Hôm nay,  

Thánh Địa Jerusalem Phựt Lửa

08/06/200900:00:00(Xem: 5911)

THÁNH ĐỊA JERUSALEM PHỰT LỬA
Những người Do Thái Giáo Chính Thống Cực Hữu đã ngăn chận con đường vào khu phố Mea Sharim của họ bằng các thùng rác bốc cháy trong khi biểu tình ở thánh địa Jerusalem đêm 6-6-2009. Nhiều ngàn người Do Tháí Giáo Chính Thống đã xô xát  với cảnh sát Israel trong khi biểu tình về lễ khánh thành một sân đậu xe của khu phố. Tuy là cùng thờ một Thượng Đế và có chung một Kinh Thánh Cựu Ước, người Do Thái Giáo vẫn có nhiều mâu thuẫn với các hệ phái Ky Tô Chính Thống Giáo, Công Giáo La Mã... và đặc biệt là các việc điều hành địa phương ở thánh địa Jerusalem. (Photo AFP/Getty Images)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người biểu tình Ấn Độ cỡi xe bò, găng biểu ngữ, tại Ahmedabad hôm 15-5-2011 để phản đối tình hình tăng giá xăng dầu.
Hai em bé Palestine đứng biểu tình, cầm biểu ngữ trước ngực, "Chúng tôi sẽ trở về quê nhà," trong khi kình với cảnh sát để tưởng niệm năm thứ 63 Ngày Quốc Hận Palestine,
Hoa bồ công anh (Dandelions) sẽ dùng làm thay cho cao su, theo một kế hoạch của hãng xe Ford.
Nơi nào sống tốt nhất Hoa Kỳ" Tạp chí Money đã bầu giải thưởng này cho thành phố Eden Prairie, tiểu bang Minnesota.
Phi công Andre Borschberg (phải), Hoàng tử Bỉ Quốc Philippe (giữa), và khoa học gia Thụy Sĩ Bertrand Piccard,
Cô bé 4 tuổi Karma Lepe ra phố Los Angeles hôm 13-5-2011 biểu tình cùng ba mẹ và anh,
Buổi sáng yên ắng, một người đàn ông lặng lẽ ngồi câu cá bên bờ kênh Tàu Hũ, quận 6 Chợ Lớn.
Một phóng viên băng hình London đã ghi được hình ảnh kinh hoàng khi tia sét đánh vào một phản lực cơ chở khách trên đường tới phi trường Heathrow Airport vào ngày 23-4-2011.
Bạn say mê môn thể thao leo núi, nhưng không thể rời nhà được"
Chính phủ Anh cạn tiền... Thế cho nên, tòa nhà Hạ Viện Anh, nơi có tên là Westminster Hall dự kiến sẽ cho thuê làm lễ cưới
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.