Vận động viên Huy Chương Bạch Thế Vận Pygi Devetzi (trái) hôm 30-3-2008 đưa mồi lửa Đuốc Thế Vận vào cột lửa, trong khi phía đối diện là nữ tài tử Hy Lạp Maria Nafpliotou trong buổi lễ chuyền lửa sang cho Thế Vận Bắc Kinh 2008 tại sân vận động Panathenian ở Athens, trong nơi lần đầu thế giới kỷ nguyên hiện đại tổ chức Thế Vận năm 1896.
Các thiếu nữ Thái Lan chơi tạt nước với du khách ngoại quốc trong Lễ Hội
Songkran Festival trên khu vực trung tâm du lịch Khao San Road tại Bangkok hôm 12-4-2012.
Ivica Dacic (trái), Bộ Trưởng Nội Vụ Serbia, tham dự buổi họp báo trong
khi 2 cảnh sát Serbia đứng gác tấm tranh mất trộm “Cậu Thiếu Niên Mặc Áo Vest Đỏ” của danh họa Pháp Paul Cezanne thời hậu ấn tượng tại Belgrade hôm 12-4-2012.
Dân cạn tiền, thế nên ăn nhậu cũng giảm. Báo Tuổi Trẻ ghi nhận rằng nhiều đầu mối bán sỉ, lẻ các loại nước giải khát cho biết bia và nước ngọt từ đầu năm đến giờ rơi vào tình trạng “ế chưa từng thấy”.
Thị trường thép “nằm im” theo bất động sản... Đó là lời báo động trên báo Kiến Thức qua cuộc khảo sát “tại các cửa hàng sắt thép từ Giáp Bát qua Đê La Thành rồi Giảng Võ, Cát Linh, Khuất Duy Tiến (Hà Nội)...
Tình hình xuất khẩu gạo của VN trong quý 1 năm 2012 bi đát, tuy nhiên sang quý 2 có hy vọng nhiều gấp đôi quý 1. Báo TBKTSG cho biết, “Lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam hai tháng đầu năm đã giảm mạnh, chỉ đạt 627.000 tấn, giảm 43% so cùng kỳ.
Sức mua của dân quá yếu, gây tai hại dây chuyền: nhiều hàng không bán được. Tình hình được mô tả ở chợ Bình Tây (TP. Sài Gòn) là mỗi ngày có đến hàng ngàn tấn hàng được bán ra, nhưng riêng mặt hàng vải lụa, sợi dệt tại đây gần như đang “chết” đứng.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.