi (trái) hôm 30-3-2008 đưa mồi lửa Đuốc Thế Vận vào cột lửa, trong khi phía đối diện là nữ tài tử Hy Lạp Maria Nafpliotou trong buổi lễ chuyền lửa sang cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 tại sân vận động Panathenian ở Athens, trong nơi lần đầu thế giới kỷ nguyên hiện đại tổ chức Thế Vận năm 1896.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bản tin của báo SGTT cho biết, “Xoài cát chu – đặc sản của tỉnh Đồng Tháp, đã tăng giá thêm từ 1.000 – 2.000 đồng/kg trong vòng hai tuần qua. Hiện xoài cát chu đang ở mức giá 12.000 – 14.000 đồng/kg, cao gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.”
Hình trên là hình ảnh của Hòa Lan ở Sài Gòn. Đầu tư nước ngoài đưa vào thành phố Sài Gòn đã đạt 14,39 tỷ USD, tính kể khi có Luật Đầu tư (1988) đến nay, trong đó đạt 40% so với vốn đăng ký ban đầu, theo tin báo Đại Đoàn Kết.
Các ngân hàng Trung Quốc loan báo mức tăng lợi tức nhanh nhất trong ít nhất 4 năm trong năm 2011 nhờ các khoản tiền cho vay và dịch vụ tài chánh có lệ phí đã nhiều hơn nợ xấu vì kinh tế suy chậm.
Trong khi Hoa Kỳ tìm cách mời gọi người hút thuốc tự giác đi cai, Tân Tây Lan đang cứu xét một độc chiêu: dự tính tăng giá một gói thuốc lá tới 100 Mỹ Kim một gói.
Một vị tăng sĩ Phật Giáo Thái Lan đang nói chuyện qua làn sóng phát thanh trong lúc đi bộ ngang qua các con cọp tại ngôi chùa nuôi cọp ở tỉnh Karnchanaburi miền tây Thái Lan hôm 24 tháng 4 năm 2012.
Ngành sản xuất tại Trung Quốc có thể đang co cụm trong tháng thứ 6 liên tục trong tháng 4-2012. Chỉ số sơ khởi trong số đo chỉ số quản đốc mua hàng do ngân hàng HSBC đưa ra cho thấy là 49.1 điểm, trong khi tháng 3-2012 số đo này là 48.3 điểm.
Michelin, công ty vỏ xe lớn thứ nhì thế giới, cho biết lợi tức quý đầu năm 2012 đã tăng 5.1% nhờ giá tăng và nhờ tăng thương vụ loaị vỏ xe đặc chế đã bù đắp nhu cầu suy yếu ở Châu Âu.
Điện thoại di động đã làm biến đổi quan hệ yêu đương: chính phụ nữ dùng nhiều nhất để tìm và giữ bạn tình.
Uống nước ngọt (các loại nước soda) có thể tăng cơ nguy bị đột quỵ (stroke), theo kết quả một cuộc nghiên cứu mới của tiến sĩ Adam Bernstein, chuyên gia y khoa phòng ngừa tại Cleveland Clinic.
Hình trên là New York, nơi có một Phố Tàu nổi tiếng và là một điểm thu hút du khách TQ. Du khách từ Trung Quốc vào Mỹ năm ngoái đã lên tới kỷ lục, gần 1.1 triệu người, theo bản tin từ Bộ Thương Mại Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.